(Just married) เราเขินอายสามีมากเลย สองต่อสอง ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ทำไงดี เขินอ่ะ เรทนิสนึงนะ

(Just married)เราเขินอายสามีมากเลย สองต่อสอง ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ทำไงดี(เขินอ่ะ) [เรทนิสนึงนะ]

 เราเพิ่งแต่งงานกับสามี ประมาณ 3 สัปดาห์ที่แล้ว(ต้นปีใหม่ค่ะ) เรากับสามีคบกันสมัยเรียนมหาลัยค่ะ ตอนนี้อายุ 28 เท่ากัน แต่สามีแก่กว่า 4 เดือนค่ะ  สามีรูปร่างหน้าตาดีค่ะ ยิ่งตัดผมรองทรง เราแอบกรี๊ดเลยค่ะ เขินด้วยมากๆๆ

ก่อนใกล้ถึงวันแต่งงาน สามีแทบทนไม่ไหวเลยค่ะ ขอเราฉึกๆทุกวัน แต่เราทำเล่นตัวไปก่อน ตามที่เพื่อนบอก อิอิ ยอมให้จับนิดๆหน่อยๆ เรายังเขินเลยค่ะ ก่อนแต่งสามีขู่ว่า จะจัดหนักเรา ค่ะ เราก็บอกว่า ไอบ้า โรคจิต แต่สามีชอบ ตอนที่เราด่าไอบ้า(สงสัยจะจิตจริงๆ555)

ตอนนี้สามีทำการบ้านทุกวันเลยค่ะ วันเสาร์อาทิตย์ หรือวันไหนไม่ไปทำงาน หรือญาติๆไม่มาเยือม สามีทำการบ้านตอนกลางวัน เราเขินมากๆๆ
ทุกๆครั้งที่มีอะไรกัน เรารู้สึกเขินมากๆ ทำตัวไม่ถูก ยิ่งมองตากัน เราไม่กล้ามองนานๆเลยค่ะ ต้องหลบสายตาตลอด เวลาสามีถอดเสื้อผ้า ท่อนบนเราก็เขินแล้ว ตอนถอดท่อนล่างเห็นช้างน้อยสามี เราเขินมากๆเลยอ่ะค่ะ แล้วเค้าจะชอบเอาหน้ามาซุกหน้าอกเราหรือเอามือมาคลึงที่หน้าอก แล้วถอดชุดเราออก บางทีเราเผลอ เอามือมาดันสามีไว้ค่ะ เราชอบบอกว่าสามีว่า อย่าๆ ไม่เอาๆ(เสียงสูงๆ) สามีก็หัวเราะ แล้วบอกว่า ชอบมากๆๆ

คือเรายังรู้สึกเขินๆอายๆ ค่ะ คิดว่าทำไม่เต็มที่ เค้าบอกว่าจะเขินทำไม แต่งงานกันแล้วน่ะ เราก็พยายามจะไม่เขินน่ะ พยายามทำตัวสบายๆ
เพราะอยากจะมีอะไรกันเต็มที่อะค่ะ
ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ เราเขินทุกวันเลย เวลาสามีมาห้อมแก้ม จับน่าอก จับก้น เราทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ

 ที่มา : http://pantip.com/topic/31584757

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
................ของธรรมดาๆครับ ... ใหม่ๆก็อย่างนี้แหละเขินผัวกันทุกคน ... แต่พอนานๆไปก็จะชินไปเอง ... บางครั้งเดินแก้ผ้าโทงๆในห้องนอนด้วยซ้ำ ความเขินหรือความอายมันเป็นของธรรมดาของผู้หญิงไทยที่ถูกสอนมาให้ปกปิดร่างกายอย่างมิดชิด ... ไม่เปิดให้ใครดูนอกจากผัว... แต่ทุกวันนี้มันเปลี่ยนแปลงไปตามแฟชั่นแล้วแต่ก็ยังเขินอายกันอยู่ อยู่กันไปนานๆก็ชินไปเองครับ ... อย่าวิตกเลย... พอมีลูกแล้วสงสัยจับหัวผัวลงข้างล่างให้ lick ตรงนั้นด้วยก็มี สาระพัดจะมีแหละครับ ... ขอให้ชินกันเถอะ เอ๊ะ... ที่ตอบนี่เรตหรือเปล่า ?
ความเห็นที่ 2
ปอมซัง
อ่านแล้ว ผมอยากเลียหอย จขกท จังเยยคับ
ความเห็นที่ 3
เทพรันจวน
ช่วงข้าวใหม่ปลามันเขินหรือเล่นตัวแบบนี้ก็พอเอาอยู่ แต่นานเข้าอาจเบื่อแล้วเริ่มเซ็ง ล่อน้ำเป็นปี๊บแล้วไม่รู้จะเขินอะไรกันนักกันหนาระวังหน่อยก็แล้วกันก็เขินก็หลับตา แล้วนึกถึงหน้าดาราที่เราชอบและอยากให้ดาราคนนั้นอึ๊บเราแล้วก็นึกเสียว่าคนที่กำลังเอาเราอยู่นี่คือดาราคนนั้นก็ใช้ได้แล้ว แต่ห้ามบอกสามีน่ะว่าเรานึกถึงคนอื่นอยู่ตอนที่สามีฟันเรา อ้อ..แล้วอย่าลืมหมั่นฝึกวิชาดูดขลุ่ยให้เก่งๆล่ะเพราะว่า100ทั้งร้อยผู
ความเห็นที่ 4
เบส เบส
รักกันนานๆ อย่าหักโหมมาก เด๋วสามีจะตายคาอกซ้าาาก่องง
ความเห็นที่ 5
สุดแสนล้านทรวง
อีก 1 ปี ผ่านไป หรือหลังจากคลอดลูกแล้ว มาตั้งกระทู้อีกนะครับ เอามาเทียบกับกระทู้นี้
ความเห็นที่ 6
tongdeerak
ถ้ายังไม่อยากมีลูก อย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์คุมกำเนิด หาซื้อได้จากเว็บ SANOGA นะครับ