เปิดใหม่แล้ววันนี้!! 3 ร้านอาหารนานาชาติ ณ ริมทะเลสาบเมืองทอง

อิมแพ็ค จัดงาน “เลคฟร้อนท์ การ์เด้น วันเดอร์แลนด์” เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนความสุขข้ามปี บริเวณริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ที่ปัจจุบันได้กลายเป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศการตกแต่งสวนสวยในดินแดนเทพนิยายสุดตระการตา ต้นคริสต์มาสต์สูง 9.5 เมตรที่ประดับด้วยไฟสุดอลังการ และวันนี้เราจะมา แนะนำร้านอาหาร นานาชาติทั้ง 3 ร้านภายในงานว่าจะน่ารับประทานแค่ไหนไปดูกัน

ไฟประดับต้นคริสต์มาส ยามค่ำคืนสวยงามมาก

แนะนำร้านอาหาร ภายในงาน “เลคฟร้อนท์ การ์เด้น วันเดอร์แลนด์”

 

  • ร้าน " อีสาน จิ้มจุ่ม " (Isan Jim Joom)

วัตถุดิบและแต่ละเมนูอาหารเชฟได้เลือกสรรเป็นอย่างดี มีให้เลือกเป็นชุดเล็ก ชุดใหญ่ ทั้งอาหารทะเล เนื้อสันใน เนื้อสันนอก หมูสามชั้น เนื้อโคขุน เครื่องใน และผักชนิดต่างๆ ยังไม่พอมีอาหารอีสานจานเดียวให้เลือก อาทิ ส้มตำไทยใส่วาซาบิ พล่ากุ้ง ปอเปี๊ยะลาบวุ้นเส้น ปลานิล ปลาทับทิมเผาเกลือ พล่ากุ้ง ยำวุ้นเส้นหมูสับกุ้งสด

ทั้งนี้ยังเอาใจลูกค้าที่ชอบร้องเพลงเพื่อความบันเทิง จัดห้องคาราโอเกะ เพิ่มบรรยากาศให้สนุกกับครอบครัว และเพื่อนๆ ถือเป็นอีกแหล่งสังสรรค์แหล่งใหม่ในบรรยากาศแสนสบายในย่านเมืองทองธานี

ตั้งอยู่ที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี)

เวลาให้บริการ: เวลา 16.00-23.00 น. (ออเดอร์สุดท้าย 22.30 น.)

ความสามารถในการรองรับลูกค้า: รวมทั้งหมด 70 ที่นั่ง ภายใน 34 ที่นั่ง

ภายนอก 36 ที่นั่ง

ห้องคาราโอเกะ 4 ห้อง

ห้องขนาดเล็ก 4-6 จำนวน 3 ห้อง (ชั่วโมงละ 250 บาท)

ห้องขนาดใหญ่ 8-10 จำนวน 1 ห้อง (ชั่วโมงละ 350 บาท)

โทร. 02- 033- 5009 เฟซบุ๊ก: Isan Jim Joom

อินสตาแกรม: Isan Jim Joom

 

  • ร้าน " อุวะจิมะ " (Uwajima)

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบทานง่าย โดดเด่นด้วยหลากหลายเมนูอร่อย เอาใจคนรักอาหารทะเลในสไตล์ญี่ปุ่น คอนเซ็ปต์ ซูชิแอนด์ชาโคลกริล ที่มาพร้อมวัตถุดิบคุณภาพอย่างซูชิ เมนูแนะนำอย่างอาหารทะเลย่างด้วยถ่านชาร์โคลพบกับซาชิมิของทะเลสดใหม่

นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เมนูซูชิเนื้อแน่นเต็มคำ และเมนูของทะเลย่างถ่านชาร์โคล อาทิ ปูทาระบะ หอยนางรม หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ นาเบะหม้อไฟ และเมนูสลัดซาชิมิ มาสัมผัสบรรยากาศสุดชิล

พร้อมลิ้มลองเมนูอะลาคาร์ตสไตล์ญี่ปุ่นที่คุณจะประทับใจ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในบรรยากาศอิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เพียบพร้อมด้วยการบริการที่ดี อุวะจิมะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง: อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี)

เวลาให้บริการ: วันจันทร์ – ศุกร์ 16.00 – 24.00 น.

วันเสาร์ – อาทิตย์ 12.00 – 24.00 น.

จำนวนที่นั่ง: 30 โทร: 02-033-1853

เฟซบุ๊ก: Uwajimath

 

  • ร้าน " บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ " ( Breeze Cafe' & Bar )

ในบรรยากาศของธรรมชาติด้วยต้นไม้ตกแต่ง นำเสนออาหารฟิวชั่น ตะวันตก และไทย โดยทีมเชฟคุณภาพได้คัดสรรหลากหลายเมนูคุณภาพกว่า 60 เมนู อาทิ ซี่โครงหมูอบซอสสูตรพิเศษ แซลม่อนรมควัน ไก่พาเมซาน เมนูที่แนะนำเลยนะ เบอร์เกอร์อร่อยมาก มาพร้อมกับ เครื่องดื่มเบียร์ ไวน์ชั้นเลิศให้คุณตลอดทั้งคืน

ที่ตั้ง: อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 24.00 น.

สามารถรองรับลูกค้าได้ 84 ท่าน

โทร. 02-033-1851

อินสตาแกรม: breeze_cafeandbar

เฟสบุ้ค: breeze_cafeandbar

 

♥️