ทำไมดารา นักร้อง นักแสดงถึงต้องมาประท้วงในครั้งนี้...

ถ้าเป็นความคิดของผม ผมคิดว่าคนพวกนี่ไม่อยากจะเสียภาษีให้รัฐมากกว่า ภาษีปีเสียไม่เท่าไหร่ แต่ผลกำไรที่ได้กับตัวเองมากโข มีเงินซื้อบ้านราคาเป็น10ล้าน มีรถยนต์แพงๆขับ มีเสื้อผ้าของแบรน์เนมใช้เพียบ มีเงินบินไปเที่ยวเมืองนอกได้สบาย แต่คงลืมไปอย่างนึงถ้าพวกชาวบ้านเขาไม่ดูหนังที่ตนแสดง ไม่ใช่สินค้าที่ตัวเองโฆษณา(ส่วนมากมันไม่ใช่ของพวกนี่หรอกมันแค่โฆษณาให้แล้วฟันค่าตัว)แล้วพวกเขาจะมีวันนี้หรือ ถ้าวันนั้นพวกชาวบ้านไม่สนับสนุนมัน วันนี้มันก็คงเป็นพ่อค้า หรือคนเดินเตะฝุ่น หรือพนักงานโรงงาน หรือไม่ก็ทำงานบริษัท การที่รัฐเก็บภาษีก็เพื่อนำเงิน(เศษเงินของพวกคุณมาใช้บริหารประเทศอย่างน้อยเสี้ยวนึงของภาษีก็อาจทำให้ผู้ด้อยโอกาสมีอะไรๆบ้างก็เป็นได้ ทางรัฐเขาก็ให้พวกคุณเลี่ยงภาษีได้หลายวิธีแล้วไม่ใช่หรือ ตอนคนจ่ายเงินซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของฟุ่มเฟือยราคาแพงๆเป็นสิบล้านไม่กระพริบตา ไม่เห็นบ่นให้ใครฟังว่าแพง ไม่เห๋นออกมาประท้วงห้างเลยว่าของแพง แต่ตอนเสียภาษีปีนึง ยังไม่เท่ากับซื้อกระเป๋าหรูใบนึงทำบ่น ก่อนที่จะมาประท้วงควรส่องดูตัวเองก่อนแล้วกันว่าสมควรหรือไม่ ถ้าสมมุติว่าไม่มีใครติดตามผลงานของคุณเลยสักคน แล้วใครเขาจะจ้างพวกคุณมา แล้วพวกคุณจะอยู่อย่างไร(เมื่อตอนเงินหมด)ถ้า..มีใครตอบแทนได้ช่วยตอบผมที ผมอยากรู้(ถ้าไม่โดนแบนก่อนว่ะ..ฮ่าๆๆๆๆๆ)คิวต่อไป..หมอ!

ความเห็นที่ 1
buddy12345
คือ ระบอบทักษิณ มันชั่วช้าสารเล...จนคนสุดทน ทุกสาขาอาชีพออกมาไล่ ออกมาโค่นระบอบทักษิณ ไม่ใช่แค่ดาราเท่านั้น ทั้งหมอ พยาบาล วิศสะกร อาจารน์ นิศิษมหาลัย ฯลฯ ต่างออกมาอยู่เคียงข้างมวลมหาประชาชนเพื่อโค่นระบอบชั่วทักษิ ณ... แล้วไอ้ที่อ้างว่ามาเพราะงี้ เพราะงั้น แก้ตัวทั้งนั้น
ความเห็นที่ 2
มฤตยู
ดารานักร้องที่กล้าออกมาแสดงตัว ว่ายืนอยู่ณ จุดไหนก็แล้วแต่? ถือเป็นคนกล้าและเสียสละอย่างสูงมาก เพราะมันเสี่ยงและ มีผลกระทบถึงอาชีพเค้าในสังคมที่แตกแยกเช่นนี้? ทุกคนขอตบมือให้? ท่านคือผู้เสียสละอย่างแท้จริง
ความเห็นที่ 3
fc-mong
ตามกระแสไปงั้นแหละไม่มีจุดยืน สมัยหนึ่งก็บ้าพรรคประชากรไทย มายุคหนึ่งก็บ้าพรรคพลังธรรม บ้ามหาจำลอง แค่มีคนมาสนตะพาน บอกว่านั้นเขาละคนดี
ความเห็นที่ 4
longnarak
สวะแดงขอให้ได้ใส่ร้ายฝ่ายตรงข้าม จะเป็นใครจากไหนก็ใส่ร้ายได้ตลอด สวะแดงของแท้ต้องโกหกใส่ร้ายมันทุกวันซินะ
ความเห็นที่ 5
kokocun
มันเสียผลประโยชน์ เทปผี ซีดีเยอะไหง มันรายได้ตก เลยมาไล่รัฐบาล
ความเห็นที่ 6
XQQQQ
ได้เงินสร้างหนังเป็นเรื่องใครจะไม่เอา
ความเห็นที่ 7
ไพร่อุปทาน...
ดาราเดี๋ยวนี้เขาจ่ายภาษีกันทั้งนั้น ใครเลี่ยง ถ้าตรวจตรวจเจอย้อนหลังนี้อ่วมกันไปแล้ว ไอ้ควาย เทพรันจวนมรึง ออกจากฟาร์มควายแดงมารับรู้ข่าวสารบ้าง ================== ไอ้ที่เลี่ยงภาษี ตัวเบิ้ม มัน ไอ้เหลี่ยมหนีคดี พ่อมรึงโว้ย5555555555555 ================ แล้วเรื่องนี้ มีหลักฐานชัดเจน ไม่ได้นั่งเทียนเมายาบ้าตั้งกระทู้ใส่ร้ายแบบควายแดงอย่างมรึง
ความเห็นที่ 8
ไพร่อุปทาน...
แล้วดาราที่ไปประท้วง ส่วนใหญ่ก้มีงานจ่อรอคิว บางคนก้มีผลงานกันต่อทั้งนั้น ที่กรูเห็นก้มีเป็นพรีเซ็นเตอร์ หลังจากไปร่วม กปปส ตั้งหลายคน ไม่เหมือนดารา ควายแดง กรูเห็นดับสิ้นไปหลายตัวแล้ว กร๊ากกกก555555555
ความเห็นที่ 9
ไพร่อุปทาน...
ย้ำอีกที นะ ควายแดง ================== ไอ้ที่เลี่ยงภาษี ตัวเบิ้ม มัน ไอ้เหลี่ยมหนีคดี พ่อมรึงโว้ย5555555555555 ================
ความเห็นที่ 10
แมววัด
มันเสียผลประโยชน์ เทปผี ซีดีเยอะไหง มันรายได้ตก เลยมาไล่รัฐบาล โดย: kokocun --------------------------------------- ถ้านักร้อง มาขึ้นเวทีแดง เมิงคง ชื่นชม เทิดทูนบูชา สินะ แต่นักร้องไปขึ้น กปปส เมิงเลย ด่าเค้าเสียๆหายๆ คิดเอาแต่ได้อีกแล้วนะเมิงอะ