ถ้านายกปูสายฟ้า ลาออกจากรักษาการณ์แล้วประเทศจะเป็นอย่างไร.....

ถ้านายกปูลาออก ตามคำสั่งของเทพเถือกแล้วประเทศของเราจะเป็นแบบไหนกัน เพราะกฎหมายทุกข้อเทพเถือกไม่สน แล้วเราจะโดนต่างประเทศเขาคว่ำบาตรหรือเปล่า เพราะมันดูเหมือนผิดกฏหมาย ไม่มีกฏหมายลองรับ ผู้แทนที่ได้มาจากการเลือกตั้งโดยประชาชนก็ไม่มี เราจะเหมือนพม่า ลิเบีย และอีกหลายประเทศที่ทำผิดกฏหมาย มันเหมือนกับว่าประเทศมันไม่เสถียร ผมพูดไม่ค่อยจะถูก(เอาแบบตรงๆเลยน่ะ) ประเทศถูกปล้น ไม่มีกฏหมายอะไรลองรับ ไม่มีประเทศไหนเลยรับรองคนที่ปล้นประเะทศ ว่าทำถูกต้องตามกฏหมาย เพราะถ้าลงทุนไปไม่มีใครรับประกันความเสี่ยงในการลงทุนได้ จะมีใครเขาเข้ามาลงทุนหรือเปล่า เพราะเท่าที่ผ่านมาต่างชาติหลายประเทศส่งซิกกันแล้วว่าสนับสนุนให้มีการเลือกตั้งในไทย ถ้าเถือกยังดันทุรังให้ปูสายฟ้าออกไปให้ได้ โดยมีมือที่มองไม่เห็นบงการอยู่ แล้วประเทศเราจะพบกับอะไรบ้าง ช่วยบอกที....

ความเห็นที่ 1
buddy12345
ลาออก ประเทศก็เจริญขึ้น เดิน 1 เริ่มต้นใหม่ ถ้านางปูอยุ่ ประเทศมีแต่เดินลงดิน จมลง จมลง
ความเห็นที่ 2
wawit
ประเทศก็เจริญขึ้น เดิน 1 เริ่มต้นใหม่ ถ้านางปูอยุ่ ประเทศมีแต่เดินลงดิน จมลง จมลง โดย: buddy12345 --- เจริญ พ่องงึงงเด้ ไอ้กบฏเทือกตั้ง มันจะได้เป็นโคตพ่องงึงง ตลอดกาลล ไม่ต้องเลือกตั้งสัก 10 ปี คงทำให้มรึงและโคตพ่อง งึงง ม็อบกบฏนกหวีด โง่กว่าควายสัก 10 ปี แล้วค่อยเลือกตั้งมั้ง
ความเห็นที่ 3
nuttaae
1.นายกปูจะทำผิดกฏหมายอาจจะโดนใครก็ได้เอาไปแจ้งความ 2.ต่างประเทศคว่ำบาตร แน่นอน ไม่ต้องสืบ 3.สภาที่สุเทพต้องการคือ สภาที่มีอำนาจรัฐเบิกจ่ายเงินได้ คงไม่ต้องให้เหลานะว่ามีหลายคนลงทุนในม็อบนี้ไปหลายตัง 4.นายกคนกลางที่ไม่ได้เป็น สส.ผิดรัฐธรรมนูญ กล้าเอาไปให้พ่อเซ็นแต่งตั้งหรอถามจริง 5.ความเกลียดชังของคนบางกลุ่มเยอะมากขนาดถึงว่ายอมเดินเข้าไปหาความมืดข้างหน้า 6.ทุกวันนี้คำตอบของประเทศอยู่ที่ว่าสุเทพจะคิดได้เมื่อไหร่ เพราะคำขอนี้ปิดกรุงเทพ อีก 10 ปีก็ไม่ได้
ความเห็นที่ 4
kakaoz
ถ้าสุเทพล้มเลิก กลุ่มคนกปปสไม่สู้ต่อ,หมดแรงสู้,ยอมแพ้ ปชป แพ้เลือกตั้ง ทักษิณจะชนะ ถึงจะไม่ได้กลับไทย แต่ว่าพี่น้อง ลูกหลานทักษิณจะได้ขึ้นมาเป็นใหญ่อีกหลายชั่วคน รู้ๆอยู้ทักษิณบ้าอำนาจมาก :-)จะล้มสลาย ประเทศไทยจะอยู่ภายใต้อำนาจผูกขาดของทักษิณ จะได้ขึ้นชื่อเป็นเผด็จการใต้ระบอบประชาธิปไตย
ความเห็นที่ 5
kokocun
นายกปู ลาออกจากรักษาการ พวก กปปส.กกต. ศาล รธน. ทหาร กปปส. ปชป. ปปช. ก็เขียนรัฐธรรมนูญเองตามอำเภอใจสิคับ แล้ว รัฐบาล ก็ทำอะไรไม่ได้ เดียวโดนฟ้องข้อหา ลาออกจากรักษาการ เป็นการผิด รัฐธรรมนูญ
ความเห็นที่ 6
โอกาสหน้าพบกันใหม่
ใครคือมือที่มองไม่เห็น.. นั้น? อย่าไปมั่วกะเขา..ข่าวโคมลอย สร้างผีวาทกรรม..
ความเห็นที่ 7
kokocun
ถ้าพรรค ปชป. กกต. ศาล รธน. ปปช. ทำอะไร ก็ไม่ผิด แต่ถ้า พรรค เพือไทย ทำตาม มีความผิดตามรัฐธรรมนูญ
ความเห็นที่ 8
kokocun
การเลือนการเลือกตั้ง การลาออกจากนายกรักษาการ คือการตายทางการเมือง ของตระกูลชินวัตร ของพรรค เพือไทย
ความเห็นที่ 9
มฤตยู
ถามดีกว่าถ้านายกปูไม่ออกจากรักษาการณ์จะเกิดอะไรขึ้น? 1.เลือกตั่งเลือด คนอีกกลุ่มต้องการขัดขวางแน่นอน ในขณะที่คนอีกกลุ่ม เห็นชัดว่ามีการจัดกลุ่มคนมาเพื่อใช้ความรุนแรง มีอาวุธครบมือ? 2.เลือกยังไงก็ไม่มีทางครบ? 3.เปิดสภาไม่ได้ บริหารประเทศไม่ได้? 4.ถ้ามีความรุนแรงปราบปราม ประชาชนจะลุกฮือขึ้นมาเกิดการเผชิญหน้าระหว่างคนสนับสนุนและคนขัดขวาง 5.ทหารเข้ามารักษาความสงบ? 6.ปูหรือสุเทพอาจติดคุกหรือมีคนหนีไปต่างประเทศ? !!!!!!ชนะเป็นเจ้าแพ้เป็นโจร!!!!!!