เวลาไหนที่สมควรไปร่วมชุมนุม แล้วปลอดภัยกับตัวเองที่สุด...

เวลาที่เหมาะสมที่จะไปร่วมประท้วงเพื่ออะไรก็แล้วแต่ จังหวะที่ไปแล้วปลอดภัยที่สุดก็คือ ตอนที่บรรดาแกนนำระดับตัวเอกของงาน และลิ่วล้อระดับบิ๊กๆของเขาออกมาพูดเต็มเวที เวลานี้เหมะสมที่สุดที่จะไปร่วมฟัง ร่วมงาน แต่ถ้าตัวเอกๆทั้งหลายไม่ไปร่วม หรือดูสถานการณ์ห่างๆหรืออะไรก็แล้วแต่ ที่ไม่ได้อยู่แถวๆนั้น มีแต่แกนนำระดับขี้ตรีนจงอย่าไปร่วมเด็ดขาดเพราะเวลานี้มักส้มหล่นใส่ทุกๆครั้งไป พวกมันก็มีพวกพ้องอยู่อีกกลุ่มเหมือนกัน เวลามีอะไรๆจะมามักส่งซิ๊กกันให้รู้ก่อนล่วงหน้าเสมอ คราวหน้าถ้าไปประท้วงอย่าลืมดูด้วยว่ามีใครมาบ้าง เพื่อความปลอดภัยตัวเองและบุตรหลานของท่านเอง..ฟันธง!

ความเห็นที่ 1
โอกาสหน้าพบกันใหม่
เอาภาพคนที่ยังไม่โดนอำนาจในระบอบประชาธิปไตยเล่นงานหน่อยได้ไหม?.. ปล.เหมือนมันเป็นลางบอกเหตุ
ความเห็นที่ 2
ไพร่อุปทาน...
ไอ้ตุ๊ดควายดักดาน โอกาสหน้าพบกันใหม่ มรึงก็ไปตั้งกระทู้เอง แล้วหารูปeปูกะ หรี่แม่มรึงมาลงสิวะ ควายเอ้ย แค่นี้ต้องให้บอก
ความเห็นที่ 3
โอกาสหน้าพบกันใหม่
อ้าว ใช้กูซ่ะงั้น.. มีบารมีเหรอ? ปล.ถ้าภายในวันนี้กูไม่ตั้งกระทู้..มึงก็ไปตายซ่ะ
ความเห็นที่ 4
wawit
มวลหมอ ยยหมา กบฏเทือกชน คนมันเริ่มน้อย เหลือแค่หมอ ย หมาน่ะเด้ มันจึงต้องใช้เลือดพวกม็อบกบฏนกหวีด ใช้ความตาย ของพวกนกหวีด เพื่อเติมคนในม็อบกบฏเทือกชั่วว ซึ่งเป็นยุทธ ศาสตร์ที่ผิดพลาด ของไอ้กบฏเทือกชั่ว มรึงเดินหมากผิด ก็เจ๊ง กันทั้งม็อบแหง ๆ มีพยานเห็นชัดเจนว่าระเบิดถูกโยนมาจากหลัง เวที แล้วกล้องวงจรปิดในม็อบ แม่งงงก็ถูกปรับทิศให้เงยขึ้นฟ้า ส่องหา ตัวคนโยนในม็อบกบฏเทือกชั่วไม่ได้เลยว่ะ กูว่าพวกมรึง มันโยนระเบิดกันเอง แล้วโยนขี้ให้รัฐบาลต่างหาก
ความเห็นที่ 5
ไพร่อุปทาน...
