วิธีแยกแยะกระทู้ไหนจริงไหนเท็จ

ดูง่ายๆถ้ากระทู้ไหนโดนด่าสลิ่มกากหลืองฯลฯ

เป็นอันการันตีได้กระทู้นั้นจริงแท้แน่นอน

เพราะถ้าเป็นเรื่่องเท็จ จะถูกอีกฝ่ายงัดเอาข้อมูลมาถล่มเละ

กระทู้ไหนที่แก้ตัวอะไรไม่ได้ ครั้นจะปล่อยไปก็ใช่ที่

เลยต้องปล่อยคลื่นรบกวน สลิ่ม แมลงสาบมาแทน

 

ปล.ข้อมูลนี้ใช้กับกระทู้ที่เป็นสาระ

กระทู้ประเภท ปูนิ่ม ปูเอาอยู่ e-โง่ พวกเสียดสีประชดประชันไม่เกี่ยว

อย่าเหมา รวมนะครับ

ความเห็นที่ 1
fc-mong
แสดงว่ากระทู้นี้เป็นของสลิ่ม
ความเห็นที่ 2
kokocun
กระทู้สลิม ก็แค่ออกมาเพือ เพือแถไปวัน ๆ โดยหลักการแล้ว ทั่วโลก เขาไม่ยอมรับหรอก ความคิดแบบสลิม ๆ เมืองไทย เพราะ มันนอกรีด นอกรอย ระบอบประชาธิปไตย โดยสิ้นเชิง เหมือนพยายาม ปั่นน้ำให้เป็นตัว เห็นผิดเป็นชอบ ทำสิ่งถูก ให้เป็นผิด ทำสิ่งผิด ให้เป็นถูก เพือเข้าข้างตัวเอง ตามวิธีคิดของพวกอันธพาลชน
ความเห็นที่ 3
แมววัด
ถ้า kokocun ตั้งกะทู้ ก็รู้ ว่าจริง หรือเท็จ โดยไม่ต้องอ่าน คลิ๊กปิดเพจไปได้เลย มีแต่... ภาพ ปืน BBGUN สนาม BBGUN หนองจอก แล้วบอกว่าภาพนั้น..หทารฆ่าประชาชน
ความเห็นที่ 4
folioh
กระทู้ไหนที่แก้ตัวอะไรไม่ได้ ครั้นจะปล่อยไปก็ใช่ที่ เลยต้องปล่อยคลื่นรบกวน สลิ่ม แมลงสาบมาแทน ------------------------------------------------คือจะอวยฝั่งเดียวกันก็เขินๆหรือครับ คือไม่หรอกครับ พวกสลิ่มสาบเงิบๆ น่ะ โดนด่าเพราะความมั่วบ่อยไป และประเภทกระทู้ที่มีข้อมูลอัพเดตเรื่อยๆ แบบด่ากันไปแล้วเนี่ย "สลิ่มของแท้" เลยแหละ บางทีพวกไม่รอ 2 ฝ่ายก่อนเลย "ฟินแล้ว" "รวมสลิ่มเงิบ" ไปหาดูได้นะ
ความเห็นที่ 5
kokocun
คห. 3 แมววัด คนคิดจะทำชั่ว กับประชาชน ใครเขาจะเอาปืนจริงมาซ้อมรบ ก่อนยิงประชาชน เขาก็ซ้อมโดยการเอาปื่นปลอม มาซ้อมก่อนทั้งนั้น ไม่งั้นแผนมันก็รั่วหมดสิ ขนาดซุ้มเงียบ เป็นความลับ ในราบ 11 ในค่ายทหาร แผนยังรั่วออกมาข้างนอกได้
ความเห็นที่ 6
Sirichokchai4
เพื่อนเอย ตอนซื้อบ้านใหม่ เมียก็บอกว่าบ้านหลังใหญ่ น่าจะให้แม่มาอยู่ด้วย อยู่บ้านนอกคนเดียวไม่มีใครดูแล น่าเป็นห่วง เป็นอะไรไปไม่มีใครดูแล ไอ้เราก็กลัวจะไม่ถนัด ฟัดกับเมียไม่สะดวก แต่พอเมียท้อง ก็เป็นเรื่องแล้ว ก็เลยตัดใจให้แม่ยายมาอยู่ด้วย ก็เบาใจไม่ต้องห่วงเรื่องที่บ้านไปได้เยอะ มีเวลาอยู่นอกบ้านได้นานขึ้น แต่อยู่ไปได้สักพัก มันรู้สึกสับสนชีวิต เห็นแค่ข้างหลัง ก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าคนไหนเมีย คนไหนแม่ยายวะ ทำไมมันเหมือนกันไปซะเกือบหมดทุกส่วน อายุก็:-)งกันตั้งเยอะ เมียเพิ่งจะยี่สิบปลาย แม่ยายก็ห้าสิบต้น ๆ แต่ทำไมยังดูคล้ายกันไปได้ ยิ่งวันไหนแม่ยายเอาชุดเมียมาใส่ด้วยหละก้อ เกือบจะเรียกแม่ยายเป็นเมียไปซะงั้น แล้วเรื่องของเรื่องมันก็เกิดเพราะฤทธิ์สุรานี่แหละ วันนั้นเมียไปต่างจังหวัดกับที่ทำงานตั้งแต่วันศุกร์กว่าจะกลับก็บ่ายวันเสาร์โน่น ก็เลยได้โอกาสได้นั่งซัดเหล้ากับ
ความเห็นที่ 7
sognpa
กระทู้ ไร้สาระ คือกระทู้ที่ไปด่าฝ่ายค้าน แต่ปกป้องคนทำผิด หรือสร้างความชอบธรรมในการโกง ซึงนอกจากจะไม่เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม ยังทำลายจิตสำนึกความเป็นคนไทยอีกต่างหาก เพราะอำนาจในการโกงมันอยู่ในมือรัฐ คนทำงานจริงคงไม่ว่างขนาดนั้น
ความเห็นที่ 8
wawit
ด้วยหละก้อ เกือบจะเรียกแม่ยายเป็นเมียไปซะงั้น แล้วเรื่องของเรื่องมันก็เกิดเพราะฤทธิ์สุรานี่แหละ วันนั้นเมียไปต่างจังหวัดกับที่ทำงานตั้งแต่วันศุกร์กว่าจะกลับก็บ่ายวันเสาร์โน่น ก็เลยได้โอกาสได้นั่งซัดเหล้ากับ โดย: Sirichokchai4 -- มรึงนี่มันชั่วได้ถ้วยจริง ๆ ว่ะอีโต๊ก แม่งงึงงโกงแบงค์เขาจนเจ๊ง เพื่อมาเลี้ยงมรึง มรึงยังจะปี้ได้ลงคอ โถอ้ายย เนรควอยย เย็ก ได้กะทั่งแม่งงึงงเอง กูว่ามรึงไปให้อีม๊ากหน้าตัวเมียมันตุ๋ยยดาก ยังดีซะกว่าอีกว่ะ
ความเห็นที่ 9
แมววัด
พลาดไป copy ภาพ BBGUN ยอมรับมาเถอะน่าาาา อย่า..แถอีกเลย
ความเห็นที่ 10
kokocun
คห.9 ทหารราบ 11 นั้นแหละ เขาซ้อม บืนปลอม เพือใช้รบกับประชาชน ปลอมตัวเป็นชายชุดดำ ยิงสไนเปอร์ แอบซุมยิง แล้วโยนผิดให้ประชาชน ทั้งที่ไม่มีชายชุดดำสักคน มีแต่ทหาร แต่งชุดดำ