เที่ยวสงกรานต์ ไหนดี?

เที่ยวสงกรานต์ ไหนดี?

10 ที่เที่ยวแนะนำวันสงกรานต์ปี 62


ใกล้เดือนเมษายนเข้ามาทุกที เพื่อนๆหลายคนอย่างจะยังคิดไม่ออกว่า สงกรานต์ปีนี้ ไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไหนดี วันนี้ ExciteMe จึงมาแนะนำ 10 สถาน เที่ยวสงกรานต์ ที่น่าสนใจมาฝากค่ะ


1.ถนนข้าวสาร (กรุงเทพมหานคร)


เป็นสถานที่แรกเลยที่ต้องนึกถึง ในวันสงกรานต์ของชาวกรุงเทพฯ เป็นสถานที่เล่นน้ำที่ผู้ครหนาแน่นมากทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยตั้งอยู่ที่เขตพระนคร สามารถเดินไปได้เรื่อยๆ ไปจนถึงถนนพระอาทิตย์ ถนนราชดำเนิน ซึ่งเชื่อมต่อกันหมดเลย


2.ถนนสีลม (กรุงเทพมหานคร)


เป็นสถานที่ฮิต พอๆกันกับข้าวสาร ซึ่งที่สีลมส่วนใหญ่เป็นชาวไทยซะส่วนใหญ่ ผู้คนหนาแน่นมากๆ สามารถเล่นน้ำได้จนถึง 4 ทุ่ม เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากตากอากาศร้อน ก็ออกไปเล่นเย็นรอแดดหมดก่อนก็ได้ เดินทางง่าย เพียงแค่ลงรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลม ก็ถึงแล้ว


3.สยามสแควร์ (กรุงเทพมหานคร)


เป็นสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์ตัวอย่าง เนื่องจากที่นี่ปลอดภัยไร้แอลกฮอล์ และไร้แป้ง โดยมีการดูแลความปลอดภัยของประชาชนโดยเจ้าหน้าที่ มีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราต่างๆด้วย เดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้า หลักเป็นแหล่งรวมของวัยรุ่นหน้าตาดี


4.เมืองเชียงใหม่ (เชียงใหม่)


5.บางแสน (ชลบุรี)


พูดถึงบางแสน ก็ต้องนึกถึงวันไหลบางแสน ซึ่งจะจัดงานหลังสงกรานต์ เป็นประเพณีที่ชาวบางแสนเองได้จัดกันมานานแล้ว เริ่มงานวันที่ 15-16 เมษายน มีการทำบุญ การละเล่น มากมายเช่น การแข้งขันมวยทะเล การก่อพระเจดีย์ทราย ซึ่งชวนให้ผู้คนหลั่งไหลกันเข้ามาอย่างมากมาย 


ส่วนอีก 5 สถานที่เหลือ สามารถติดตามบทความ เที่ยวสงกรานต์ ไหนดี? ได้ที่ ท่องเที่ยว คลิกที่นี่

ติดตามบทความดีดีเกี่ยวกับสุขภาพ ได้ที่ Axofitness คลิกที่นี่


ความเห็นที่ 3
proudzer
ความเห็นที่ 4
proudzer
ความเห็นที่ 5
proudzer