ฤ..ว่าแผ่นดินนี้เป็นของเทพเถือกแต่เพียงผู้เดียว..ว่ะ!

ขนาดนักรบสามเหล่าทัพผู้เกรียงไกร และผู้พิทักษ์สันติราษร์ยังก้มมองเท้าตัวเองเลย นับประสาอะไรกับพวกเราๆจะไปต่อกรกับผู้ยิ่งใหญ่อย่างเทพเถือกได้ จงนอนกอดหมาแถวบ้านดีกว่า สู้ไปก็ตายเปล่าลำพังข้าวสารจะกลอกหม้อแทบไม่มี จะไปสู้อำนาจเงินเขาได้หรือ คิดเองแล้วกันขนาด ดารา นักร้อง บริษัทใหญ่ๆยังเข้าข้างเทพเถือกแล้วพวกเราไม่ได้มีอะไรไปต่อรองเขาก็ป่วยการเปล่า ขนาดคราวก่อนโน้นศรันยูกับหัทยาเข้าข้างเหลืองออกสื่อหน่อยเดียวโดนแบนเลย แต่ครั้งนี้ดารา นักร้อง นักแสดงออกมาเข้าข้างเพียบ ไม่มีใครโดนแบนสักคนแถมยังมีแฟนๆเข้าข้างด้วย ก็คิดดูแล้วกันว่าเทพเถือกใหญ่แค่ไหน..เมื่อฟ้าสีทองผ่องอำไพเทพเถือกจะเป็นใหญ่ในแดนดิน..(หลังเช็คบิลปูเค็มสำเร็จคิวต่อไปก็กะทิ และจำลองล่ะมีอะไรๆเน่าๆซ่อนให้ดี เพ ราะผู้ยิ่งใหญ่มีได้เพียงคนเดียว..พนันกันมั๊ยยยย..ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

ความเห็นที่ 1
กู ล่ะ เบื่อ...
ถ้าบอกว่าเทือกเป็นใหญ่ในแผ่นดิน ผมว่า ไม่จริงครับ มันเป็นแค่การดิสเครดิต หลอกควาย ก็เท่านั้นเอง การต่อสู้ครั้งนี้ เป็นการต่อสู้ของปชช.เพื่อปฎิรูปการเมือง มิได้ต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผมชอบอยู่ประโยคเดียว ไม่มีข้าวสารกรอกหม้อ เมื่อคืนดูข่าว สต๊อกข้าวของรัฐมีถึง 28 ล้านตัน ไปขอแบ่งมากินบ้างก็ได้นะครับ ชาวนากำลังเดือดร้อนจำนำไปแล้ว ไม่ได้เงิน ผ่านมาแล้ว 4 เดือน ส่อแวว เงินหมด คลังแตก แว่วมาว่า ชาวนากำลังเหลืออด จะมีม๊อบชาวนา นับแสนเคลือนพลเร็วๆนี้ ฝีมือรัฐบาลพรรคเพื่อไทย แจ๋ว
ความเห็นที่ 2
ชายไร้พุง
สุเทพไม่เท่าไหร่... ต้องถามว่า ใครอยู่เบื้องหลังม็อบสุเทพ ..
