พบกับ มหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของเมืองไทย SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2017

 

 

ถ้าคุณกำลังมองหางานสัตว์เลี้ยงดีๆสักงาน ที่สามารถพาน้องหมาของคุณมาเดินช้อปสินค้าผลิตภัณฑ์สุนัข และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆแล้วละก็ พลาดไม่ได้กับ “มหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของเมืองไทย SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2017 ครั้งที่ 16” งานแสดงสินค้าและบริการสำหรับน้องหมาที่คนรักสุนัขทุกคนรอคอย ที่ปีนี้มาด้วยคอนเซปต์ “Dog Dream ความฝันของน้องหมา”

 

เพื่อเอาใจเหล่าบรรดาคนรักน้องหมา และทำความฝันของเจ้าตูบสี่ขาให้เป็นจริง เราจึงได้ยกขบวนสินค้าและบริการสำหรับน้องหมา ในราคาสุดพิเศษ แบบครบครัน กว่า 200 บูธ มาไว้ในงานเดียว รวมไปถึงกิจกรรมสุดฮาเอาใจน้องหมา และการประกวด แข่งขัน สุดตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็น การประกวดสุนัขสวยงามนานาชาติทุกสายพันธุ์ชิงแชมป์ประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน การแข่งขันสุนัขพิทบูลลากน้ำหนักเพื่อหาสุดยอดสุนัขจอมพลังชิงแชมป์ประเทศไทย และกิจกรรมแข่งขันท้าทายความสามารถของน้องหมาที่จะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ชมในสนาม โดยกิจกรรมไฮไลท์ของปีนี้ คือ “การแข่งขัน Makeover เจ้าตูบขาจร” โดยช่างมืออาชีพ เพื่อสานฝันให้น้องหมาเหล่านั้นได้มีบ้านใหม่ และกิจกรรม “Dog Date สี่ขาตามหารัก” เพื่อน้องหมาของเราจะไม่โสดและเหงาอีกต่อไป!

 

เจ้าตูบสี่ขา กำลังรอให้คุณพามาล่าความฝันของพวกเค้าที่งาน SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2017 ครั้งที่ 16 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อาคาร 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ความเห็นที่ 1
hlonghlong

ไม่มีงานแมวบ้างหรอ

https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 2
gun100

น่าไปมาก ๆ น้องหมาน่ารัก

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 3
thuynaja

ไปๆๆ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com