พันธมิตรบอกว่าใครที่เกิดความเสียหายจากการปิดสนามบิน ก็ให้ไปเรียกร้องค่าเสียหายกับรัฐบาล ไม่ใช่พันธมิตร

พันธมิตรบอกว่าใครที่เกิดความเสียหายจากการปิดสนามบิน ก็ให้ไปเรียกร้องค่าเสียหายกับรัฐบาล ไม่ใช่พันธมิตร 

 

ได้ยินแบบนี้แล้วต้องบอกว่า

 

รัฐบาลชุดหน้าแล้วกันนะ รัฐบาลที่พันธมิตรมีส่วนร่วมก่อตั้ง ไม่ว่าจะเป็นระบอบ 70/30 หรือรัฐบาลแห่งชาติ รัฐบาลชุดหน้าไม่ว่าใคร ก็ต้องรับไปเต็มๆอยู่แล้ว นี่คือสัจธรรม ใครทำอะไรไว้ต้องได้รับผลของกรรมนั้น

ความเห็นที่ 1
por
พวกพันธมิตร นั่นแหละที่ต้องรับผิดชอบ แต่แล้วจะมีปัญญารับผิดชอบไหมเนี่ยก็คุณสนธิเขาเป็นคนล้มละลายไม่ใช่เหรอ 5555
ความเห็นที่ 2
เบื่อโจรผ้าเหลือง
ทำไงได้หละคับเหตุการณ์มันเป็นแบบนี้คิดว่าใครจะมายอมรับว่าผิดที่ตัวเอง ไอ้พวกโจรผ้าเหลืองมันดีแต่สร้างปัญหา คนอื่นทำอะไรก็ผิดทุกอย่าง ยกเว้นพวกเหี้นอย่างมันไม่มีความผิด
ความเห็นที่ 3
8od]k'
wvhS;ploTb
ความเห็นที่ 4
กบนอกกะลา
บางส่วนของแถลงการณ์ โดยคณะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนแห่งเอเชีย หัวเลี้ยวหัวต่อประชาธิปไตยและหลักนิติรัฐไทย ระบบยุติธรรมของไทยได้กลายเป็น เรื่อง?ตลก? ไปแล้ว หน่วยงานและบุคลากรของตุลาการไทยไม่สามารถและไม่ยอมทำการแทรกแซงเพื่อปกป้องทรัพย์สินสาธารณะและชีวิตประชาชน แม้กระทั่งดำเนินคดีกับผู้กระทำผิด การที่กองทัพสามารถก่อการรัฐประหารได้เพียงนายพลนึกอยากจะทำ และเปิดฉากรบกับประเทศเพื่อนบ้านด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ไม่รับผิดชอบปกป้องทำเนียบหรือสนามบินนั้นเป็นเรื่องปาหี่จริงๆ การที่หน่วยงานรัฐบาลถูกบังคับให้ต้องเจรจาและยอมถอยแทนที่จะยืนยันการบังคับใช้กฎหมายนั้นเป็น"ความเขลาที่อันตราย" อีกทั้งการที่ตุลาการภิวัฒน์มีคำพิพากษาแบบการเมืองออกมาอย่างต่อเนื่อง และมีส่วนสำคัญในการสร้างความยุ่งเหยิงที่เป็นอยู่ในเวลานี้กลับไม่มีน้ำยาเลยในยามที่ชีวิตของผู้คนถูกใช้เป็นเดิมพันและประเทศต้องการสติปัญญาเพื่อหาทางออก ช่างน่าละอายแท้ๆ ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากพันธมิตรจะมากมหาศาลกว่าที่เกิดจากรัฐบาลทักษิณ ชินวัตร ที่ถูกโค่นล้มไป ที่มา ; http://www.thaingo.orgcgi-bincontentcontent3show
ความเห็นที่ 5
แค่นั้นแหละ
ใครทำคนนั้นก็รับครับ ถึงจะเป็นคนจริง ไม่ใช่ทำแล้วโยนขี้ไปให้คนอื่น ส่อสันดานเลวครับ
ความเห็นที่ 6
watt
อ้าวไหนจำลองบอกจะรับผิดชอบทั้งแพ่งและอาญาไงคับ เอาไงกันม็อบนี้แกนนำต่างคนต่างพูดต่างคนต่างคิด แบ่งอะไรกันไม่ลงตัวรึเปล่าคับถึงไปกันคนละแนวเลย
ความเห็นที่ 7
คนไทยคนหนึ่ง
ผมในนามของความจริงที่ควรทำมีสองสิ่งที่อยากเสนอ 1.ขอประนาม พธม.ที่มันทำรายชาติปิดสนามบินทำให้ประเทศเสียหาย ทำให้ขาดความเชื่อถือของทั่วโลก ขอสาปแช่งให้มันและทีมงานของมันรวมถึงครอบครัวของมัน ให้ตกนรกเจ็ดช้ว่โคตร ภายใน 7 วันเพราะเลวมากที่ทำตัว เหมือนโจรของแผ่นดินนี้ขอประนามและสาปแช่ง 2.เกี่ยวกับรัฐบาลถ้าไม่มีความสามารถในการจัดการประเทศ ให้สงบสุขได้โดยไม่กระทำการไดๆๆเลยที่จะทำให้ประเทศ รอดจากการก่อการร้ายของ พธม.และไม่เด็ดขาดกับเรื่องนี้ จะทำอะไรก็ไม่ทำปล่อยให้ประเทศเสียหายอยู่ได้ ถ้ามันไม่มีทางเลือกก็ยุบสภาเลย อย่างน้อยก็ได้ทำอะไรให้ ประเทศมั่งจะรออะไรอีกมันถึงเวลาแล้วที่จะต้องทำ เพราะอยู่ไปก็ไม่มีอะไรดีเลยมีแต่เลวลงอีก สรุป ขอให้ทุกคนมีความตั้งมั่นในการปกป้องประเทศเป็นหลัก ส่วนเรื่องพรรค และส่วนตัวใว้ทีหลัง ขอให้ช่วยกันครับ ขอบคุณมากที่ช่วยประเทศ
ความเห็นที่ 8
สุวรรณภูมิ-ดอนเมือง
สรุปแล้วพวกเค้าเป็นอะไรกันแน่ ศาลเหรอ ถึงได้ตัดสินคนแบบนี้ ตำรวจเหรอ ถึงได้มีข้อมูลอะไรนักหนา คนไทยแค่กลุ่มเดียวเหรอที่เทิดทูนสถาบัน แต่ผมดูแล้วมันไม่ใช่สักข้อเลย น่าขายหน้านะ ไม่มีปัญญาหากินอะไรแล้ว ไปพ้นๆเมืองไทยเถอะ นี่แหละการศึกษาไม่ได้ทำคนให้เป็นคนดีเสมอไป มียศถึง พลตรี น่าจะมีจิตใจที่รู้ผิดชอบชั่วดี มีแต่เถียงข้างๆคูๆ นี่แหละที่เค้าเรียกว่า แก่แบบกระโหลกกะลา
ความเห็นที่ 10
นัท
นอกจากไม่รักชาติ พระมหา:-)แล้ว ชอบออกความคิดแบบไร้สาระ ถ้าไม่ออกมาช่วยขับไล่รัฐบาลก็อยู่เฉยๆ จะดีกว่านะ๊