ม็อบนี้ควรเรียกว่าอะไร...?????

ความเห็นที่ 2
monajung
ม๊อบจังไร.....................
ความเห็นที่ 3
fc-mong
ความเห็นที่ 4
tean1234
การควบคุมคนเป็นเรื่องยากมีทั้งผู้แอบแฝงมาหาผลประโยชน์ แต่ก็ไม่สามารถปฎิเสธความรับผิดชอบสิ่งที่ตนได้ก่อไว้ ตามคำพูดว่า เทือกรับผิดชอบคนเดียว นี้แค่ยึดไม่สำเร็จนะครับ ถ้ายึดสำเร็จเมืองไทยจะขนาดไหน กระจัดกระจายไม่สามารถควบคุมได้ ถ้าทำสำเร็จคงจะสมบูรณ์แบบมากกว่านี้แน่
ความเห็นที่ 5
rader
ไอ้คนที่รับผิดชอบมันน่าตบกระโหลกจริงๆ อาคารศูนย์เทคโนโลยีฯ ไม่มีกล้องวงจรปิดสักตัว อีกทั้งยังเก็บหลักษนสำคัญไว้ในลิ้นชัก ถ้าโดนรื้อค้นขนาดนี้แล้วยังไม่รู้ว่าใคร แนะนำให้ไปกราบกระโปกหมาลาตายเถอะ หรือว่าสร้างภาพมาไว้หลอกควาย แล้วอย่าไปใช้ชื่ออาคารศูนย์เทคโนโลยีฯเลย ใช้คำว่าอาคารเก็บของเก่าดีกว่า ทุเรศว่ะ
ความเห็นที่ 6
kokocun
ทำอะไร ไม่เห็นต่างจากโจรใต้เลย พวก ม้อบ สงบ สันติ อหิงสา
ความเห็นที่ 8
TarlMay
กร๊ากกกกกกกกกกกกกก พธน........เรียกว่า เฮี้ยของจริง กร๊ากกกกกกกกกกกกกก โจรใต้ ว่า พธม. เฮี้ยกว่า ศาล..เมื่อครั้งที่ท่านบังคับกฎหมาย พธม.(แค่ปรับ.) นปช.ติดคุก ..โจรใต้ ละ มารตฐานกฎหมาย ของศาลไทย รอลงอาญา...........กร๊ากกกกกกกกกกกก ขโมยโดยสุจริต
ความเห็นที่ 9
เล็กเครา
เคยคิดชอบเหล่าดาราว่าวิเศษ. ทั้งไทยเทศยิ่งใหญ่ใคร่นับถือ เคยบูชาซุป'ตาร์นั้นก็คือ... ผู้มีมือปลุกปั้น อันยาวไกล เป็นตัวอย่างเยาวชนคนยุคนี้ เป็นตัวอย่างที่ดีคนรุ่นใหม่ ช่วยปลูกฝังประชาธิปไตย... มีสมองตรองได้ในบ้านเมือง แต่กาลกลับเห็นดาราพวกหน้าโง่.. มาอวดโชว์ หวีดว้าย ให้มีเรื่อง ไม่ต่างควายไถนาอยู่เนืองเนือง.. ไร้สมองมองเรื่องการเมืองไทย อุดมการณ์ เลื่อนลอยคอยเพ้อฝัน. เพราะกระสันซ่านซ่าว่ายิ่งใหญ่ อยากเสพสม สืบพันธุ์พวกจัญไร. อยากต่อ ยอดความฉิบหายให้บ้านเมือง
ความเห็นที่ 10
dada2012