เคปดารา โรงแรมริมหาดพัทยา วิวหลักล้านในราคาหลักพัน


ซัมเมอร์จะไปไหนได้ถ้าไม่ไปทะเล แล้วถ้ามีเวลาแค่เสาร์อาทิตย์ล่ะ ไปไหนดี พัทยาคือคำตอบ ขับรถสองชั่วโมงก็ถึง ไปนอนชิวรับลมทะเล ดูพระอาทิตย์ตก เดินเล่นบนหาดทราย แค่นี้ก็โคตรฟินแล้ว และถ้าใครกำลังมองหาโรงแรมเก๋ๆ ริมหาด พร้อมวิวหลักล้านในราคาค่าห้องหลักพัน กิน เที่ยว รีวิวเองขอแนะนำที่นี่เลย เคปดารารีสอร์ทพัทยา (Cape Dara Resort Pattaya)


ชายหาดและคลื่นลมทะเลเป็นเหมือนยาที่ช่วยบำบัดเยียวยาเราได้หมด ไม่ว่าจะความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน จากเรื่องวุ่นวายต่างๆ ยิ่งได้นั่งชิวๆ ชมพระอาทิตย์ตก นั่งฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง แค่นี้ก็ลืมปัญหาต่างๆ ไปได้เลย และทั้งหมดนี้คุณสามารถทำได้ที่เคปดารารีสอร์ทพัทยานี้

ไฮไลท์ของโรงแรมนี้:
  • อยู่ริมหาดเลย เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้ว
  • สวยทุกมุม เตรียมชุดเก๋ๆ ไปถ่ายรูปเลย
  • สระว่ายน้ำสุดชิค 2 สระ ว่าย/ชิลได้ยันดึก
พิกัดโรงแรม

เคปดารา (Cape Dara Resort, Pattaya) อยู่ริมหาดพัทยาเหนือ จะนั่งรถทัวร์ไปพัทยา แล้วเรียกรถไปโรงแรมก็แป๊บเดียวหรือ ถ้าขับรถก็ตาม GPS ด้านล่างนี้ได้เลย https://goo.gl/maps/YqdZkgoGog4N9ic17


ค่าห้องพัก

ห้องพักมีหลายประเภทตั้งแต่ห้องพักพร้อมระเบียง ห้องพักพร้อมจากุสซี่ที่ระเบียง ห้องพักพร้อมสระ หรือจะเป็นวิลล่าเป็นหลัง ราคาตั้งแต่หลักพันยันหลักแสน แล้วแต่ประเภทห้อง แต่วิวหลักล้านแน่นอน แถมรวมอาหารเช้าอลังการจัดเต็ม


วิธีจอง

สามารถจองผ่านเว็บไซต์โรงแรมโดยตรงได้ที่ https://www.capedarapattaya.com/ นอกจากนั้นยังสามารถติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ของทางโรงแรมได้ที่เฟสบุ๊คของโรงแรม https://www.facebook.com/CapeDaraPattaya/  โรงแรมเคปดารารีสอร์ทพัทยา (Cape Dara Resort Pattaya) ถือว่าเป็นโรงแรมในพัทยาที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โรงแรมตั้งอยู่ริมหาดพัทยาเหนือ จากโรงแรมเดินไปเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงหาด สามารถนั่งชิวริมสระน้ำ หรือเดินเล่นบนหาดเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจได้ แต่ถ้าเดินเล่นบนหาดหรือนั่งริมสระยังไม่ชิวพอ ต้องนี่เลย นอนแช่อ่างจากุสซี่ที่ระเบียงในห้องพัก ลองนึกภาพตามสิ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ นอนในอ่างตีฟองสบู่ มีเสียงคลื่นกระทบฝั่ง มองภาพพระอาทิตย์ตกไปด้วย นี่มันสวรรค์ชัดๆ


