รพ.สัตว์ทองหล่อ เปิดตัว “คลินิกแมว” เอาใจทาสแมวขนกูรูแนะเคล็ดลับการเลี้ยง!!

รพ.สัตว์ทองหล่อ เปิดตัว “คลินิกแมว” เอาใจทาสแมว

ขนกูรูแนะเคล็ดลับการเลี้ยง พร้อมกระทบไหล่แมวเซเลบ

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดตัว “คลินิกแมว” คลินิกสำหรับตรวจวินิจฉัยและรักษาโดยทีมสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์ทางด้านโรคแมว พร้อม Cat Clinic Zone พื้นที่รอตรวจและห้องตรวจ และวอร์ดแมว ที่แยกสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะโดยไม่รวมกับสุนัขเพื่อช่วยลดความเครียดให้กับน้องแมวและสอดคล้องกับพฤติกรรมของแมว อีกทั้งอุปกรณ์การแพทย์ เช่น CT Scan/Endoscope/Ultrasound เพื่อวินิจฉัยโรคที่ซับซ้อนของแมว

นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วย แผนกบริการสัตว์ป่วยในแยกเฉพาะแมว และมีทีมพยาบาลทีได้รับการอบรมและฝึกฝนในเรื่องของการดูแลแมวโดยเฉพาะ พร้อมการบริการที่โดนไปคนรักแมว อาทิ การตรวจสุขภาพทั่วไปสำหรับน้องแมว, ตรวจวินิจฉัยโรคทางอายุรกรรมของแมว, ผ่าตัดและอัลตราซาวน์, ตรวจวินิจฉัยโลหิตวิทยาทางห้องปฎิบัติการ และการถ่ายเลือดแมวในแมวและตรวจหมู่เลือดในแมว เป็นต้น


โดยจัดงาน ภายใต้ธีม “Meownificent Sakura Garden Party” ร่วมด้วยแมวเหมียวเซเลปชื่อดัง ที่ตบเท้าเป็นสีสัน นำทีมโดย ฮาชิ ฮาเนะ Able มีมี เส้าหลิน มีบุญ พี่โบน มารุ เจ้าบารอล พร้อมชมคลินิกแมวที่ตกแต่งในบรรยากาศผ่อนคลายที่ทำให้แมวไม่รู้สึกเครียดเมื่อมาใช้บริการ และยังมีอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับแมวโดยเฉพาะเพื่อให้แมวมีความรู้สึกเป็นส่วนตัวและปลอดภัยเหมือนอยู่บ้าน


รวมทั้งสนามหญ้าสำหรับแมววิ่งเล่น ห้องพักสัตว์ป่วย และกรงที่ออกแบบเพื่อแมวโดยเฉพาะ ภายในงานมีทีมคุณหมอแมวที่จะมาให้ความรู้และไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการเลี้ยงแมวอย่างถูกวิธี ผู้สนใจติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อได้ที่ https://www.facebook.com/ThonglorPet หรือ Line: @jaothonglor