คิง เพาเวอร์พาน้องท่องโลกการ์ตูนดีสนีย์ ในงาน King Power and Disney’s Endless Celebrations

คิง เพาเวอร์ พาน้องท่องโลกการ์ตูนดีสนีย์ สร้างความสุข เติมจินตนาการนอกห้องเรียน

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย พาน้องๆ จาก 5 โรงเรียน จำนวนกว่า 300 คน ท่องโลกการ์ตูนดีสนีย์ ในงาน King Power and Disney’s Endless Celebrations สร้างความสุข เติมจินตนาการนอกห้องเรียน มอบประสบการณ์และความทรงจำสุดพิเศษ เป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

  กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ภายใต้โครงการ ‘คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย’ เปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้พาน้องท่องโลกกว้างนอกห้องเรียน สานฝันน้องๆ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย จาก 5 โรงเรียน จำนวนกว่า 300 คน เที่ยวชมงาน King Power and Disney’s Endless Celebrations ฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ จากค่ายเดอะ วอลท์ ดีสนีย์ ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เพื่อสร้างประสบการณ์และความทรงจำสุดพิเศษกับเหล่าคาแรคเตอร์ดีสนีย์ที่ทุกคนชื่นชอบ และมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง 

คิง เพาเวอร์ พาน้องท่องโลกการ์ตูนดีสนีย์ สร้างความสุข เติมจินตนาการนอกห้องเรียน

    นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “โครงการ ‘คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย พาน้องท่องโลกกว้างนอกห้องเรียน’ เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นดำเนินโครงการเพื่อสังคมของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีมีประโยชน์ให้กับเยาวชนไทย ไม่เพียงแต่สนับสนุนทุนการศึกษา หรือเปิดพื้นที่ให้เยาวชนไทยได้แสดงศักยภาพผ่านกิจกรรมในโครงการต่างๆ เท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้มาเยี่ยมชมงานจัดแสดงการ์ตูนดีสนีย์ที่ยิ่งใหญ่ และเป็นคาแรคเตอร์ที่ได้รับความนิยมในระดับโลก เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ และต่อยอดให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาศักยภาพต่อไป โดยร่วมกับ 5 โรงเรียน ที่เคยได้รับการส่งมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมจากโครงการ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย ได้แก่ โรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ, โรงเรียนวัดหนองน้ำส้มวิทยาคม จ.พระนครศรีอยุธยา, โรงเรียนวัดหนองศาลา จ.นครปฐม, โรงเรียนวัดบางโฉลงใน จ.สมุทรปราการ และโรงเรียนพระโขนงพิทยาลัย โดยพาน้องๆ จาก 5 โรงเรียนดังกล่าว รวม 300 คน มาเยี่ยมชมงานฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เมาส์ ซึ่งงานนี้เด็กๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจกับคาแรคเตอร์การ์ตูนในฝัน อาทิ มิคกี้ เม้าส์, มินนี่ เม้าส์, พลูโต, กู๊ฟฟี่, โดนัลด์ ดั๊ก, เดซี่ ดั๊ก และชิปแอนด์เดล พร้อมร่วมเล่นเกมส์ และกิจกรรมเวิร์คช็อปเสริมสร้างทักษะในด้านต่างๆ อย่างสนุกสนาน ซึ่งประสบการณ์ครั้งนี้จะเป็นอีกก้าวสำคัญในการเปิดโลกทัศน์ให้แก่เยาวชนได้เป็นอย่างดี” 

คิง เพาเวอร์ พาน้องท่องโลกการ์ตูนดีสนีย์ สร้างความสุข เติมจินตนาการนอกห้องเรียน

  โดยน้องๆ ได้ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าผองเพื่อนจากดีสนีย์ทั้งหมด 6 โซนหลัก ประกอบด้วย โซนเซเลเบรชั่น เอ็กซ์เพรส รถไฟมหาสนุกที่มีหน้าตาเป็นรูปมิคกี้ เม้าส์ โซนการ์เด้น ออฟ ดรีมส์ สวนกลางถนนรางน้ำที่ตกแต่งในธีมมิคกี้ เม้าส์ ละลานตาด้วยดอกไม้สีสันสวยงาม โซนมิคกี้ แอนด์ เฟรนด์ส บูเลอวาร์ด ออกแบบให้มีบรรยากาศเหมือนย่านการค้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูนดีสนีย์ในท่าทางต่างๆ โซนมิคกี้ ฮอลล์เวย์ ผนังอินเตอร์แอคทีฟขนาดยาวที่จะมีการแสดงภาพกราฟิกน่ารักๆ โซนเมกา สโตร์ พบกับสินค้าลิขสิทธิ์คอลเลกชั่นพิเศษจากดีสนีย์ และโซนมิคกี้ แกลเลอรี่ นิทรรศการศิลปะสุดแนวในชื่อ ‘ขอต้อนรับมิคกี้สู่ประเทศไทย’ ที่สร้างสรรค์ลวดลายบนหุ่นโมเดลมิคกี้ เมาส์ โดย 9 ศิลปินไทย นักแสดงระดับแถวหน้า และคนดังมากมาย

คิง เพาเวอร์ พาน้องท่องโลกการ์ตูนดีสนีย์ สร้างความสุข เติมจินตนาการนอกห้องเรียน

   นอกจากได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมในโซนต่างๆ แล้ว น้องๆ ยังได้ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป อาทิ เปเปอร์ ทอย (Paper Toy) เสริมสร้างสมาธิ และการใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก พร้อมรับกลับบ้านเป็นที่ระลึกจากการเยี่ยมชมในครั้งนี้อีกด้วย


credit http://www.siamsport.co.th/newspr/other/view/107213