คิง เพาเวอร์ จับมือ ก้าว ปิดนิมิบุตร ชมฟรี “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ช่วย รพ.ศิริราช

         คิง เพาเวอร์ ร่วมมือ ก้าว เนรมิตสนามกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เป็นโรงหนัง เปิดเข้าชมฟรี ‘2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว’ 14-16 กันยายน นี้ พร้อมชวนวิ่งกับ “ตูน บอดี้สแลม”  

 

         เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561 ที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เวลา 14.00 น. กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ ก้าวคนละก้าว จัดกิจกรรมเอาใจนักวิ่ง และแฟนพันธุ์แท้ของ “ตูน บอดี้สแลม” นายอาทิวราห์ คงมาลัย ภายใต้ชื่อ “ลอง RUN 2018” เปิดโอกาสให้คนไทยได้ร่วมก้าวกันอีกครั้ง ผ่านกิจกรรมการวิ่งระยะ 5 กิโลเมตร ระหว่างวันที่ 9-30 กันยายน พร้อมเนรมิตอาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เป็นโรงหนังเฉพาะกิจครั้งแรก ฉายภาพยนตร์ 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว เพิ่ม 12 รอบพิเศษฟรีอีกกว่า 30,000 ที่นั่ง ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน โดยภายในงานมีบูธกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งการจำหน่ายของที่ระลึกจากโครงการก้าว นิทรรศการต่าง ๆ ที่บอกเล่าเรื่องราวการวิ่งของโครงการก้าว ตู้รับบริจาคเพื่อร่วมสมทบทุนโรงพยาบาลศิริราช อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ผู้ป่วยด้อยโอกาส

 

ตูน บอดี้สแลม กล่าวว่า ในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน จะมีการเนรมิตสนามกีฬาแห่งชาตินิมิบุตร ให้เป็นโรงภาพยนตร์พิเศษ เพื่อให้ประชาชนได้เข้ามาชมภาพยนตร์เรื่อง “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” แบบฟรี ๆ รวมไปถึงมีกิจกรรมด้านนอก มีนิทรรศการเกี่ยวกับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” และยังมีการตรวจสุขภาพอีกด้วย

         ซึ่งโครงการนี้เปรียบเสมือนเป็นการสานต่อโครงการก้าวคนละก้าว โดยจะใช้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวแทนคำขอบคุณที่ตลอด 2 ครั้งที่ผ่านมาร่วมด้วยช่วยกันมาตลอด นอกจากนี้ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อระดมทุนอีกครั้งส่งให้โรงพยาบาลศิริราช อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ผู้ป่วยด้อยโอกาส

 

ตูน บอดี้สแลม ระบุอีกว่า นอกเหนือจากเรื่องภาพยนตร์แล้ว ในวันที่ 15 กันยายน จะมีกิจกรรม “ลองรัน 2018” เป็นการเชิญชวนมาร่วมกันวิ่ง 5 กิโลเมตร ซึ่งบางคนเพิ่งเคยวิ่งเป็นครั้งแรก และตูนจะร่วมในกิจกรรมนี้ด้วย หลังจากกิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ขอนแก่น เมื่อสัปดาห์ก่อน

 

         สำหรับกิจกรรม ลอง RUN 2018 วิ่งออกกำลังกับพี่ตูน บอดี้สแลม และรับชมภาพยนตร์ 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว เพื่อหารายได้มอบให้กับอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช จัดขึ้นทั้งหมด 4 จังหวัด ได้แก่ สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร, มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี โดยเปิดรับสมัครเพียง 2,500 คน สำหรับกรุงเทพฯ, เชียงใหม่ 600 คน, ชลบุรี 600 คน และ 500 คน สำหรับขอนแก่น เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วประเทศ 28 สิงหาคม ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ก้าวคนละก้าว

 

         ส่วนช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ชมและผู้มีจิตศรัทธา สามารถร่วมบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ที่กล่องรับบริจาคที่โรงภาพยนตร์ และผ่านช่องทางเหล่านี้

  1. บัญชีรับบริจาค ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-3-04556-7 ประเภทบัญชีกระแสรายวัน ชื่อบัญชี เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วยอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช
  2. SMS บริจาคครั้งละ 10 บาท โดยพิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 (เริ่มบริจาคทาง SMS ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2561)
  3. สแกน QR Code ผ่าน Mobile Banking เพื่อการบริจาค
  4. SCB EASY APP สามารถบริจาคผ่านปุ่ม “บริจาค” ใน SCB EASY APP และเลือก โครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อโรงพยาบาลศิริราช (เริ่มบริจาคได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2561)
  5. กล่องรับบริจาค ตรงเคาน์เตอร์หน้าโรงภาพยนตร์
  6. บริจาคผ่านช่องทาง True Money Wallet
  7.  

รวมรูปภาพ คิง เพาเวอร์ จับมือ ก้าว ปิดนิมิบุตร ชมฟรี “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ช่วย รพ.ศิริราช


ที่มา http://movie.kapook.com/view199386.html