ทายซิว่า..ทำไมเทพเทือกถึงอยากยึดทำเนียบรัฐบาล!ฮิๆ

การที่เทพเถือกอยากเข้ายึดทำเนียบรัฐบาลทั้งๆที่รู้ว่าในนั้นไม่มีบุคคลสำคัญอยู่นอกจากสุนัขและรปภ.เท่านั้น การที่เทพเถือกอยากยึดทำเนียบก็เพราะว่าจะเข้าไปตั้งกองบัญชาการไงไอ้ที่เขาจะตั้งสภาประชาชนไง ก็กะรอยึดทำเนียบแล้วเข้าไปนั่งข้างในสภาประชาชนตั้งแล้วแต่ไม่มีที่นั่งประชุมนี้ก็กระไรอยู่ เขาถึงจะสอยทำเนียบมาเไงแต่ตอนนี้ติดที่ว่า รัฐบาลนี้ยังรักษาการณ์อยู่ไงถึงพยายามยุให้ประชาชนขับไล่ไม่ให้มีรัฐบาลรักษาการณ์ที่นำโดยนายกปูไง แต่ถ้าเป็นรัฐบาลเทพเถือกก็โอเค ถ้าขับไล่ได้ พวกเขาก็สามารถเข้าไปในทำเนียบได้อย่างสง่าผ่าเผยไง เพราะทำเนียบสร้างจากภาษีประชาชนแล้วเขาตั้งสภาประชนเข้านั่งแทนไงและก็ไม่มีใครว่าเขาได้ว่าบุกรุกสถานที่ราชการไง และถ้าได้เป็นจริงรัฐบาลยิ่งลักษณ์เมื่อถูกปลดหมดแล้วเขาก็ยัดข้อหาให้ว่าเป็นกบฏของประชาชนทั้งๆที่เขายอมทุกอย่างก็เพื่อไม่อยากให้มีมือที่สาม สี่ ห้ามาเขี่ยบอลให้บ้านเมืองบอกช้ำอีกไง รู้ใช่มั๊ยว่าเวลาหมดทุกอย่างไม่มีอำนาจต่อรองเขาก็ยัดข้อหาอะไรก็ได้ พนันกันมั๊ยว่าถ้ายิ่งลักษณ์ยอมทุกอย่างทำเนียบนั้นพวกมันเข้าไปแน่..ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ

ความเห็นที่ 1
dada2012
เพราะปัญญาอ่อน แค่เริ่มต้น ก็ผิดกติกาแล้ว
ความเห็นที่ 2
โอกาสหน้าพบกันใหม่
เพราะเมือกและคนสั่งการ.. คาดผิดเป้าหมาย.. คงเข้าใจว่า หลักการครอบครองอำนาจคือการสั่งฆ่าประชาชนที่คิดต่าง แต่เปล่าเลย..นายกยิ่งลักษณ์สมเป็นนักปกครองโดยแท้สมกับที่เป็นนักรัฐศาสตร์ ปล.เมือกเอ้ย..โลกนี้แกคงต้องเรียนรู้อีกเยอะ
ความเห็นที่ 3
ilovemygirl
คำตอบที่ถูกต้องอยู่ทางนี้ สังเกตกันให้ชัดๆ เวลาท่านเลขา กปปส พูดไปท่านจะแลบลิ้นไปตลอดเวลา ทำให้คิดถึงอะไรชนิดหนึ่งซึ่งมีอยู่มากบริเวณทำเนียบ จนมีคนเคยจะเปลี่ยนชื่อสิ่งนั้นว่าวรนุช ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นสปีซี่ย์เดียวกัน ก็จึงไม่แปลกที่จะยึดทำเนียบเพื่อกลับไปรวมกลุ่มกับพวกเดียวกัน จริ๊ง
ความเห็นที่ 4
TarlMay
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก พรรค ปชป.............เคยช่วยยึดทำเนียบ ช่วง พธม. พรรค ปชป..............ช่วยยึดทำเนียบ ช่วงโจรใต้เริงอำนาจ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก ตึกไทยคู่ฟ้า จะเปรียน ชื่อ ไปเป็น รังโจรคู่ฟ้า
ความเห็นที่ 5
TarlMay
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก พรรค ปชป.............เคยช่วยยึดทำเนียบ ช่วง พธม. พรรค ปชป..............ช่วยยึดทำเนียบ ช่วงโจรใต้เริงอำนาจ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก ตึกไทยคู่ฟ้า จะเปรียน ชื่อ ไปเป็น รังโจรคู่ฟ้า
ความเห็นที่ 6
wataru8733
เราคนไทยสามัคคีกันไว้