เช็คราคาบัตรซาฟารีเวิลด์แล้วพาครอบครัวไปเพลิดเพลินกันในวันหยุด

ในวันหยุดยาวที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวต่างคนก็ต่างว่าง คุณพ่อคุณแม่ก็หยุดงาน คุณลูกๆ ก็หยุดเรียน คุณตาคุณยายก็ไม่รู้จะไปไหน สถานที่เที่ยวยอดฮิตที่บรรดาครอบครัวสุขสันต์มักจะแท็กทีมไปกันก็คงจะหนีไม่พ้นสวนสัตว์นั่นเอง ซึ่งพอพูดถึงสวนสัตว์ดังๆ ในประเทศไทยแล้วก็คงจะหนีไม่พ้นซาฟารีเวิลด์นี่ล่ะ ก็เล่นอยู่คู่คนไทยมา 30 กว่าปีแถมยังมีสิงสาราสัตว์น่ารักๆ ให้ชมกันเยอะขนาดนี้ สมาชิกครอบครัวคนไหนเล่าจะไม่ชอบ พอพูดแบบนี้แล้วหลายๆ คนก็คงจะอยากเตรียมตัวพาครอบครัวไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์กันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่อย่าเพิ่งใจร้อนไป ลองมาเช็คราคาปัจจุบันของบัตรซาฟารีเวิลด์กันก่อนดีกว่า คนจัดทริปจะได้เตรียมเงินในกระเป๋าให้พอดีเนอะตลอดช่วงเวลา 30 กว่าปีที่ผ่านมา ราคาบัตรซาฟารีเวิลด์นั้นก็สูงขึ้นเรื่อยๆ ไปตามกาลเวลา แต่ก็ไม่ได้สูงถึงขนาดที่ว่า overprice จนจ่ายกันไม่ไหว อย่างที่หลายๆ คนทราบกันว่าทางซาฟารีเวิลด์หลักๆ นั้นแบ่งออกเป็น 2 โซน ซึ่งได้แก่ Safari Park ที่เป็นโซนสวนสัตว์เปิด สามารถขับรถไปชมสัตว์ได้ และอีกส่วนหนึ่งก็คือ Marine Park ซึ่งเป็นจุดที่จัดแสดงโชว์ความสามารถของสัตว์ต่างๆ นั่นเอง โดยที่เราสามารถซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์แบบชมแยกโซนได้ แต่ถ้าจะให้คุ้มจริงๆ แนะนำว่าให้ซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์แบบที่เหมารวมทั้ง 2 โซนเลยดีกว่า รับรองว่าคุ้มกว่ามากหลายเท่าเลย


ปัจจุบัน ราคาบัตรซาฟารีเวิลด์แบบเหมารวมโซนของผู้ใหญ่ จะอยู่ที่ 680 บาทต่อท่าน และ 580 บาทสำหรับบัตรซาฟารีเวิลด์แบบเหมารวมโซนของเด็ก โดยที่สำหรับน้องๆ หนูๆ ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 100 เซนติเมตรสามารถเข้าชมทุกโซนได้ฟรี ในขณะที่น้องๆ ที่มีส่วนสูงระหว่าง 100-140 เซนติเมตรจะเป็นราคาบัตรสำหรับเด็ก และถ้าหากน้องคนไหนที่มีส่วนสูงเกิน 140 เซนติเมตรขึ้นไป คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องจ่ายเป็นค่าบัตรซาฟารีเวิลด์สำหรับผู้ใหญ่


อย่างไรก็ตาม บัตรซาฟารีเวิลด์แบบเหมารวมโซนในราคา 680 บาทสำหรับผู้ใหญ่และ 580 บาทสำหรับเด็กนั้น เป็นราคาบัตรซาฟารีเวิลด์สำหรับคนไทยเท่านั้น ทั้งนี้ ยังไม่รวมค่าอาหารกลางวัน ค่าอาหารสัตว์ และค่าบัตรล่องเรือด้วย หากสมาชิกในครอบครัวท่านใดต้องการเที่ยวให้คุ้มค่า ก็สามารถซื้อบัตรล่องเรือเพิ่มได้ในราคา 230 บาท


