ศาลปกครอง ให้คุณหญิงจารุวรรณทำงานต่อ

ศาลปกครอง สรุปว่า คุณหญิงจารุวรรณ มีหน้าที่ในสำนักงาน สตง ต่อ แล้วท่านมีความคิดอย่างไร
ความเห็นที่ 1
แว่นขยาย
นี่คือหนึ่งในความจริงที่น่าหดหู่ของประเทศไทย นี่คือผู้ที่คนยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้มีคุณธรรม จริยธรรม อันสูงยิ่ง นี่คือประเทศไทยในวันนี้
ความเห็นที่ 2
maleong
สวัสดีครับ คุณ ลาวตา..แตก.. อิอิ ไม่วังเวงหรอกครับ.. แต่..จุก ถ้าบ้านผมก็คงต้องบอก.. แก่แล้ว.. มีคนทำดีกว่าเราเยอะแยะ จะรอจนเขาหามเข้าวัดหรือไง คิดเองไม่ได้.. ดีจริงๆ... นายกหน้าด้าน เจอ คุณหญิงหน้าด้าน.. ไปกันได้.. ประเทศไทย..ไม่แพ้ชาติใด ในโลก
ความเห็นที่ 3
prame9
ยุบ กฤษฎีกา
ความเห็นที่ 4
jayhaha
FeederMall ธุรกิจออนไลน์แนวใหม่ งานดี ๆ ง่าย ๆ รายได้งาม ๆ โดยไม่ต้องทำอะไร สมัครง่าย ได้เงินต่อคน ถ้างานนี่ไม่ได้เงินผมไม่ทำให้เสียเวลาหรอกครับ รายละเอียดและสมัครสมาชิกคลิกเลย www.feedermall.com/?ref_id=13685 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: คุณโอภาส เบอร์ติดต่อ 0882287108 e-mail : bearhouse_jay@hotmail.com
ความเห็นที่ 5
ไพร่อุปทาน
"..ถึงตอนนี้เริ่มจะเห็นด้วยกับคุณทักษิณ ที่ให้ออกตั้งแต่ตอนนั้น.." โดยคุณ สามัญสำนึก คห.18 --/-- นี่หล่ะครับ ที่เขาเรียกว่า "ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" บางอย่างได้รับการพิสูจน์ไปบ้างแล้ว ว่าคนเป็นอย่างไร ? เขาที่เราเชื่อมาตลอดว่าเลว สุดท้ายกลายเป็น "รัฐบุรุษ" ตอนตาย โดยไม่มีโอกาสได้กลับมา อย่างท่านปรีดี พนมยงค์ บางคนที่เราเชื่อมาตลอดว่าเป็นเป็นนักบุญ ผู้มีศีลผุดผ่อง สุดท้ายก็แค่ "สมี" ที่อาศัยศรัทธาชาวบ้านหากินไปวัน ๆ คนไทยยังโดนกันได้อีกเยอะ เพราะไม่เคยเจ็บจำบทเรียนอะไรกันเลย ???
ความเห็นที่ 6
mansut
รักกัน ชอบกัน ก็ช่วยกันไป พวกเดียวกัน กรรม....
ความเห็นที่ 7
ไพร่อุปทาน
คลายปมร้อน.. เก้าอี้ผู้ว่า สตง. ... Http://www.voicetv.co.th/content/21003/คลายปมร้อนเก้าอี้ผู้ว่าสตง ... คนของเครือข่ายเผด็จการ โดยเผด็จการ ทำเพื่อเผด็จการ.. !!! จึงเป็นได้เพียง... คนดี ของพวกอัปรีย์ชน เท่านั้นเอง !!!
ความเห็นที่ 8
TarlMay
องค์กรกลาง เน่า และเราจะไว้ใจไครได้ ประเทศนี้มีคนขาดสำนึกเยอะจัง
ความเห็นที่ 9
Blue_mina
มีแบบนี้ด้วยหรอ...ถ้างั้นข้าราชการที่เขาเกษียณกันไปแล้ว ก็สามารถกลับเข้ามาทำงานได้ซิ...กฎหมายข้อไหนกันนี่ ประเทศเริ่มถดถอยไปทุกทีแล้ว
ความเห็นที่ 10
luckychai
โอ้วววว...ยุคที่อีกา เอ๊ย...ไม่สุภาพ ต้องคุณกา ที่ยังไงก็ต้องเป็นสีดำ.... กลับกลายเป็นว่า ไฉน..ใยยุคนี้ ... คุณกา กลับกลายเป็นสีขาว.... ยังไงก็ไม่เหมาะสม ประเทศไทย หาผู้ว่า สตง. ไม่ได้เลยหรือไง แบบนนี้เค้าก็มองว่า ผู้บริหาร ระดับรองๆ ลงไป ของ สตง. ไร้คุณภาพน่ะซี๊..... แล้วๆๆๆ ต่อไป ใครเกษียณ ก็ให้ เหตุผลว่า ยังไม่มีผู้เหมาะสม จะได้ เลียนแบบกัน เป็นประเพณีไปเลย.... กฎ ระเบียบ บ้านเมืองเรามันเป็น อะไรไปแล้วนี่ ตั้งขึ้นมาซะ หะ รู หะ รา แต่แหก.....กันซะงั้น...พัง...เจ๊งงงงง.... ขอไว้อาลัยให้กับประเทศอันเป็นที่รักยิ่ง....