ความเห็นที่ 3
acman07
เคยทำโพล.....กะ..อาจาร{…………} ทุกเรื่องราว เพียง1000-2000ชุด ยังบอกคนส่วนไหญ่ คิดเป็นเปอร์เซน ว่าส่วนไหญ่ ผิดบ้างถูกบ้าง ก็ว่าส่วนไหญ่ ยังมาอ้างอิง เป็นกะเเสคนส่วนไหญ่ของประเทศยังมี เเต่นี้กะไร กำนัน สุเทพ ประชาชนเเสดงตัว อย่างไม่เคยมีมาก่อน หยุดนิ่งสักนิด เเล้วคิดดู ดีก่าโพลอีกไม่ไช่เหรอครับ นายกยังถอน พรบ. ยังยุบสภา น่าคิดนะครับ คนที่ออกมาทั้งหมดนี้ ดวงตามุงมั่นนะครับ เเต่อีกฝ่าย เสื้อเเดง....ยังเข้าเเถวรับเงินเพื่อมาชุมนุม กว่า80% ผมเชื่อได้...วันนี้มันยังถอดเสื้อเเดงหนีเลย กัวเงาตัวเอง
ความเห็นที่ 4
ชายไร้พุง
การรับเงิน กกต. ก็จับสิครับ.. เลือกตั้งครั้งที่แล้ว มาร์คเป็นนายก เทพเป็นรองนายกมิใช่หรือ และคนที่โดนศาลสั่งจำคุก โดน กกต. แจกใบแดง ส่วนใหญ่ก็เป็นคนของพรรค ปชป. มิใช่หรือ..
ความเห็นที่ 5
ชายไร้พุง
ถ้าคิดว่าคนส่วนใหญ่เชื่อมั่นสุเทพ เชื่อมั่น ปชป. พรรคมาร์ค จะกลัวอะไรกับการเลือกตั้งล่ะครับ
ความเห็นที่ 6
ilovemygirl
ครับเป็นที่น่ากังขาอย่างยิ่ง ที่น่าแคลงใจไปกว่านั้นก็คือการที่คนๆนึงมีความผิดติดตัวอยู่มากมาย เรตติ้งในพรรคก็ไม่ได้ดีเด่อะไรแต่คนนี้กลับมาสร้างข้อหาใหม่ให้กับตัวเองอย่างหนักหนากว่าข้อหาเดิมอีก แสดงว่าต้องมีการการันตีเอาไว้จากคนที่อยู่เบื้องหลังอย่างหนักแน่นถ้าทุกอย่างสำเร็จ คำถามก็คือหากไม่สำเร็จ ผลจะออกมาอย่างไร ยอมโดนจับ หรือหนี ขอคำตอบครับ
ความเห็นที่ 7
กู ล่ะ เบื่อ...
สุดท้าย ก็โมเม ไปกล่าวหาว่า มีคนอยู่เบื้องหลังสุเทพ ถามผมนี่ก็แล้วกัน ไปม๊อบมาไม่รู้กี่รอบ เห็นหมด เบื้องหน้า เบื้องหลัง เบื้องหลังสุเทพ ผมก็เห็นมาแล้ว มีแต่ ผด ผื่นคัน เพราะแกขยันเดินเหลือเกิน น้ำท่าไม่ค่อยได้อาบ อิๆ เชิญนะครับ 22 ธค. ไปช่วนกระตุ้น ต่อมจิตสำนึกท่านายกรักษาการและคณะ
ความเห็นที่ 8
mane1
ปชต. ที่บริสุทธิ์ โปร่งใส และยุติธรรม โดยการนำของ ลุงกำนันสุเทพ กำลังเบ่งบาน สู้เข้าไปอย่าได้ถอย
ความเห็นที่ 9
ไพร่อุปทาน...
พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ ยอมกราบแม้ กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ------------- http://www.youtube.com/watch?v=Z0sXRIdxkDk ------------ http://www.youtube.com/watch?v=C9LB-CVMarw
ความเห็นที่ 10
kokocun
แผนดินนี้อันธพาลเทือกสุบรรณครอง เพราะคนอื่น รัฐบาลใจ ดีเกินไป ไม่เหมือนพวก อันธพาลเทือกสุบรรณ สั่งฆ่าประชาชนก็ได้ จัดตั้งในค่ายทหารก็ได้ หนีการเลือกตั้งก็ได้ วิ่งราวก็ได้ ฉีกรัฐธรรมนูญ เพือตัวเองก็ได้ สั่งทหารปฎิวัติก็ได้ สร้างพยานเท็จยุบพรรคอื่นก็ได้ เอาคนหนีทหารเป็นหัวหน้่าพรรคก็ได้ ไล่รัฐบาลให้ยุบสภาก็ได้