ทั้งครอบครัวสามารถยกก๊วนกันไปซื้อบัตรที่หน้าทางเข้าสวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ได้เลย หรือหากอยากประหยัดเงินอีกหน่อย ก็อาจจะลองเสิร์ชหาข้อมูลการซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์ผ่านทางอินเทอร์เน็ตดูก่อนก็ได้ เพราะว่ามีหลายช่องทางออนไลน์ที่จะช่วยให้เราได้บัตรมาในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม แต่สำหรับท่านใดที่ไม่อยากเสี่ยงซื้อทางออนไลน์ก็ไม่ต้องน้อยใจไป ช่วงเทศกาลต่างๆ ทางซาฟารีเวิลด์เขาก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้ เช่น โปรโมชั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ลดราคาบัตรจากปกติ 680 บาท เหลือ 600 บาท หรือโปรโมชั่นลด 50% วันเด็กสำหรับคุณหนูๆ โดยเฉพาะ จากราคาปกติ 580 บาทเหลือเพียง 290 บาทเท่านั้น โดยที่สามารถไปซื้อที่ทางเข้าสวนสัตว์ได้เลย เห็นแบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมเช็คดูให้ดีๆ ก่อนไปว่าทางซาฟารีเวิลด์มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจหรือเปล่า จะได้ซื้อบัตรได้ในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม


หากครอบครัวไหนที่มีสมาชิกในครอบครัวเป็นชาวต่างชาติ หรือมีเพื่อนต่างชาติที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับราคาบัตรซาฟารีเวิลด์อยู่ ก็อย่าลืมคำนึงด้วยว่าค่าเข้าชมสำหรับชาวต่างชาตินั้นจะสูงกว่าค่าเข้าชมสำหรับคนไทยสักหน่อย ทั้งนี้ถือเป็นเรทราคาที่ทางซาฟารีเวิลด์กำหนดมาเรียบร้อยแล้ว แต่ก็มีบัตรสำหรับอาหารกลางวันที่จัดรับรองไว้ให้กับชาวต่างชาติด้วย หากสนใจก็ขอให้ซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์จะดีกว่า เพราะอาจจะได้ดีลพิเศษ สามารถลดราคาบัตรลงไปได้อีก


จบแล้ว สำหรับการอัพเดทราคาบัตรซาฟารีเวิลด์ช่วงต้นปี 2562 นี้ หากครอบครัวไหนที่มีแพลนกำลังจะไปเที่ยวที่สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ก็อย่าลืมมาเช็คราคากันก่อน เตรียมเงินให้พร้อม และอย่าลืมเตรียมซัพพลายสำหรับการเที่ยวให้พร้อมด้วย พอถึงวันเที่ยวจะได้ไม่มีปัญหาติดขัด เที่ยวได้อย่างสนุกสนาน ประทับใจกันทั้งครอบครัวแน่นอน

ความเห็นที่ 1
GGMOSAMBIX
ความเห็นที่ 2
papa00213

พบกับความตื่นเต้นเร้าใจที่มาในรูปแบบของเกมส์เดิมพันที่จะทำให้คุณสนุกไม่มีเบื่อ แถมมีโปรโมชั่นอีกมากมายกับ slot อัตโนมัติ 

ความเห็นที่ 3
จิราภรณ์

ทีมพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจและปั่นเงินได้ทุกที่ทุกเวลากับเกมส์ที่มากกว่า 200 เกมส์

>> ดาวน์โหลด slotxo

ความเห็นที่ 4
Busba1122

หาเงินไปเที่ยวกันเลย >>> slot joker

ความเห็นที่ 5
chaba.chuanchom

จากที่เขียนมาดูสนุกและตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ยิ่งเป็นปิดเทอมนี้ก็อยากพาคนรักหรือครอบครัวไปเที่ยวบ้าง แต่บ้านเรามันก็ร้อนๆบ้างอ่าเนาะ เลยอยากจะแนะนำที่ท่องเที่ยว เช่น สวนน้ำในเมืองไทยเราก็เยอะแยะเลยน่า https://story.motherhood.co.th/สวนน้ำในไทย/ คิดว่าคลายร้อนได้ดีและเหมาะกับลูกๆที่ชอบเล่นน้ำมากๆเลย

ความเห็นที่ 6
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp

ความเห็นที่ 8
heehee

อยากไปเลย


.ความเห็นที่ 9
doublej

หาเงินพาแฟนไปเที่ยวได้ง่ายๆถึง6หลัก sa หารายได้จากการเล่นเกมออนไลน์ที่นี่