ที่เคปดารารีสอร์ทนี้ จะเลือกชิวตรงไหนก็ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แถมยังได้ถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วย จะเป็นริมสระว่ายน้ำไร้ขอบ Infinity pool มองเห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตาก็ชิวเหลือเกิน หรือจะชิวในที่นั่งทรงรังนกริมสระที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวเข้าไปอีกหน่อย เหมาะกับคู่รักมานั่งกันสองต่อสอง


ความเก๋ของสระว่ายน้ำที่โรงแรมเคปดารารีสอร์ทพัทยา อยากนอนชิวบนเก้าอี้ชายหาดหรือถ้าเบื่อก็โดดลงน้ำได้เลย อย่าลืมขนชุดว่ายน้ำสวยๆ แล้วสวมวิญญาณนางแบบไปถ่ายรูปด้วยล่ะ


ข้างๆ สระว่ายน้ำมีศาลาสุดชิคให้สวมวิญญาณนางแบบนายแบบถ่ายรูปได้เลย ขอบอกว่าใครมาที่เคปดารารีสอร์ท มุมนี้ห้ามพลาด ถ่ายมาเหมือนได้ลงแม็กกาซีนโว้คอะไรทำนองนั้นเลย


สระว่ายน้ำที่นี่ยาวและกว้างมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะว่ายน้ำไปชนหรือเบียดแขกคนอื่น แถมเป็นสระแบบไร้ขอบ มองออกไปเป็นทะเลเลย จะว่ายน้ำจริงจัง นอนแช่น้ำชมวิวทะเล หรือนอนชิวบนเก้าอี้ชายหาดรอบๆ สระน้ำก็ทำได้ตามใจ แถมสระยังปิดดึกอีกต่างหาก


สระว่ายน้ำอีกสระอยู่บนหาดเลย เล็กกว่าหน่อย เหมาะจะแช่ตัวพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก


วิวนี้คือพีคสุด นอนแช่ในสระไร้ขอบที่เหมือนได้ว่ายในทะเลระหว่างชมพระอาทิตย์ตก มุมนี้วินาทีนี้ต้องมากับแฟนเท่านั้นพูดเลย


โรงแรมเคปดารารีสอร์ทตั้งอยู่หน้าหาดเลย เดินจากห้องมาไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้ว ขอเอาเท้าสัมผัสทรายบนหาดพร้อมชมพระอาทิตย์ตกหน่อย ทะเลมันเยียวยาทุกสิ่งได้จริงๆ


มาถึงห้องพักของเคปดารารีสอร์ทกันบ้าง ที่นี่มีห้องพักหลายประเภท มีแบบเป็นห้องพร้อมระเบียงเห็นวิวทะเล ห้องพร้อมอ่างจากุสซี่ที่ระเบียง ห้องพร้อมสระส่วนตัว หรือจะเป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำนอนได้หลายสิบคน ราคาก็ตั้งแต่ไม่กี่พันไปจนถึงเป็นแสน เลือกจองได้ตามกำลังทรัพย์เลย สามารถเช็คราคา เช็คห้องว่าง และจองได้โดยตรงกับโรงแรมที่ https://www.capedarapattaya.com/ 

ส่วนห้องที่เรานอนจะเป็นห้อง Dara Beachfront Suite ห้องกว้างขวาง มีระเบียงเห็นวิวทะเล ถ้าเดินไปที่ระเบียงจะเห็นสิ่งหนึ่งที่ถึงกับต้องร้องโอ้โหหหหหห


นี่แหละที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องโอ้โห ห้อง Dara Beachfront Suite ของเคปดารามีอ่างจากุสซี่ตรงระเบียงที่สามารถนอนแช่อ่าง จิบเครื่องดื่ม พร้อมฟังเสียงคลื่นและชมวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกได้เลย แถมอ่างยังขนาดใหญ่มาก เหมาะที่สุดที่จะมานอนแช่กับที่รัก ฟินกว่านี้ไม่มีแล้วล่ะ


