หมูทอดน้ำปลาสูตรเด็ดพร้อมน้ำจิ้มแจ่วทำกินอร่อยทำขาย รวย

สุดยอดของอาหารทอดก็ต้องหมูทอดน้ำปลา กินคู่กับน้ำจิ่มแจ่วแซบ ๆ เป็นอะไรที่เข้ากันมาก แล้วเมื่อกินคู่กับน้ำจิ่มแจ่วรสเด็ด แต่เป็นเมนูที่ทุกบ้านไม่เคยพลาดรวมถึงเป็นเมนูวันหยุดยอดนิยมอีกด้วย

วิธีทำ ไม่ยากทำกินที่บ้านได้ แถมทำขายได้ด้วย นำหมูมาคลุกกับน้ำปลาและพริกไทยพร้อมแป้งทอดกรอบ ให้เข้ากัน เสร็จแล้วนำไปแช่ตู้เย็น 30 นาที นำหมู ออกมาทอด ให้เหลืองหอมใช้ไฟกลาง ทำน้ำจิ้มแจ่ว กินคู่กัน เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ วิธีทำน้ำจิ้ม และขั้นตอนการหลักหมู ดูในคลิปได้เลย 

ส่วนผสมทอดน้ำปลา

* หมู หั่นเป็นชิ้น

* แป้งทอดกรอบ

* น้ำปลาแท้ 

* พริกไทยป่น

ส่วนผสมน้ำจิ้ม

* น้ำมะขามเปียก 4 ช้อนช้า

* น้ำตาลเคี่ยว 2 ช้อนชา

* ข้าวคั่ว 2 ช้อนชา

* พริกป่น 3 ช้อนชา ( หรือมากกว่า เผ็ดตามชอบ )

* น้ำปลา 3 ช้อนชา

* ต้นหอมกับผักชีฝรั่งหั่น


เมนูวันหยุด และเป็นเมนูที่ได้รับความนิยม นำไปทอดกิน กับครอบครัวเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด หมูทอดน้ำปลาพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว กินร้อยๆ กับข้าวเหนียว นี่สุดยอดมากๆ หากเพื่อนๆ ชอบ ฝากกดติตาม ด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ เมนูหน้า 

เนื้อหาโดย: เสือหิว

ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp