เวทีม็อบกำนันเทือก มั่วนิ่มหลอกสาวกโง่ๆ!

 วัน ที่ 20 ธันวาคม 2556 ผู้ชายฝรั่ง ผู้ถูกเวทีม็อบกบฏสุเทพ แอบอ้างว่าเป็นทูตสวิสเซอแลนด์ และเพจบลูสกาย บอกว่าเป็นทูตสวิสเซอร์แลนด์ ได้เขียนข้อความชี้แจงว่า ตนเป็นเอ็นจีโอระหว่างประเทศ ไม่ได้เป็นทูตและก็ไม่รู้ว่าทำไมม็อบไปพูดว่าเป็นทูต

นาย Matt Wheeler ซึ่งทำงานเป็นเอ็นจีโอระหว่างประ

เทศ International Crisis Group (ICG) ได้เขียนข้อความในเฟสบุ้ค อธิบายถึงภาพตนที่ยืนอยู่กับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ และอ้างว่าเป็นทูตสวิสเซอร์แลนด์ และภาพนี้ถูกแชร์ไปทั่วโลกไซเบอร์  เขาอธิบายไว้อย่างนี้ว่า 

“ผมไปรับฟังคำชี้แจงจากกปปส. มีตัวแทนจากสถานทูตสองท่าน นอกนั้นมาจาก ICC, HRW, HDC และตัวผมในนาม ICG ไม่แน่ใจว่าทำไมถึงมาบอกว่าผมเป็นทูตจากสวิสเซอร์แลนด์”

“Matt Wheeler: I went to the PDRC briefing. There were only two embassies represented. ICC, HRW, HDC and I (ICG) were there, as well. Not sure how I came to be identified as a Swiss diplomat.”  

ความเห็นที่ 1
seledova
ถ้าเขาหลอกก็แคกก็แค่เสียเวลา แต่สัดแดงนี่หลอกตายจริงเกือบร้อยสมน้ำหน้า
ความเห็นที่ 2
ชายไร้พุง
สลิ่มมันมีสมองซะที่ไหน...
ความเห็นที่ 3
kokocun
มั่วได้ตลอดแหละ สลิม แมงสาบ ชินเสียแล้ว ขนาดโครงการของพรรค อื่น ยังตีกินว่าเป้นผลงานของพรรคตัวเองเลย แต่ความเสียหายของพรรคตัวเอง โยนให้เป็นของคนอื่น
ความเห็นที่ 4
acman07
ตามหัวข้อกระทู้ แสดงว่ารัฐบาลมุงเลว มากๆ ๆๆ..ประชาชนจึงเอาโจรจอมหลอกลวงมาเป็นเเกนนำขับไล่ ประชาชนคงสิ้นหนทางเเล้วจรีงๆ จึงเอาโจรมาเป็นผู้นำ เคยเห็นคนจะจมนํ้าไหม มันจะจมจริงๆ เห็นอะไรก็คงเกาะเเหละ..... ง่ายๆครับรัฐบาลชุดนี้ทำ เเละการเเก้ปัญหา ไม่เลือกกรุ การพัฒนา เอาไว้ทีหลัง ม๊อบปิดถนน ไม่ไช่ภาค จังหวัดฐานเสียงกรุ ปล่อยเเมรงมัน พวกมันเดือดร้อนกันเอง
ความเห็นที่ 5
หนึ่งเสียง
แค่นี้น่ะเด็กๆ เคยเอากระดาษเปล่ามาชู เป็นใต่างด้าว:-)วหน้าบางพรรค น้อยกว่านี้ ได้อย่างไร
ความเห็นที่ 6
ilovemygirl
เหอะๆ มั่วแค่นี้เล็กน้อยครับ มากมายกว่านี้ยังเฉยๆ หลอกใครก็หลอกไปเถอะครับ แต่ที่กำลังหลอกตัวเองชนะแล้วจะรอด ฝันไปเถอะเทพเอ๊ย
ความเห็นที่ 7
pppp13
หาที่ให้เสื้อแดง มีที่ระบายบ้างก็ดีเหมือนกันนะค่ะ อิอิ
ความเห็นที่ 8
TarlMay
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ญ.......ใส่เสื้อแดงกลับใจ มีมาแล้ว เอาฝรั่งมาอ้าง........เป็นฑูล อีก กร็ากกกกกกกกกกกกกกกกก สันดาน พรรค ปชป..........ไหลไปยัง ม๊อบโจรแมงสาป เชื้อไม่ทิ้งแถว .......... เว้ยเห้ย
ความเห็นที่ 9
tean1234
โกหกคำโตๆ เป็นมานานแล้ว เลยกลายเป็นนิสัย พวกอยู่ใกล้ตัวมักเห็นเป็นคนบุคคลิกที่อบอุ่น เลยเชื่อถือ ชอบการปล่อยข่าวแบบปากต่อปาก เพื่อให้ดูน่าเชื่อถือ หลายคนมักตกเป็นเหยื่อการปล่อยข่าว ถ้าใครเชื่อตามก็จะให้ของขวัญด้านต่างๆ เกิดพฤติกรรมเงื่อนไข เชื่อฟังตามคำพูดที่ถูกปล่อยออกมา บางครั้งทำให้ฝ่ายที่อยู่ตรงกันข้ามได้รับความเดือดร้อนอย่างแสนสาหัส และพร้อมที่จะตอกย้ำซ้ำเติมผู้อื่นอย่างเลือดเย็นและตลก มีความสามารถยืมมือผู้อื่นและสร้างสถานะการณ์เข้าข้างตนเองอย่างดีเยี๋ยม ยกให้เขาเป็นผู้นำเลยครับแต่จะนำพาประเทศไปอย่างไรมิอาจคาดเดาได้ว่า เพราะสามารถสร้างสังคมตนเองได้โดยมีสมาชิกได้ตามการควบคุมและการให้ผลตอบแทนกับสมาชิก
ความเห็นที่ 10
ชายไร้พุง
ความคิดเห็นที่ 7 (จากเว็บพันทิป) คนอีสาน วันนี้ .... โทรศัพท์ ก็มีหมด ทุกบ้าน เคเบิลทีวี ก็มีเกือบหมด ทุกบ้าน (ทุกวันนี้ ไม่มีเสากุ้งยิงอีกแหล้ว) อินเตอร์เน็ต ก็มี บริการติดตั้ง และหลาย ๆ หมู่บ้านก็มีกันใช้ กันเยอะ ถึงจะอยู่ใน ป่าก็เถอะ TOT เข้าถึงหมด รถกะบะ ก็มี เกือบทุกบ้าน อำเภอ มี bic c , lotus , มีห้าง เล็ก ๆ ,7-11 กันหมดแล้ว ปั้มน้ำมัน ก็ใหญ่โต กทม เทียบไม่ได้ ไปตลาด ชื้อของ รถ ก็ติด เหมือน ๆ กทม.. โดยเฉพาะ ช่วงเทศกาล แทบหาชื้อของไม่ได้ ช่วงปีใหม่ เคยเห็น lotus ของขายหมดไม่มีของขาย ก็ที่อีสาน นี้แหล่ะ ถนน หน ทาง ก็ใหญ่ โต สะดวกสบาย ... คน กทม(บางกลุ่ม) บ้านจะอยู่ยังไม่มีเลย.. มัวแต่ คิดว่าตัวเอง มีดีกว่าเขา ออกจาก กะลา เถอะ บ้านเมืองเขา พัฒนาไปไกล แล้ว.... โดย.....AIMRAM