6 ข้ออ้างยอดฮิต ที่คนกำลัง "คบซ้อน" นำมาใช้กับแฟนตัวเอง!


เรื่องการ "คบซ้อน" ของนักร้องดัง จริงๆ ก็ไม่อยากพูดถึง ไม่อยากซ้ำเติมนะครับ เพียงแต่ว่า เรื่องของกิเลสตัณหา มันห้ามกันไม่ได้ แต่ยังไงซะเรื่องนี้ก็เป็นบทเรียนที่น่าจดจำ และเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้หญิงอีกหลายๆ คน วันนี้ไปเจอเรื่องจริงๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงที่ไม่เป็นข่าว แต่พวกเธอเหล่านี้ ล้วนมีประสบการณ์ "คบซ้อน" คล้ายๆ กัน ลองไปอ่านกันดูครับ

----------------------------------------


กำลังอินกับข่าวคบซ้อน ขอยาดแชร์สิ่งๆเล็กๆที่เคยเจอเหตุการณ์คบซ้อนมาบ้าง มันซ้อนได้ไง ต่างแค่ระยะเวลาที่โดนสวมเขา 1-2 ปีที่โดน อาจจะไม่นานเท่าเคสป๊อป


1. ไม่รู้เลยเหรอ ไม่ระแคะระคายเลยเหรอ - รู้ และมีระแคะระคายมาเป็นระยะ เพียงแต่มันจะเคลียร์กับเราได้ตลอด มันพูดจนเหมือนเราเป็นคนงี่เง่าเลย และสิ่งสุดท้ายที่ทันจะพูดเสมอคือ “ต่อให้เราเลิกกัน มันก็ไม่ไปคบกับอิมือที่สามหรอก ไม่ใช่สเป็ก ไม่ชอบ บลา......” มาสารพัดจนเราจะสงบไปเอง แต่ปัจจุบันมันคบกันอยู่ อ่าว แล้วที่พูดกับกุมาตลอดคืออัลไร


2. เวลาอยุ่ด้วยกันแล้วมันโทรมา - ถ้าเราถามว่าทำไมมันโทรมา นางจะเล่นละครเนียนสุดๆแบบ ไม่รู้เหมือนกัน โทรมาทำไมวะ พร้อมทำหน้าทำตาจนกูเชื่อ เคยแบบให้โทรกลับไปเดี๋ยวนั้นเลย สุดท้ายมันก็จะพูดแบบเหมือนเราเป็นคนงี่เง่า หึงหวงเกินเหตุ สารพัดจะพูดจนเราเชื่อว่า นี่กูงี่เง่าจริงๆใช่ไหม


3. เวลาอยู่ด้วยกันแล้วมันโทรมากลางดึก เที่ยงคืน ตี1 - มุกที่มันใช้ตลอดคือ มือไปโดน กดผิด เอดอก กดผิดบ่อยจัง! โทสับอยู่ในเป๋า คงไปโดน สารพัดต่างๆที่มันอ้าง บ้านมึงไม่รู้จักคำว่าล็อคหน้าจอเหรอ


4. แชท - มันจะลบแชททุกครั้ง พอเราดูก็จะเหมือนไม่ได้มีการคุยกัน


5. การตั้งเตือนข้อความไลน์ - ก่อนเจอเรา มันจะปิด Noti ไม่ให้ตั้งแตือนว่ามีข้อความเข้า ดูแค่หน้าจอจะไม่เห็น ต้องใส่ pwd เข้าเครื่อง และกดเข้าไปที่ line ข้อความถึงจะขึ้น


6. FB - อย่างที่รู้กันว่า ตั้งกลุ่มเฟรน ตั้งไพรเวทได้ และมีครั้งนึงเราต้องการทดสอบอะไรซักอย่างจำไม่ได้ เลยบอกว่าเดี๋ยวจะลองกด unfriend นะ เพื่อดูว่าเป็นยังไง แล้วเดี๋ยวแอดใหม่......เท่านั้นละค่ะ พอแอดใหม่สรุปว่าไอ้ที่อีกฝ่ายมันเคยตั้ง hind เราไว้ หรือตั้งการเห็นของกลุ่มเพื่อนไรนั่น มันรีเซทใหม่หมด กลายเป็นว่าเราเห็นทุกอย่างในเฟส เห็นแท็กหากัน เห็นโพสโน่นนี่ ช้อคไปเลย ณ ตอนนั้น และเป็นสาเหตุให้เราบอกเลิกมัน


ณ ตอนนั้นช็อคหนักมากกกกก ไม่คิดว่าจะกล้าหักหลังกันได้ลง แต่สุดท้ายก็อโหสิกรรมให้มันไปค่ะ ปัจจุบันก็พบสิ่งที่ดีกว่ามันหลายเท่า ได้เข้าสู่วงการหมูกระทะเกาหลี โคเรียสไตล์และทำให้คิดว่า ที่ผ่านมากูทนอยุ่กับมันมาได้ไง เรื่องแบบนี้ไม่เจอกับตัวไม่รู้จริงๆ

--------------------------------


แล้วเพื่อนๆ ล่ะ เคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหม แชร์กันได้นะครับ


คลิปประกอบข่าว