หากใครจองห้องแบบรวม Club Benefits ที่เคปดาราก็มี Dara Club ที่ให้บริการลูกค้าระดับวีไอพี จะเช็คอิน เช็คเอาท์ ก็มีให้บริการแบบเป็นส่วนตัว พร้อมมีเครื่องดื่มซอฟต์ดริ้งค์ให้ฟรีไม่อั้นตลอดทั้งวัน

นอกจากเช็คอิน เช็คเอาท์ส่วนตัว ที่ดาราคลับยังมีบริการ Afternoon Tea ช่วงบ่ายเป็นบุฟเฟ่ต์เค้ก ขนมและแซนด์วิชกินได้ฟรีไม่อั้นและ Evening Cocktails เสิร์ฟของกินเล่นและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่น ไวน์ เบียร์ ในช่วงเวลาเย็น ฟรีและไม่อั้นเช่นกัน

จิบเครื่องดื่มและกินขนมเค้กบนดาราคลับ ชั้น 24 ของเคปดาราไป ก็ชมวิวไป เป็นวิวทะเลและโรงแรมห้าดาวต่างๆ ที่เรียงรายอยู่บนหาดวงอมาตย์


มาถึงห้องอาหารกันบ้าง สำหรับอาหารเช้า ที่โรงแรมเคปดาราที่พัทยานี้มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าจัดเต็มอลังการที่ห้องอาหาร Radius มีให้เลือกทั้งอาหารฝรั่ง ไทย จีน

ที่ห้องอาหาร Radius นอกจากจะได้กินบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าจัดเต็ม ยังได้ชมวิวและนั่งรับลมทะเลอีกด้วย หรือหากใครมากินเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ให้รีบมาตอนพระอาทิตย์กำลังตกเพราะวิวจะงดงามมาก


ห้องอาหาร Ming Xing ที่เคปดารารีสอร์ทตกแต่งแบบจีนร่วมสมัย เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์ติ่มซำตอนกลางวันและตอนเย็น

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ Ming Xing ของเคปดาราจัดใหญ่อลังการมาก แต่ละคำนี่เนื้อเน้นๆ ทั้งไส้หมูสับ กุ้งสับ ไส้แน่นมาก ไฮไลท์ของอาหารที่นี่ที่หลายคนชื่นชอบจะเห็นของทอดประเภทต่างๆ หากใครผ่านมาพัทยา ถึงไม่ได้พักที่โรงแรมนี้ ก็ควรค่าที่จะแวะมากินบุฟเฟ่ต์ติ่มซำของที่นี่


ตกกลางคืนหากใครอยากหาเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยหรือนั่งชิวยาวๆ แนะนำให้มาที่ Sphere Lounge ของเคปดารา ที่นี่เป็นบาร์เสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายประเภทพร้อมซิกเนเจอร์ของทางบาร์


Interstellar ซิกเนเจอร์ค็อกเทลของบาร์ Sphere Lounge ของเคปดารารีสอร์ทพัทยา ค็อกเทลแก้วนี้จะเป็นไวน์ต้มกับน้ำผลไม้และเนื้อผลไม้ แต่เวลาเสิร์ฟจะเสิร์ฟแบบเย็นโดยใช้ไนโตรเจนทำความเย็น รับรองได้ว่าไม่เคยเห็นวิธีพรีเซ็นต์แบบนี้ที่ไหนแน่นอน


หากใครอยากฟิตหุ่นก่อนถ่ายรูปหรือไม่อยากให้การพักผ่อนมาขัดจังหวะตารางการเล่นยิม ที่เคปดาราก็ยังมีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์เครื่องเล่นครบครัน


เดินออกมาจากฟิตเนส ก็จะเป็นลานซึ่งสามารถมาฟังเสียงคลื่น ชมวิวทะเลหรือชมวิวพาโนราม่าของเมืองพัทยาได้อย่างจุใจ


แผนที่โรงแรมเคปดารารีสอร์ทพัทยา