สำนักข่าวระดับโลกทุกสำนักยืนยัน มีผู้ชุมนุมทั่วกรุงเทพแค่ "7-8หมื่นคน" ขณะที่บลูสกายเสนอตัวเลขผู้ชุมนุม 5 ล้านคน

  สำนักข่าวระดับโลกเช่น ซีเอ็นเอ็น รอยเตอร์ ยูเอสเอทูเดย์ และอื่นๆ ได้เสนอข่าวการประท้วงในกรุงเทพมหานคร โดยมีรายละเอียดว่า มวลชนประมาณเจ็ดหมื่นคน ได้เดินประท้วงรัฐบาล ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร  โดยได้เดินประท้วงในเขตกรุงเทพ และบริเวณบ้านของนายกรัฐมนตรี  ในขณะที่บนเวทีปราศรัย และทีวีบลูสกาย ได้นำบิดเบือน นำเสนอตัวเลขผู้ชุมนุมถึงห้าล้านคน

ความเห็นที่ 1
ชายไร้พุง
ทักษิณ ซื้อรอยเตอร์ไปแล้ว...
ความเห็นที่ 2
ชายไร้พุง
อย่าให้ม็อบประชาธิปัตย์รู้นะว่า คนไหนเป็นนักข่าวรอยเตอร์ ... จะโดนต่อยมิใ่ช่น้อย..
ความเห็นที่ 3
kojuku
สลิ่มมันหลอกกันเอง ว่า 5-6ล้านคน กูนั่งขขายของอยู่ ถ้าตั้งใจนับจริง อย่างเก่ง 8-9หมื่นเต็มที่ เเต่สงสัย สลิ่มมันคงนับรวมหมดเเน่ คนที่ผ่านเส้นทางที่มันประท้วงอยู่ คิดว่าเป็นพวกมันมั้ง
ความเห็นที่ 4
kojuku
ลิ่มเงิบ เลิกได้เเล้วมั้งวิธีการนี้ เดี๋ยวความเริ่มเเตก เเบงค์ 500 เเบงค์ 1000 ใต้ข้าวกล่อง เรียงคิวรับข้าวกล่อง ยึดบัตรประชาชนไว้ตังค์ใครหว่า หรือว่าเงินบริจาคข้างทางเเบบโง่ๆ ของคนกรุงเพื่อจ้างเผาบ้านตัวเอง
ความเห็นที่ 6
Steplnw555Onstreet
ก็มันมีแต่ควายไง นีบเลขไม่ถูก เพราะไม่ได้เรียนหนังสือ ขนโจรใต้มาปักหลักเรียกคน แต่ได้ควายไปชุมนุมแทน พื้นที่เท่าหอยมด บอกยทนกันเป็นล้าน หลอกควายให้งมงายสันดาน ปชป จริงๆ
ความเห็นที่ 7
ThaiMalai
มึงอยากจะตัดต่อข่าว ใส่ไข่ ยังไง มึงก็ทำไปเถอะ แต่เอาให้มันเนียนหน่อย หรือว่ามึงทำเป็นแค่ตามเช็ดตูดไอ้ฝรั่งที่มันไม่รู้ความเป็นไปของการเมืองไทย เหมือนกันที่ไอ้สุรพงษ์ มันทำ
ความเห็นที่ 8
mane1
จะเท่าไหร่ไม่รู้ กปปส.ต้องสู้และสร้างมวลมหา ปชช.เพื่อคานอำนาจฝ่ายตรงข้ามไม่ให้คิดชั่ว ทำชั่วจนบ้านเมืองพินาจ
ความเห็นที่ 9
สุลต่าน
พูดแบบนี้ เดียวก็โดนกำนัน ปิดหรอก แสรด
ความเห็นที่ 10
acman07
รู้ว่าเจ็บ.....เเม้สละเสื้อสี้เเดง ถอดทิ้งไว้ที่บ้าน เมื่อเดินไปไหนมาไหน คนเราโกหกอะไรก็โกหกได้.....เเต่โกหกสิ่งที่เรามองเห็นไม่ได้หรอก..... ถ้าลดความเจ็บปวด ผมยอมครับ เอาเป็นว่ามาเเค่1หมื่นเเล้วกัน คนกันเองลดไห้ห้ามต่ออีกเเล้วนะ