ทำไมเด็กที่โตจากเมืองนอกถึงชอบแชร์เรื่องเซ็กส์ๆกัน?

เรามีเพื่อนเฟซบุ๊กเป็นคนต่างชาติ ค่อนข้างสนิทกันเลยล่ะ แล้วเค้าก็ชอบเล่าเรื่องความรักของเขาให้ฟังก็ตามประสาเด็กผู้หญิงอ่ะเนอะ ก็พูดคุยกับแต่เรื่องรักๆเนี่ยแหละ แต่เพื่อนเราคนนี้เปลี่ยนแฟนบ่อยมากนะ แล้วแฟนทุกคนนางก็บอกเราเหมือนอวดๆอ่ะ ว่า คนนั้นเซ็กส์ดี คนนี้เซ็กส์ห่วย ไรงี้ คือ เราค่อนข้างตกใจและอายแทนอ่ะ เพราะบ้านเราไม่พูดเรื่องแบบนี้กันเปิดเผยแล้วก็ถ้าเทียบกับเราแล้วที่มีแฟนมาคนเดียวแล้วยังไม่เคยมีอะไรกันมันดูเด็กน้อยมากอ่ะ เลยสงสัยว่า คนที่โตจากเมืองนอกเค้าจะมีความคิดเรื่อง เซ็กส์แบบนี้กันโจ่งแจ้งทุกคนเลยป่ะคะ

ความเห็นที่ 1
SoGood

บ้านเค้าเปิดค่ะ แต่เค้าสอนให้รู้จักป้องกัน ถึงไม่ค่อยมีปัญหาท้องในวัยเรียน

ความเห็นที่ 2
ไม่บอกก'กกกกกก

เคยคุยกับเพื่อนต่างชาติเหมือนกันค่ะ เค้าบอกเราว่า ถ้ายูรู้จักป้องกันมันก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ยูรู้จักถุงยางมั้ย รู้จักยาคุมป่าว ถ้ายูรู้จักป้องกันก็ไม่ต้องกลัวเรื่องท้อง เค้าบอกว่าพ่อแม่สอนมาแบบนี้ตั้งแต่เข้าวัยรุ่นแล้วค่ะ เราแบบพ่อแม่เค้าสอนลูกให้เข้าใจได้ดีจริงๆ

ความเห็นที่ 3
Maid

บ้านเรานะเอาง่ายๆ แค่เดินไปซื้อยาคุมในร้านขายยายังโดนมองไม่ดีอ่ะ เด็กมันก็อาย ก็ไม่กล้า ทีนี้มีอะไรมันก็ไม่กล้าไปพูดไปบอกใครล่ะ ก็เลยพลาดกันได้ง่ายๆขึ้นมาจริง อย่างเพื่อนเรานี่เป็นพวก ปจด มาไม่ปกติ มันก็ต้องกินยาคุมเพื่อให้เลือดลมมาปกติ มันก็กินของเมโลเดียอ่ะ แต่พอไปซื้อเองทีไรจะชอบโดนมองแปลกๆ หลังๆแม่มันก็ไปซื้อให้แทน เนี่ยแค่นี้ แค่เรื่องยาคุมคนยังรู้ไม่จริงเลย มันก็เลยทำให้ปัญหาท้องก่อนเรียนจบในบ้านเราบานปลาย

ความเห็นที่ 4
ledaa

ใช่ค่ะ พอเห็นว่าไปซื้อยาคุมก็ชอบบอกใจแตกกันหมด เราก็กินยาคุม melodia เพื่อลดสิวนะ แต่คนก็ไม่รู้เรื่องพวกนี้อยู่ดี คิดแต่ว่ากินเพื่อกันท้องเท่านั้น เซ็ง