Innisfree ไม่ได้มีแค่เครื่องสำอาง! Innisfree Green Cafe ขนมอร่อยจนคนต่อคิวเป็นชั่วโมงไม่มีบ่น!

ไม่ต้องแนะนำอะไรมาก เชื่อว่าสาวไทยส่วนใหญ่ก็รู้จักแบรนด์สินค้าอย่าง Innisfree กันเป็นอย่างดี แบรนด์เครื่องสำอางสกินแคร์ส่งตรงจากแดนกิมจิ ที่เข้ามาตีตลาดในไทยได้แตกกระจุย แต่รู้กันไหม แบรนด์ของเค้าหันมาเอาดีเรื่องคาเฟ่แล้วนะ กับ Innisfree ช็อปใหม่ สาขาเดียว ในเมียงดง มีคาเฟ่ในตัว! Pancake ของเค้าโด่งดังมาก ๆ สะจนบางคนลืมเครื่องสำอาง ร้องจะกินแพนเค้กไม่หยุด เพราะงั้นต่อไป เพื่อนคนไหนมาบอกว่า Innisfree อร่อย เชื่อเค้าหน่อยนะคะ เค้าไม่ได้เอาเครื่องสำอางมาแทะเล่นแน่นอน!


Innisfree สาขาเมียงดง จะมีทั้งหมดด้วยกัน 4 ชั้น ซึ่งจะแบ่งเป็น ชั้น 1 ขายเครื่องสำอาง , สกินแคร์ ตามปกติ ชั้น 2-3 คือตัวคาเฟ่ Innisfree Green Café (มีเกม VR ภาพเสมือนจริง ให้คุณได้ทดลองเป็นคนรักของพระเอกหนุ่ม Leeminho) และ ชั้น 4 Luggage Storage จุดฝากสัมภาระ Innisfree สาขานี้กว้างและใหญ่มาก ด้วยความที่ที่นี่เป็นคาเฟ่ด้วย บางคนก็ไม่ได้แวะมาซื้อของ แต่แวะมาอุดหนุนคาเฟ่โดยตรง จึงจะใช้เวลาอยู่ในร้านค่อนข้างนานพอสมควร เพราะงั้นต้องทำใจหน่อย ถ้าหากว่าคนเยอะค่ะ 

ขอบคุณรูปภาพจาก Artsyfartsyava

 


เมนูแนะนำ! Cloud Souffle Hotcake

เมนูแนะนำที่ทำให้คาเฟ่โด่งดัง ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เมนูนี้เลย Cloud Souffle Hotcake! ฮอตเค้กนู้มนุ่ม เนื้อเด้ง กลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมกล้วยหอม สตรอเบอรี่ วิฟครีม แยมบลูเบอรี่ น้ำผึ้ง ผลไม้อาจไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่ได้มาแบบซีก ๆ เหมือนบางร้านในไทยนะคะ เรียกได้ว่ามาแบบพอดี ๆ ไม่มากไม่น้อยเกินไป สามารถรีเควสได้ด้วยนะ บางคนก็ไม่อยากจะทานสตอเบอรี่ จะทานอย่างอื่น แต่ก็ต้องดูอีกทีว่าเค้ามีอะไรแทนได้บ้างค่ะ (ราคาอยู่ที่ 10,000 วอน ประมาณ 254 บาทไทย)

 

เมนูแนะนำ! Fruit Orem Toast

เมนูต่อมาที่เห็นคนเกาหลีฮิตสั่งกันมาก ๆ ก็คือ ขนมปัง Fruit Orem Toast! ข้างบนจะทาด้วยวิปครีมและโปะด้วยผลไม้ เมนูนี้ผลไม้มาแบบจัดเต็มของจริง บางชิ้นยังคิดด้วยซ้ำจะทานหมดไหมเนี่ย แน่น ๆ เน้น ๆ แถมมีผลไม้ให้เลือกหลายอย่างด้วย (ราคาอยู่ที่ 8,500 วอน ประมาณ 215 บาทไทย)

 

เมนูเครื่องดื่ม ของที่นี่จะเน้นไปทางการตกแต่งแก้วด้วยผลไม้หรือดอกไม้ ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น เปรี้ยวซ่า เซอร์ไพรส์มาก ๆ ชาเขียวอร่อย เข้มข้น กาแฟก็เช่นกัน (ราคาอยู่ที่ 4,500-7,000 วอน ประมาณ 114-177 บาทไทย)

 

เมนูหวาน ๆ เอาใจสาว ๆ ด้วยสมูทตี้ผลไม้โยเกิร์ตที่มีให้เลือกหลากหลาย เนื้อข้นกำลังดี หยิบช้อนแล้วตักทานได้เลย ต่อด้วยเค้กแสนอร่อยที่คะแนนความตกแต่ง 10 / 10 เมนูที่ถูกสั่งบ่อยที่สุดคือเค้กพีช (ราคาอยู่ที่ 5,000-8,000 วอน ประมาณ 126-203 บาทไทย)


เมนูของคาว คาเฟ่ส่วนน้อยที่จะเต็มขนาดนี้! ที่สำคัญอาหารของที่นี่หน้าตาดีมาก ๆ ยังไม่ทันได้ชิมก็รู้สึกเหมือนอิ่มไปทั้งสัปดาห์ และยังคงเน้นคอนเซ็ปต์ Healthy ด้วยผักและผลไม้ น่ากินมาก (ราคาอยู่ที่ 7,200-8,500 วอน ประมาณ 182-215 บาทไทย)


การเดินทาง - รถไฟ สถานี Myeongdong ทางออก 6

เวลาทำการ - ทุกวัน เวลา 9.00-22.00

 

เมนูของ Innisfree Green café ยังมีให้เลือกอีกเพียบ ถ้าตัดเรื่องความโด่งดังของแบรนด์ที่มีมาก่อนแล้วออกไป คาเฟ่นี้ของ Innisfree ก็ยังน่าไปอยู่ดี คาเฟ่กว้าง ตกแต่งสวยงามสบาย ๆ สไตล์ธรรมชาติ รสชาติขนม เครื่องดื่ม อาหาร ก็อร่อยจนติดอันดับ หนุ่มสาวเกาหลีตามมาเช็คอินกันเพียบ ถึงบางเมนูจะต้องรอนานแต่ทุกคนก็ยอมรอแบบไม่มีบ่น แค่นี้ก็ทำให้รู้แล้วค่ะว่าคาเฟ่เค้ามีคุณภาพจริง ๆ เพราะงั้นถ้าใครแวะ ไปเกาหลี อย่าลืมแวะไปคาเฟ่ Innisfree Green café ด้วยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


ขอบคุณข้อมูลจาก Thaifly