ขรากกก ถุ้ยยยยยย ไอ้ควายโง่ดักดาน wawit ม๊อบควายแดงโดนหักหัวคิว โดนอมตังค์ โดนโกงจำนำข้าว เหลือแค่ หย่อม ห ม อ ย แดง บางส่วนแปลงร่างเป็นหย่อม ห ม อ ย หงอก แล้ว ออกทีวีแต่ละที ต้องบังคับสื่อมวลชน ให้ซูมใกล้ๆไม่ให้เห็นความเสื่อม อย่าเสร่อออกมาวิจารณ์ฝ่ายอื่นเลยหวะ แล้วล่าสุด กรูเห็น แกนนำเรียกรวมฝูงควายแดง ลั่นกลองปา:-)่ กรูเห็นแมร่งมาน้อย กว่ากีฬาสีโรงยิมในโรงเรียนแถวบ้านกรูอีก กร๊ากกกก5555555555555
ความเห็นที่ 6
โอกาสหน้าพบกันใหม่
แหม๋..พอเห็นกู รีบคลานต่ำลอดใต้หว่างขากูเชียวน๊ะ ปล.มึงไม่รอดสายตากูหรอก(เวลาลอดใต้หว่างขา ช่วยเอานกเอี้ยงออกจากหลังก่อน แม่งบินฉวัดเฉวียนผ่านหน้ากูเนี่ย/มุขนกเอี้ยง กูสงวนลิขสิทธิ์นาเว้ย)
ความเห็นที่ 7
wawit
กรูเห็น แกนนำเรียกรวมฝูงควายแดง ลั่นกลองปา:-)่ กรูเห็นแมร่งมาน้อย กว่ากีฬาสีโรงยิมในโรงเรียนแถวบ้านกรูอีก กร๊ากกกก5555555555555 โดย: ไพร่อุปทาน... ---- มรึงไปบอกไอ้กบฏเทือกชั่วโคตพ่องงึงงตายดีกว่า ว่าจะจัด 5 เวทีหาหอกหักอะไรวะ ม็อบกบฏนกหวีดเหลือ แค่มวลหมอ ยย หมา ตั้งเวทีสวนลุมเวทีเดียวก็เหลือแหล่แล้วมั้ง 5555555 จะได้ไม่ตายโหง ตาย:-)นกันเยอะไงไอ้สัต โคตโง่กว่าควายกันทั้ง ม็อบหมอ ยยหมา กบฏเทือกชั่ว 55555
ความเห็นที่ 8
Sirichokchai4
เริ่มจากออกมายิงM79เพื่อให้มีคนตายจากนั้นควายแดงก็เริ่มออกมาข่มขู่ไม่ให้เข้าร่วมการชุมนุมกับ กปปส.เพื่อเป็นการตัดกำลัง!? พวกนี้มันทำกันเป็นขบวนการและกระบวนการจริงๆ(น่ากลัว)แต่อย่าท้อครับ ตอนนี้ผู้มีบารมีท่านมองเห็นพวกเราอยู่ตลอด และท่านก็ไม่พอใจต่อการกระทำของไอ้พวกอัปรีย์นี้ที่กล้าทำต่อเด็ก สตรี และคนชรา รออีกไม่กี่เพลาแสงแห่งหวังจะบังเกิดขึ้นในสยามคนพาลหมู่มารจะถูกกำราบพินาจสิ้น
ความเห็นที่ 9
StarForce
แนวความคิดของ จขกท. อ่านแล้วเห็นด้วย เพราะเท่าที่สังเกต แกนนำแต่ล่ะคนอยู่กันรอด แต่ที่ตายน่ะ ประชาชนธรรมดา ถ้าจะไปร่วมม็อบก็ทำตามคำแนะนำที่ จขกท. เพื่อความปลอดภัยของชีวิตท่านเอง ณ. เวลานี้ พึ่งตนเองดีที่สุดครับ แกนนำม็อบก็อย่าไปหวังอะไรมาก เพราะถ้าระเบิดมามันก็ต่างคนต่างหนีเหมือนกัน
ความเห็นที่ 10
Sirichokchai4
คห.9สรุปว่าควายแดงเตรียมใช้ระเบิดและความรุนแรงแล้วใช่ไหม!? ตาย94ศพไม่พอใช่ไหม!? นี่เห็นมีการจะเกณฑ์ควายแดงหัวรุนแรงเข้ามายึดเมืองหลวงกันอีกแล้ว ขอบอกว่างานนี้ไม่ง่ายเพราะ 3 เหล่าทัพเขาคงไม่ยอมให้พวกมึงทำอะไรง่ายๆแน่นอน