สุดจะทนแล้ว !!! แมวบ้านอื่นๆ มาฟัดกันแถวบ้านผม บางทีตอนกลางวันเปิดประตูบ้านไว้ ปิดแต่มุ่งลวด รู้อีกที มุ่งลวดขาดแล้ว

บ้านผมชอบมีแมวจากบ้านอื่นคาบของกินมากิน หน้าประตูหน้าบ้านผม ซึ่งบางทีแค่เศษอาหารก็เกินพอแล้ว ไม่รู้เห็นอะไรในบ้านหรือป่าวไม่แน่ใจ เหมือนมีลักษณะคล้ายกลับรอยข่วน ผมเลยมองหาประตูมุ้งลวดที่ป้องการข่วนของหมาแมว ได้แบบทนบ้าง

ความเห็นที่ 1
spring

จริงๆ ก็น่าเห็นใจเจ้าของบ้านนะคะ เราก็เข้าใจความรู้สึกนะ จากเรื่องราวในกระทู้ เรายังรู้สึกสงสารเลย แนะนำให้หามุ้งลวดสำหรรับป้องกัน น้องแมวน้องหมาโดยตรงจะตอบโจทย์ได้ดีกว่านะ

ความเห็นที่ 2
Wirin

เราว่ามันมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรูปแบบ ที่สำคัญ ไม่ว่าจะติดตั้งไปแล้ว และใช้งานไประยะหนึ่งต้องดูคุณภาพ หากมีการรับประกัน ก็จะดีเหมือนกันนะ จะได้หมดกังวลสักที

ความเห็นที่ 3
Charoen

เพื่อนผมใช้บริการ VR Pro ก็สมชื่อเค้านะ เห็นตอนนี้มันไม่ค่อยบ่นเรื่องน้องหมาลูกสุดที่รักมันทำลายมุ้งลวดแล้ว เพราะเห็นบอกว่า มีทั้งแบบประตูเล็กให้ลูกสุดที่รัก มันเดินผ่านไปได้อย่างง่ายดาย

ความเห็นที่ 4
NONts

เห็นวันก่อนหมู่บ้านผม ก็มี VR Pro มาติดให้ถึงบ้านเลยนะ เหมือนจะเอาทั้งหลังเลยหรือเปล่า อันนี้ไม่แน่ใจ แต่ก็แอบถามรายละเอียดมาเหมือนกัน ผมว่า ถ้าใครสนใจ ลองโทรหา CallCenter ดูเพราะ ตอนนี้ผมก็ใช้บริการไปแล้วเรียบร้อย

ความเห็นที่ 5
shopja

มีแบรนด์อื่นๆ แนะนำเพิ่มเติมไหม ลองแชร์ให้ฟังหน่อยจ้า

ความเห็นที่ 6
DoctorChin

ก็ต้องคุยกับเจ้าของแมวให้เข้าใจครับ อย่างน้อยๆก็จะได้หาทางออกร่วมกัน

ความเห็นที่ 7
thavorn

ผมว่า VR Pro น่าจะอยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศหรือเปล่า อันนี้ไม่อวยนะ แต่เห็นมาหลายคอมเม้นท์ หลายที่ละ คนก็บอกว่าแบรนด์นี้ดี เชียร์อีกเสียงละกันครัช