‘มหานคร แบงค็อก สกายบาร์’ แหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่ สายชิลไม่ควรพลาด

‘มหานคร แบงค็อก สกายบาร์’ แหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่ สายชิลไม่ควรพลาด

คิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดให้บริการ “Observation Deck” หรือ “มหานคร สกาย วอล์ค” ที่สุดของแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของประเทศไทย ด้วยจุดชมวิวไฮไลต์บนชั้น 78 ที่มีความสูงเหนือระดับจากพื้นดินถึง 314 เมตร จนได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ล่าสุด คิง เพาเวอร์ มหานคร ให้บริการแบบเหนือระดับด้วยบาร์แห่งใหม่เอาใจสายชิลที่ชื่นชอบชมวิวเปิดโลกทัศน์ในแบบพาโนรามา 360 องศา รอบกรุงเทพฯ กับ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย แหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านสาทร ตั้งอยู่บนชั้น 76 และ 77 ในตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร พร้อมเสิร์ฟบรรยากาศที่จะพาทุกคนหลีกหนีความเร่งรีบวุ่นวายจากสังคมเมืองสู่บาร์ที่มีความเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนู ในสไตล์บราสเซอรีต้นตำรับห้องอาหารฝรั่งเศสชั้นสูง (Upscale Brasserie) และอาหารไทยประยุกต์ ที่มีเอกลักษณ์การปรุงอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน รังสรรค์โดยเชฟ Joshua Cameron ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารระดับมิชลินสตาร์ในนิวยอร์ก คัดสรรวัตถุดิบใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลกจนเกิดเป็นเมนูอาหารสุดพิเศษ เปิดบริการต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ

อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เผยว่า “คิง เพาเวอร์ มหานคร มุ่งสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ เพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวแบบครบทุกมิติ เปิดให้บริการ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” รูฟท็อปบาร์แห่งใหม่ใจกลางเมืองที่มีความโดดเด่น ดีไซน์สวยงาม หรูหรา ทันสมัย เพื่อให้นักเดินทางชาวไทยและต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกได้สัมผัสกับรสชาติของอาหาร พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันน่ารื่นรมย์รอบกรุงเทพฯ แบบเหนือระดับ”

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ออกแบบโดย Tristan Auer สุดยอดดีไซเนอร์ จาก Wilson Associates’ Paris Atelier ได้เเรงบันดาลใจของสายน้ำเจ้าพระยา ผสานเรื่องราวแห่งการเดินทางสู่สถานที่ที่ตกแต่งด้วยความหรูหรา สวยงาม ทันสมัย แบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซน Outdoor พื้นที่ระเบียงนั่งเล่นกลางแจ้งบนแนวคิดป่าในเมือง สร้างความรู้สึกเสมือนท่องป่า โซน Indoor พื้นที่อันสวยงามที่เรียงรายไปด้วยงานศิลปะตลอดริมทางเดินไปจนถึงบาร์หินอ่อนสีขาว รวมถึงบริเวณ วีไอพี เลานจ์ ตกแต่งแนวทรอปิคอล สร้างมุมมองต่อเนื่องอย่างมีสไตล์ ส่วนเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับด้วยเมนู Foie Gras ตับห่านเกรดพรีเมียม หรือจะเป็น Tomahawk-เนื้อวากิวอย่างดีนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูSeabass-ปลากระพงขาว นำมาปรุงรสอย่างพิถีพิถันด้วยเครื่องเทศแบบไทยๆ ตามด้วย Ayutthaya River Prawn-กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ ปิดท้ายด้วยเมนูไฮไลต์ คือ Uni Panna Cotta-พานาคอตต้าหอยเม่นที่เกิดจากการผสมผสานวัตถุดิบจากญี่ปุ่นที่เลือกเฟ้นมาอย่างดี ผนวกกับการนำเทคนิคปรุงอาหารสไตล์ฝรั่งเศสที่เข้ากันอย่างลงตัว คู่ควรแก่การลิ้มรสคู่กับเมนูค็อกเทล และไวน์ธรรมชาติมีชื่อเสียงโด่งดังให้เลือกกว่า 100 ชนิด ท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษอันน่าประทับใจ

พิชญ์ เทวอักษร นักธุรกิจหนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์ กล่าวว่า “เป็นคนที่ชื่นชอบรูฟท็อปบาร์อยู่แล้ว บาร์แห่งนี้มีวิวที่สวยมาก มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม รอบกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย กระตุ้นให้เกิดมุมมองด้านความคิดสร้างสรรค์ และเกิดไอเดียใหม่ๆ นำมาปรับใช้กับการทำงาน เหมาะสำหรับใช้เป็นสถานที่เพื่อนัดพบได้อย่างดีเยี่ยม” ส่วน กษมา-นาคร ศิลาชัย คู่รักศิลปิน กล่าวว่า “ขึ้นชื่อว่า “คิง เพาเวอร์ มหานคร” รู้ได้ทันทีเลยว่าคือ “THE BEST” ที่สุดของประเทศไทย เป็นบาร์สำหรับคนเจนเนอเรชั่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ เป็นจุด Hangout แห่งใหม่ที่ใครไม่เคยมาถือว่าเชย” ทางด้าน พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ เซเลบริตี้สาวกล่าวว่า “บาร์แห่งใหม่ที่อยู่บน คิง เพาเวอร์ มหานคร มีพื้นที่กว้างขวางสามารถจุแก๊งเพื่อนได้มาก เหมาะแก่การนัดกลุ่มเพื่อนมาชิลกัน หรือจะจัดปาร์ตี้เก๋ๆ ได้แต่งตัวแบบจัดเต็มมาถ่ายรูปกับวิวที่สวยระดับเทพ บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่นี่ถือว่าครบทุกองค์ประกอบจริงๆ ค่ะ”


credit https://www.naewna.com/lady/431159