เครื่องบินเล็กตกในฮอนดูรัส นักเที่ยวต่างชาติดับ 5 ศพ

นักท่องเที่ยวต่างชาติเสียชีวิต 5 คนในฮอนดูรัส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (18 พ.ค.) จากเหตุเครื่องบินเล็กประสบอุบัติเหตุตกกลางทะเล หลังเพิ่งบินขึ้นจากสนามบินบนเกาะรัวตัน ใกล้ชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของฮอนดูรัส

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาวแคนาดา 4 คนทราบชื่อแล้วว่า แบรดลีย์ โพสต์, ไบลีย์ โซนี, โทมี ดับเลอร์ และนักบินผู้ช่วยชาวแคนาดาชื่อ แอนโธนี ดับเลอร์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนอีกหนึ่งคนเป็นนักบินชาวอเมริกันชื่อ แพทริค ฟอร์เซธ

สาเหตุของเครื่องบินตกยังไม่ทราบแน่ชัดร วมถึงข้อมูลของเครื่องบินลำที่เกิดเหตุ ทราบแต่ว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นขณะที่เครื่องบินลำนี้กำลังนำนักท่องเที่ยวชาวแคนาดาออกเดินทางจากเกาะรัวตันมุ่งหน้าไปยังเมืองทรูจิญโญซึ่งอยู่ห่างออกไป 77 กม.เพื่อพักผ่อน


ข่าวจาก https://www.thebangkokinsight.com/148091/

ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp