แฟนชอบหลั่งในเพราะบอกว่าฟินกว่าออรัล...???

เรากับแฟนเป็นคนที่รู้ใจกันเรื่องเซ็กส์มาก แฟนรู้ว่าทำแบบไหนเราถึงฟิน เรารู้ว่าทำแบบไหนแฟนถึงฟิน เพราะเรากับแฟนอยู่ห้องด้วยกัน บางทีแค่มองตาก็รู้คิดอะไร ก็เข้าหาเมคเลิฟกันเลย แต่มาช่วงหลังๆแฟนเราเอาแต่ใจมากเลย จะขอแต่หลั่งในอย่างเดียว บางทีเราก็จะบอกไม่ข้างในได้ไหม แล้วทำออรัลให้แฟนไป แต่หนักเข้าแฟนก็บอกมันไม่เหมือนตรงนั้น ไม่ก็บอกไม่รักกันหรอ เราก็หงุดหงิดอะ รักแต่ก็ยังไม่พร้อมปล่อยท้องเปล่า บางทีคือหมดอารมณ์ไปเลย ไม่ใช่เราไม่คุมตัวเองนะ เราก็กินยาคุมเมโลเดียอยู่ตลอด ก็กินติดต่อกัน กินเวลาเดียวกันทุกวันไม่ขาดเลย แต่ยาคุมยังไงก็ไม่ได้จะ100%เสมอไปปะ


ความเห็นที่ 1
Sangsing

ถ้ากินยาคุมตลอดก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่า เราก็กินยาคุมเมโลเดียให้สิวไม่ขึ้นอยู่เป็นประจำ แฟนขอมีอะไรแล้วให้หลั่งในเราก็โอเค ยังไม่เคยพลาด แต่ไม่โอเคงั้นก็ต้องบอกให้แฟนใส่ถุงยางไปเลย

ความเห็นที่ 2
นฤพล

หลั่งในมันฟินกว่าจริงๆครับ ถ้าต้องไปหลั่งนอกก็เหมือนรถกำลังจะถึงจุดหมาย แต่โดนให้ถอยหลังก่อนนิดนึงแล้วค่อยเดินหน้าไปจุดหมายใหม่ มันทำให้เสียอารมณ์ได้

ความเห็นที่ 3
Ezra

ลองหาวิธีอื่นให้แฟนฟินดูค่ะ ปกติเราก็กินยาคุมmelodiaเหมือนกัน แต่เราก็จะทิ้งช่วงอะ ไม่ได้ให้แฟนหลั่งในตลอด ปกติก็ให้แฟนใส่ถุงยางเวลามีอะไรกันนี่แหละ เซฟทั้งเรา ทั้งเค้าไปจะดีกว่า

ความเห็นที่ 4
Cara

เราก็อย่าไปยอมง่ายๆเลย ให้แฟนรู้ซะบ้างว่าไม่ได้มีแค่เค้าที่เอาแต่ใจได้ คนที่รองรับแบบเราก็เอาแต่ใจได้เหมือนกัน