บอกให้ก็ได้ว่า ทักษิณ อภิสิทธ์ ยิ่งลักษณ์เป็นคนดีทั้งสาม แต่...........

แต่บางครั้งกว่าจะได้เป็นใหญ่ในประเทศ ต้องมีคนหนุนทุกคนนั้นแหละ ได้คนหนุนที่ดีไม่ต้องการผลประโยชน์ตามหลังก็ได้คำชมทั้งแผ่นดิน แต่ถ้าเจอคนหนุนที่ต้องการผลประโยชน์แอบแฝง(โคตรเยอะเลย)ถ้าไม่ทำตามก็เหมือนกับว่าลืมบุณคุณที่ดันให้เป็นนายกได้ แล้วถ้าไม่ให้ในสิ่งที่พวกนั้นหวังเก้าอี้นายกสั่นสะเทือนทุกที ยกตัวอย่างบาวแดงใสเกื้อน่ะ ตอนเผาบ้านเผาเมืองประท้วงกันมันหยด คดีเพียบแต่ใช่เอกสิทธิ์คุ้มคองก็เลยรอดจนทุกวันนี้ไง...ลองมองย้อนอดีตของเขาทั้งสามคนให้ดีว่าก่อนได้นั่งเก้าอี้นายกเขาเป็นคนเช่นไร เคยโกงใคร เคยหักหลัง เคยหลอกใครมั๊ย ตอนสมัยนั่งเก้าอี้ร้านส้มตำไม่มีเสี้ยนเคยตำตรูด แต่พอนั่งเก้าอี้นายกแล้วเสี้ยนโคตรเยอะเลยจริง..

ความเห็นที่ 1
TarlMay
ฆาตกร จะเปฌน คนดี ได้อย่างไร
ความเห็นที่ 2
kokocun
ผมไม่ยอมรับหรอก ว่าอภิสิทธิ์มันดี เพราะแค่ หนีทหาร ถือ 2 สัญชาติ มันก้ผิดแล้ว แต่มันไม่เคยแสดงความรับผิดชอบ เลิกเล่นการเมือง เพราะมันผิดกฎหมายมาแต่ต้น ยิ่งไปจัดตั้งในค่ายทหาร อยู่เบื้องหลังการปฎิวัติ แสดงถึง คนทำผิดแล้ว มันจะทำผิดไปตลอด จึงไม่ควรเล่นการเมือง
ความเห็นที่ 3
แมววัด
โดย: kokocun ----------------------- ไม่ว่าใครก็แล้วแต่ ถ้าไม่ใช่ควายแดง สำหรับเมิง ไม่ดีหมดเลย คือความคิดมึงไง รู้ตัวเปล่าๆๆๆ
ความเห็นที่ 4
kokocun
ก็ผม มันเอาประชาธิปไตย ไม่เอาพวกทำลายประชาธิปไตยหนิ มันจะเหมือนกันได้ไหง v v v
ความเห็นที่ 5
rader
:-)ทุกตัวแหละ. ไอ้คนโง่ก็เลือกเอาละกันว่าจะเลีย:-)หรือเลียกระโปกใคร