ร้านอาหารสุดหรู ในราคาแค่เอื้อม

สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทานอะไรหรือยังคะ หิวไหม?? หรือใครที่กำลังจะหาอะไรทานอยู่แต่ไม่รู้จะทานอะไรเรามีร้านอาหารเด็ดๆมาแนะนำค่ะ ที่สำคัญอาหารอร่อย บรรยากาศดี ไฮโซ แต่ราคาเป็นมิตร จะเป็นร้านไหนเราไปดูกันเลยค่ะ

หลายๆคนอาจจะทราบดีว่าในตัวเมือง แถวๆสาทรนี่ร้านอาหารเยอะ แต่แอบแพง จะมีใครรู้บ้างไหมว่ายังมีร้านอาหารสุดหรูและราคาน่ารักอีกด้วย ร้านตั้งอยู่สาทรซอย 6 สามารถเข้าทางซอยพิพัฒน์(สีลมซอย3) หรือเข้าทางนราธิวาสซอย 3 ก็ได้เหมือนกัน เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสตกแต่งสไตล์โคโลเนียล วิลล่า พร้อมชื่อร้านสุดเก๋ คือ ร้าน Brasserie 9 (บราสเซอรี่ ไนท์)


อาหารที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย สั่งมาแล้วไม่กล้ากินเพราะสวยและดูหรู(แอบเสียดายเล็กน้อย) ที่ร้านมีบริการ Lunch Set และ Afternoon Tea ถ้าใครอยากลองบรรยากาศไฮโซ ต้องห้ามพลาดค่ะ


และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ที่นี่มี Cigar Lounge บริการ ที่ต้องบอกเลยว่าหายากมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการสูบซิการ์ และสำหรับคนที่ไม่ว่างช่วงกลางวันสามารถมาช่วงเย็นได้เช่นกัน เพราะมีฝั่งบาร์คอยบริการลูกค้าที่เปิดบริการทุกวัน ถึงตี1 โดยเฉพาะช่วง Happy Hour (buy one get one free) หรือ 1 แถม 1 โอ้โห จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกไหม เริ่ม Happy กันได้ตั้งแต่ 5โมงเย็น ถึง 2 ทุ่ม และนั่งชิลล์ ฟังเพลงสไตล์ Live Jazz Band ( แอบได้ยินมาว่ามีเฉพาะ พฤหัส ศุกร์และเสาร์เท่านั้นนะจ๊ะ) มองไปรอบๆเหลือบไปเห็นโปรโมชั่นโดนๆสำหรับสาวกเบียร์ นั่นก็คือ Beer Buffet ราคาอยู่ที่ 690 บาท (net) ตอนแรกคิดว่าแพง แต่พอดูเมนูแล้วขอบอกว่าโคตรคุ้ม!!! เพราะมี Hoegaarden/Hogaarden Rose/Stella มีทุกวันด้วยนะ เริ่มบริการ Beer Buffet ตั้งแต่ 1 ทุ่ม ถึง 4 ทุ่ม เลยนะเออ


อิ่มหนำสำราญ กระเป๋าเริ่มแฟบ เห็นคนเดินเข้ามาเป็นกลุ่ม ด้วยความอยากรู้จึงหาข้อมูลได้มาว่า ที่ร้าน Brasserie 9 (บราสเซอรี่ไนท์) มีห้อง function ที่สามารถบรรจุแขกได้ถึง 60-80 คน( ออกแนวงานเลี้ยงบริษัทประมาณนั้น) พร้อมเมนูอาหารที่หลากหลายเหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงต่างๆ หรือใครที่กำลังหาสถานที่จัดงานหมั้น งานแต่งงาน ร้าน Brasserie 9 สวยงาม คลาสสิค เหมาะมากเลยค่ะ


ถึงเวลากลับบ้านแล้วสิ สำหรับใครที่สนใจหรืออยากลองลิ้มรสชาดของอาหารร้าน Brasserie 9 และฟินไปกับบรรยากาศสุดหรูลองแวะเข้ามาได้นะคะ เดินทางสะดวกและที่จอดรถกว้างขวางเข้าได้หลายทาง ที่สำคัญหนุ่มๆที่นี่หล่ออีกด้วย(เกี่ยวกันไหม อิอิ) ใครที่ลองไปมาแล้วชอบหรือไม่ชอบยังไงพูดคุยกันได้นะคะ

ครั้งหน้าจะมารีวิวร้านอาหารสุดเริ่ดร้านไหนต่อ รอติดตามได้ค่ะ ขอบคุณคร้าาาาาาา

****เว็บไซต์ร้าน :www.brasserie9.com

****FB Page :Brasserie 9

****สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ : 094-7179247 หรือ 02-2342588 (เบอร์ร้านทั้ง2เบอร์)