ภาพบรรยากาศ งาน ''สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2019''

สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2019 มหกรรมเพื่อคนรักสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยอิมแพ็คร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ จัดขึ้นต่อเนื่องปีที่ 18 ภายใต้ธีม DOG’S FIT CITY เมืองน้องหมาสุขภาพดี งานเดียวที่รวมผู้ประกอบการกว่า 200 ราย

นำเสนอสินค้าและบริการคุณภาพราคาพิเศษ พร้อมจัดกิจกรรมส่งต่อความรักจากเจ้าของถึงสุนัข รวมถึงการแข่งขันสุนัขประเภทต่างๆ ระดับนานาชาติ ระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562 ณ อาคาร 5-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี มั่นใจผลตอบรับดีมียอดผู้เข้าชมงานกว่า 2 แสน เผยแนวโน้มคนเลี้ยงสุนัขเพิ่มมากขึ้นกว่า 10% ต่อปี และภาพรวมธุรกิจสัตว์เลี้ยงปี 2562มูลค่ากว่า 32,000 ล้านบาท

น่ารักมาก

ท่าทางนางจะเหนื่อย

เลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้อีกเพียบ

ช้อปกันเพลินๆ

ความเห็นที่ 2
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp

ความเห็นที่ 3
npfurion

น่ารักมากครับ


เว็บไซต์มอเตอร์สปอร์ต

http://motorsparty.com/