พาต้า ห้างเก่าแก่ที่ยังอยู่คู่คนไทยต่อไป

Pata Pinklao


บรรยากาศภายในห้างพาต้า ปิ่นเกล้า ยังคงเป็นไปตามปกติ มีผู้คนเดินทางมาจับจ่ายใช้สอย รวมถึงไปเที่ยวชมสวนสัตว์ภายในห้าง

โดย คณิต เสริมศิริมงคล ผู้อำนวยการสวนสัตว์ห้างพาต้า ยืนยันว่า ข่าวที่ทางห้างจะปิดกิจการนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด หลังจากที่มีกระแสข่าวโคมลอยสะพัดบนสื่อออนไลน์อีกครั้งว่า ห้าง ‘พาต้า ปิ่นเกล้า’ เตรียมปิดกิจการ และกำลังทำการประกาศขายห้าง หลังจากที่เคยถูกปล่อยข่าวประมาณนี้มาตลอดเมื่อปี 2560

Pata Pinklao

ห้างสรรพสินค้าพาต้าได้ออกแถลงการณ์สั้นๆ ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ‘พาต้า ปิ่นเกล้า’ โดยมีความหมายปฏิเสธข่าวลือการปิดกิจการ ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด พร้อมระบุข้อความสั้นๆ ว่า ‘ตามที่มีข่าวในโลกโซเชียล เรื่องห้างพาต้าได้ทำการปิดกิจการ และประกาศขายห้างนั้น ล้วนแต่เป็นข่าวเท็จทั้งสิ้น ห้างสรรพสินค้าพาต้า ปิ่นเกล้า ยังเปิดให้บริการตามปกติ เวลา 10.00-21.00 น.’

Pata Pinklao

Pata Pinklao

Pata Pinklao

Pata Pinklao

Pata Pinklao

Pata Pinklao

พิสูจน์อักษร: พรนภัส ชำนาญค้า


จาก https://thestandard.co/pata-pinklao/

ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp