อร่อยแบบเม็กซิกัน

ได้รับเสียงตอบรับดีไม่น้อย สำหรับทาโก้ เบลล์ ร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากอเมริกา ที่กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ เปิดตัวสาขาแรกไปไม่นาน ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวสาขาที่ 2 ในคอนเซ็ปต์ “ทาโก้โกลด์กลางกรุง” ณ ร้านทาโก้ เบลล์ ชั้นจี ศูนย์การค้าสยาม พารากอน บรรยากาศอบอุ่นด้วยกำลังใจจากครอบครัวมหากิจศิริ นำโดย คุณแม่สุวิมล-อุษณา มหากิจศิริ ทัพพะรังสี-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี พร้อมแฟนคลับทาโก้ เบลล์ อาทิ ขุนพล-ขุนรัช อิสสระ, คณกร ฮุนตระกูล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, คล้ายเดือน พานิชชีวะ, ทิพฤดี ยงสกุล

เฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการบริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เผยว่า สาขาแรกที่เปิดไปประสบความสำเร็จเกินคาด เห็นได้จากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติต่อคิวกันเข้ามารับประทานกันจนแน่นร้าน จึงได้เปิดสาขา 2 ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เอาใจคนรักเนื้อ ด้วยเนื้อวัวปรุงรสเสิร์ฟความอร่อย อิมพอร์ตเนื้อวัวคุณภาพ ผ่านการปรุงรสในสูตรต้นตำรับสไตล์เม็กซิกัน นอกจากนี้ยังมีเนื้อไก่และหมู ที่ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อวัวเป็นส่วนผสมในเมนูต่างๆ ยังมีเอกซ์คลูซีฟเมนู “บีฟฟี่ ชีสซี่ เบอร์ริโต้” ที่เสิร์ฟเพียง 3 เดือนเท่านั้น

จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เล่าว่า ชอบทานเนื้อมาก เพราะไม่ทานหมู ตอนแรกไม่มีเนื้อก็สั่งไก่ทอด แต่พอมีเนื้อมา ก็ดีใจมาก ส่วนตัวชอบทานอาหารรสจัด ซึ่งอาหารเม็กซิกันคล้ายๆ อาหารไทยคือ มีรสเผ็ดร้อนและหอมเครื่องเทศ ร้านนี้เรียกว่าเป็นร้านโปรด เพราะทานง่าย ยิ่งเวลารีบๆ หิวๆ ตอบโจทย์มาก

ด้าน มิ้งค์-ทิพฤดี ยงสกุล เล่าว่า เป็นคนทานเผ็ดมาก ทานรสจัดมาก เลยชอบอาหารเม็กซิกัน เพราะมีรสเผ็ดคล้ายอาหารไทย แต่ของไทยจะเผ็ดพริกสด แต่ของเม็กซิกันจะเผ็ดแบบรสเครื่องเทศ

เอาใจคนรักอาหารเม็กซิกัน

เมนูบีฟฟี่ ชีสซี่ เบอร์ริโต้

เมนูครั้นช์แรป ซูพรีม

ครอบครัวมหากิจศิริ

จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ

เฉลิมชัย มหากิจศิริ


ที่มา https://www.matichon.co.th/lifestyle/news_1453338