[CR] รีวิว ร้านกาแฟบรรยากาศสุดฟินกับร้าน Coffee World พร้อมลุ้น Gift Voucher ฟรี!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ ไปชิมร้านกาแฟ Coffee World ซึ่งเป็นร้านกาแฟที่เป็นมากกว่าขายกาแฟทั่วๆ ไป ทั้งกาแฟรสชาติดี อาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม พร้อมทั้ง Free WIFI ให้บริการลูกค้าอีกด้วย


คอฟฟี่เวิลด์ (Coffee World) เป็นแบรนด์ที่เกิดและเติบโตขึ้นในเมืองไทยมาแล้วกว่า 20 ปี ที่ขยายแฟรนไชส์ไปต่างประเทศ คอฟฟี่เวิลด์ ที่นำเสนอกาแฟหลากหลายทั้งร้อน เย็น และปั่น พร้อมด้วยอาหารหลากหลายเมนูร้าน Coffee World สาขา Central World


บรรยากาศภายในร้าน ดูสบายๆเหมาะสำหรับนั่งจิบกาแฟไปทำงานไปบนโซฟานุ่มๆสำหรับเมนูที่จะมารีวิวในวันนี้ เป็นเมนูใหม่ และเมนูแนะนำที่เป็น Signature ของทางร้าน บางเมนูต้องร้องว้าวววว มีแบบนี้ด้วยเหรอ ไปดูกันเลยครับ


1.Magherita Pizza Waffle (มาการิต้า พิซซ่า วาฟเฟิล)


วาฟเฟิลนุ่มๆ ชุ่มไปด้วยซอสพิซซ่าโรยหน้าด้วยซีส มะกอก มะเขือเทศ และออริกาโน่ รสชาติเปรี้ยวจากซอสของตัวพิซซ่า แล้วตามด้วยความหวานของวาฟเฟิลปิดท้าย เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว ราคาชิ้นละ 60 บาท ถ้าซื้อทั้งถาดจะราคา 165 บาท


2.Smoked Salmon Pizza Waffle (สโม้ค แซลม่อน พิซซ่า วาฟเฟิล)


สินค้าขายดีที่สุดเอาใจสาวกแซลมอน รสชาติซอสแบบเดียวกับตัวแรก แต่เมนูนี้จะได้ความฟินเพิ่มขึ้นไปอีก ด้วยเนื้อแซลมอนรมควัน สุดจริงๆ กับเมนูนี้ ราคาชิ้นละ 75 บาท ถ้าซื้อทั้งถาดจะราคา 220 บาท


3. Classic Waffle (คลาสิก วาฟเฟิล)

เมนูของหวานที่ขายดีที่สุดของร้าน คลาสสิควาฟเฟิล ด้วยตัวแป้งที่นุ่ม ราดเมปิ้ลไซรัปหอมๆ ทานคู่กับไอศครีมและวิปครีม อือหื้ม ไม่ต้องบรรยาศความรู้สึกกันเลยทีเดียว เมนูนี้ห้ามพลาด ราคา 105 บาท


4.English Earl Grey Shaking Coffee และ Lemon Mint Smoothie

แก้วซ้าย English Earl Grey Shaking Coffee ชาเอิร์ลเกร์ยผสมกับกาแฟคั่วสด หอมสุดๆ รสชาติออกเป็นทางกาแฟแต่ได้กลิ่นหอมของชา แก้วขวา Lemon Mint Smoothie น้ำเลมอนปั่นใส่ใบมิ้น รสชาติเปรี้ยว สดชื่น ราคา 115 บาท


5.Tropical Mango Smoothie Float (โทรปิคอล แมงโก้ สมูตตี้)

เมนูใหม่ที่มาพร้อมกับความฉ่ำของมะม่วงสุก ที่ผสมมะป่วงปั่นและเสาวรส รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว มีเมล็ดอัลมอลด์ บดโรย และไอศครีมมะม่วงน้ำดอกไม้อีกหนึ่งลูก ขอบอกเลยว่าเมนูนี้มีความเป็นมะม่วงหนักมาก เข้มข้นสะใจในราคา 145 บาท


6. Amerigano และ cafe latte


สัมผัสรสชาติกาแฟจากบราซิลแท้ๆ รสชาติเข้มข้นเหมาะสำหรับคอกาแฟ กินแล้วเพิ่มพลังในการทำงานเต็มเปี่ยม เพียงเพิ่มอีก 20 บาทจากราคากาแฟปกติชมคลิปวีดีโอ Coffee World เพื่อดูความน่ากินและความคุ้มค่า


แผนที่ไปร้าน สาขา เซ็นทรัลเวิลด์


ปัจจุบันนั้น คอฟฟี่เวิลด์ เปิดให้บริการแล้วกว่า 70 สาขาในประเทศไทยหาสาขาใกล้บ้านแล้วไปดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟแท้ๆ ได้เลย


พิเศษสุด สำหรับสมาชิก MThai ลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท และ แก้วน้ำ Coffee World มูลค่า 220 บาท จำนวน 5 รางวัล กติกาดังนี้

แชร์บทความนี้ และแท็กเพื่อน ใน Facebook 1 คนขึ้นไปเมื่อแชร์แล้ว Capture ภาพมาโพสต์ในคอมเม้นท์ แล้วรอลุ้นรางวัลได้เลยหมดเขตลุ้นรางวัล 30 เมษายน 2562 นี้เท่านั้นประกาศผล 2 พฤษภาคม 2562