การมาประท้วงเพื่อไล่ ปูสายฟ้า ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆต้อง......

เห็นคนมาประท้วงโดยมีเทพเถือกเป็นแกนนำ ทุกคนที่มาที่นี้มาเพื่อทำให้ประเทศชาติเจริญขึ้น เพื่อทำลายพวกคอรับชั่นให้หมดไปจากแผ่นดิน มาโดยบริสุทธ์ใจ และเต็มใจ ไม่มีใครชักจูงมา แต่....ทำไมต้องจ่ายเงิน ค่าเครื่องเสียง ค่ากระโจมที่ชุมนุม ค่ารถขนคนมาร่วมชุมนุม ค่ารักษาความปลอดภัย ค่าอาหาร และค่าอื่นๆอีกมาก ทำไมไม่มาช่วยฟรีๆล่ะ ในเมื่อต้องการขับไล่คนชั่วให้หมดไปแล้วทำไมต้องจ่ายเงินด้วย ไม่ฟรีทุกอย่างหรือ(จริงเท็จไม่รู้น่ะว่าจ่ายหรือไม่จ่าย เห็นพวกบาวแดงบอกต่อๆกัน)เห็นได้ข่าวพ่อค้าแม่ค้าแถวนั้นรวยไปตามๆกัน ทำไมต้องเก็บตังค์ด้วยล่ะ สงสัยจังว่ามาประท้วงเพื่อตัวเอง(ระดับตัวใหญ่ๆ)ให้ได้ตักตวงผลประโยชน์ของประเทศหลังจากที่เขี่ย ปูสายฟ้าไปได้แล้วหรือเปล่า หรือทำเพื่อประเทศชาติจริงๆ ถ้าทำเพื่อประเทศชาติจริงๆก็ขออวยพรให้ท่านทั้งหลายจงมีแต่ความสุข เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทองไปตลอดชาติเลย แต่..ถ้ามาเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวไม่ว่าอะไรก็ตามก็ขอให้พวกมันทั้งหลายพบกับความพินาศ ย่อยยับ ไปตลอดกาลเช่นกัน.....

ความเห็นที่ 1
ไพร่อุปทาน...
บาวแดงบอกต่อๆกันมา เรื่องจ่ายสำหรับการชุมนุมมีทุกฝ่ายอยู่แล้ว แต่จ่ายให้คนมาชุมนุม แบบที่ควายแดงแถว่ามาเองไม่ต้องจ้างน่ะ มีหลักฐานการจ่ายแบบ ม๊อบขอทานควายแดงโดนหักหัวคิว โดนอมตังค์ โดนโกงจำนำข้าว เหลือแค่ หย่อม ห ม อ ย แดง รึป่าว ====================== http://www.youtube.com/watch?v=i1oDJo2T6jY ======================
ความเห็นที่ 2
โอกาสหน้าพบกันใหม่
กำลังจะได้อารมณ์เจอ คห.๑ เข้าไป เสียอารมณ์เลย ปล.ไปดีกว่า..อยู่
ความเห็นที่ 3
ไพร่อุปทาน...
.....อยู่ไปก้รกบอร์ดอะมรึง ไอควาย คห 2 เห็นพวกมรึงขอทาน กันแบบจะๆแล้วรับไม่ได้สินะ ไอ้ตุ๊ดควายแดง ไม่ยอมรับความจริง55555
ความเห็นที่ 4
TarlMay
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ควายแมงสาป เเวะมาขาย โฆษณา พรรค ปชป. นะ คห.2 กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก เห็นความฉลาด เหมือนควาย ไมเอ๋ย
ความเห็นที่ 5
โอกาสหน้าพบกันใหม่
เข้ามาอีกรอบ.. ดันไปฮา คห.๔ เสี๊ยะด้าย ปล.ฮาจริงๆ เพ่น๊องส์..ฮาโคตร
ความเห็นที่ 6
ไพร่อุปทาน...
เอาแค่อนาคตชาวนา อดีตเสื้อแดงตาสว่างก้พอ กะ หรี่ ชั่ว ขายชาติ ; เคารพสิทธิ์ชาวนาหน่อย ; เคารพเสียงชาวนาหน่อย ; เห็นหัวชาวนาหน่อย ปลูกข้าวมาเกือบปี กะ หรี่โกงจนไม่มีจะแดรกแล้ว
ความเห็นที่ 7
Sirichokchai4
.ทำไมต้องจ่ายเงิน ค่าเครื่องเสียง ค่ากระโจมที่ชุมนุม ค่ารถขนคนมาร่วมชุมนุม ค่ารักษาความปลอดภัย ค่าอาหาร และค่าอื่นๆอีกมาก ทำไมไม่มาช่วยฟรีๆล่ะ ^ ^ โง่ชิบหายเลย!? นี่เป็นการแสดงให้เห็นถึงเงินบริจาคของมวลมหาประชาชนที่เข้าแถวยาวเป็นสิบกิโลเมตรรอบริจาคให้กำนันสุเทพ..เขาก็ต้องชี้แจงให้เห็นว่าทางกลุ่ม กปปส.มีการดำเนินการค่าใช้จ่ายใดๆบ้าง!? อย่างเจเจตรินหรือดาราคนอื่นๆก็มาโชว์ตัวมาร้องเพลงกันด้วยใจไรค่าจ้าง มันเป็นภาพที่แตกต่างจากวงล้อมควายแดงที่มุงขอรับเงินค่าจ้างจากท่อน้ำเลี้ยงทักษิณเสียเหลือเกิน... ขานั้นจ้างจ้ำบ๊ะมาโชว์เรียกควายแดงที่รัชมังฯได้ไม่ถึง3,000.-(โดนอมท่อน้ำเลี้ยงไปจนหมด)
ความเห็นที่ 8
cowcow3
ไอ้โชคไอ้ฟายเอ๋ย ไปบอกไอ้พุทธิพงษ์ด้วยนะ ตัวเองแอบไปเลือกตั้ง แต่ตัวเองเสือกยกพวกไปปิดหน่อยเลือกตั้งอื่น เพราะอะไรเพื่ออะไรบอกกูทีซิ ไอ้:-)