ผมว่าต้องเปลี่ยนแปลงการปกครองไปเป็นแบบเก่าดีกว่า..

การปกครองโดยระบอบประชาธิปไตย ไม่ไหวแล้วล่ะ นักการเมืองโกงกิน คอรับชั่นก็เยอะ กินกันเป็นทอดๆ พอผลประโยชน์ขัดกัน ก็เที่ยวฟ้องคนโน้นคนนี้ว่ามันโกง มันก็โกงกันทุกฝ่ายนั้นแหละ ไม่เห็นมีหลักฐานเจ๋งๆมาให้ดูเลย มีแต่กล่าวหาลอยไปลอยมา เทปมีมั๊ย คลิปมีมั๊ย หลักฐานลายมือมีมั๊ย หามาประกอบซิไม่เห็นมีเลย ประชาชนจะได้ตาสว่างกันซักที ว่ามันโกงแบบไหน โกงให้ใคร แล้วใครเป็นเงาของคนนั้น แบบนี้ต้องเปลี่ยนการปกครองไปเป็นแบบสมัยก่อน(ก่อนที่จะเป็นประชาธิปไตยในปัจจุบันี้ไง)รับรองจบไม่มีใครกล้าโกงกินกันแน่แท้เหลา ขืนโกงกินซิจับได้มีหวังถูกประหารเก้าชั่วโคตร ทีนี้พวกเราก็สบายไม่ต้องมีใครกล้าโกงกิน ต้องทำงานเพื่อให้สมกับที่ได้แต่งตั้งมาไง ประชานก็อยู่ดีกินดีหรือใครกล้าเสี่ยงล่ะ รับรองถ้าโกงกินและจับได้ตระกูลนั้นก็จะหายสาบสูญไปจากแผ่นดินไทยชั่วนิรันดร โดยที่พวกเราทุกคนในแผ่นดินนี้เต็มใจกันทุกคน..ฮิๆ

ความเห็นที่ 1
Gingerseed
ง่ายๆ เมิงไปอยู่กับ พ่อเมิงที่ฮ่องกง ก็จบ กูรำคาญ สัด...แถ มาแต่ไกลเลย
ความเห็นที่ 2
Gingerseed
ควายแดงไปที่ ไหน เผาที่นั้น ควายแดงไปที่ไหน หายนะ บังเกดิที่นั่น ควายแดงไปที่ไหน ไม่มีใครอยากออกมาร่วมด้วย ควายแดงไปที่ไหน มีคนตายตลอด ควายแดงไปที่ไหน ระรานเขาไปหมด.. ... หรือว่าไม่จริง.....สำเหนียกซะบ้างนะ... ... คุณสุเทพ ยังไม่มี หมู่บ้านสุเทพเลย แต่ควายแดง มีป้ายโชวหรา หมู่บ้านควายแดง.. ... คุณสุเทพ ไปไหน มีคนเอาเงินมาให้เป็นล้าน.. ควายแดง ลงขันล่าสุเทพ ได้ไม่ถึง 2 หมื่น.. ... คุณสุเทพ พูดจริง ทำใจจริง ใจนักเลง แกนนำควายแดง แต่ละตัว กลับกลอก ตอแหล หลอกลวง แต่เสือกมีคนเชื่อ.. .. คุณลองแหกตาดูนะ ไอ้ที่พวกควายๆศรัทธานะ ขี้คุกทั้งนั้น ไอ้คางคก ก็ ติดคุก ไอ้เต้น ก็ ติดคุก เจ๋งดอกจิก ก็ติด คุก หมอเหวง ก็ คุก ไอ้กี๊ หนีคดี เหลี่ยมทักษิน หนีคดี วัฒนา หนีคดี เด็จพี่ลิเก เมิงก็คุก…. .. นี่แหละพวกที่ควายแดง ศรัทธา ขี้คุกทุกตัว ใช้สมองเยอะๆหน่อยสิวะ กูเห็นขี้ข้า ควายแดงแต่ละตัว จน:-)แกลบทั้งนั้น ไอ้กีีเพิ่งให้เมียเปิดสายการบิน ฟอกเงิน 25 ล้า
ความเห็นที่ 3
ชายไร้พุง
มันจะมีหมู่บ้านสุเทพได้ไง... มันต้องมี "คอกสุเทพ" บอว์ บอว์ ...
ความเห็นที่ 4
catsiam55
มันเป็นนิสัยไทยเดิมมาแต่บรรพบุรุษของเราแล้ว มีแต่องค์เหนือหัวผู้ทรงทศพิศราชธรรมเท่านั้นที่จะปกครองคนไทยได้ ก็ได้แต่คิดเพราะทั่วโลกเขาไม่ยอมรับระบบนี้แล้ว
ความเห็นที่ 5
kokocun
ปกครองระบอบเก่า การดูแล การปกครองมันไม่ทั่วถึงหรอกคับ เพราะสั่งการ จากข้างบนอยู่คนเดียว สมัยก่อน หัวเมืองแข็งข้อ ก็ต้องส่งทหารไปปราบ เดียวนี้มันทำไม่ได้เเล้ว จะโดนข้อหาละเมิดสิทธิมนุษยชน
ความเห็นที่ 6
kokocun
การทุจริตมันไม่ใช่ปัญหา เพราะมันตรวจสอบกันได้ แก้ไขกันได้ มันจับกันได้ แต่ปัญหา คือ การปล้นอำนาจประชาชน การเข่นฆ่าประชาชน ขึ้นสู่อำนาจ
ความเห็นที่ 7
acman07
ถ้าคอรัปชั่นมีโทษประหาร รับรอง ตะกูล เเดกจนชินวัด หมดตะกูลเเน่ๆ....
ความเห็นที่ 8
kokocun
ใครจะคอรับชั่น ผมไม่รู้ ผมไม่สนหรอก เพระมันพิสูทรกันไม่ได้ กล่าวหากันเรือยเปื้อย ผมสนแต่ว่า ใครมีนโยบาย พัฒนาประเทศ ให้เจริญ รุงเรืองได้ เป็นรูปธรร แต่พวกทุจริต แล้วไม่มีสมองพัฒนาประเทศ ไม่มีนโยบายพัฒนาประเทศ มันไม่เกิดประโยชน์อะไรต่อประชาชนเป็นรูปธรรมเลย ผมไม่เอาด้วยหรอก เปลื้องภาษีประชาชนเปล่า ๆ
ความเห็นที่ 9
TarlMay
ควายแมงสาป คงไม่เอา น้ำเสียมาล้างระบบ ***สิ้นคิด**ชนกลุ้มน้อย กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก พรรค ปชป.ไม่เชื่อระบบอะไรดอก **ดีแต่พูด**หลอกควายไปวันๆ
ความเห็นที่ 10
HipxerO
ถ้าเปลี่ยนระบบแล้วคุณไม่พอใจกันอีกคุณจะทำยังไงคับ ถ้าระบบเดิมนี่ ประท้วงแบบนี้ ประหารลูกเดียวนะ ! เห็นเกาหลีเหนือเป้นตัวอย่างปะ ! มั่นใจแค่ไหนว่าเปลี่ยนระบบแล้่วสิ่งเหล่านี้จะหายไป