แล้วพวกคุณคิดว่า ระบอบอะไรดีที่สุด และแย่ที่สุดล่ะ!

ระบอบทักษิณ ระบอบสุเทพ ระบอบอภิสทธํ ระบอบสนธิ ระบอบจำลอง ไอ้ระบอบพวกนี้มันแค่น้ำจิ้มเท่านั้นเอง ตัวจริงเสียงจริงแจ่มกว่าไอ้พวกนี้เยอะแต่อย่าไปยุ่งเลย ใอ้พวกนี้ถ้าเป็นทหารเขาเปรียบเหมือนว่าเป็นทหารราบ ลุยไปก่อนชนะหรือแพ้ก็ไม่รู้..แต่ตายห่าเพียบ ส่วนแม่ทัพนายกองดูเชิงอยู่กองหลัง ถ้าได้เปรียบก็ลุยต่อไม่สนใคร ใครจะว่าอะไรข้าไม่สน แต่ถ้าเสียเปรียบ(หรือแพ้)ก็พูดสั้นๆว่า..ขอโทษ สั้นมั๊ย..(สายเลือด สายใย สายสัมพัน สายฝ่าฟันกันมามันตัดไม่ขาดกันหรอก แค่ใครมีไพ่เหนือกว่าก็เกมส์ เพราะพวกนี้ถ้าแพ้ก็แค่ขอโทษไม่มีใครตาย แต่เป็นพวกเราเองที่ต้องตายกันเอง ถ้าไม่เชื่อพนันกันมั๊ยว่าจะจบแบบไหน..

ความเห็นที่ 1
fivestar555
ระบอบที่ดีที่สุด คือ ระบอบที่ประชาธิปัตย์ได้เป็นรัฐบาล
ความเห็นที่ 2
ชายไร้พุง
ไม่วาย ..สงครามกลางเมืองต้องเกิดแน่.. อำมาตย์แม่ ง เหื้ยจริงๆ ...ตัวจุดชนวนอยู่เบื้องหลัง
ความเห็นที่ 3
mane1
ไม่มีระบอบไหนที่ดีที่สุดหรอก ขอเพียงเข้ามาบริหารงานด้วยความโปร่างใสไม่ขี้โกงไม่หาเงินให้พวกตัวเองและไม่ทำลายคนเห็นต่างโดยการทำทุกทางให้พ้นทางของตน เหมือนอย่างที่รัฐบาลทำอยู่ตอนนี้มันผิด
ความเห็นที่ 4
kokocun
เห็นด้วย ๆ พวกม็อบบ้านี้ มันไม่สนใจกฎหมาย ขอม.7 อ้างสภาประชาชน ขัดขว้างการเลือกตั้ง อ้างแต่ตัวเองถูก เชื่อแกนนำมันหลอก ลุยไปเรือย ๆ ทั้ง ๆ ที่ผิดกฎหมาย ถ้ามีโอกาส ก็ประกาศ ชัยชนะไปเรือย ๆ พอแพ้ ติดคุก ก็หายไป ที่ละคน 2 คน
ความเห็นที่ 5
ชายไร้พุง
นี่คือ ฝีมือม็อบสุเทพ (ม็อบประชาธิปัตย์) ไล่ตีแทกซี่จนสลบ http://image.free.in.th/v/2013/iv/131226065555.jpg
ความเห็นที่ 6
tean1234
ระบอบที่ดี ประชาชนเลือกตั้ง ระบอบที่แย่ที่สุด เทือกตั้ง
ความเห็นที่ 7
SurakijVuthikornpant
Universal suffrage direct democracy (clear site (transparency ballot box)) "referendum vote จากประชาชนทั่วประเทศที่มีสิทธิ์เลือกตั้ง vote รายมาตราเวลารองรับกฎหมาย" เนื่องจาก กฎหมายประเทศไทย สภาประชาชน ทำไม่ได้ และ เนื่องจาก เวลานักการเมืองออกกฎหมายบางมาตรา บางครั้งก็ไม่เคยถามประชาชน จะเอาไม่เอา แต่ พอกฎหมายบังคับใช้ก็บังคับให้ประชาชนปฏิบัติตาม แถม หนักกว่านั้น บางครั้ง ก็ไม่ได้ออกกฎหมายเพื่อประโยชน์ ของ ประชาชน โดยตรง แต่ ออกกฎหมายทำเพื่อประโยชน์ตนเอง หาเงินเข้าเป๋าล้วนๆ
ความเห็นที่ 8
wataru8733
สังคมไทยคือสังคมแห่งความดีงาม