.....ปฏิรูปตัวเองเถอะ.....

แค่คำพูดธรรมดาๆ ...             ...             ? ....ปฏิรูปตัวเองเถอะ....?

 ควรปฏิรูปตัวเองก่อนดีไม๊ ปฏิรูปตนเองให้ชนะ ปฏิูรูปตนเองให้หายจากโรคร้าย

ทุกวันนี้ท่านๆก็ทำประเทศฉิบหายไปมากเท่าไหร่แล้ว

และหากให้พวกท่านผู้แพ้ทั้งหลายนำพาประเทศ นำพาการปฏิรูป ประเทศก็จะพ่ายแพ้ในสังคมโลกต่อไปอีกครา

และท่านจะนำพาม็อบไปสู่สังคมโลกใช่ใหม...?..มันใช้จ่ายหลายตังนะ

และขอเป็นกำลังใจให้คุณ เอก และเพื่อนๆ ที่กล้าหาญบุกถ้ำตะกวด ตะโขง ตะเข้ ...คุณแน่มาก 

ความเห็นที่ 1
folioh
คห.11 ไอ้ paisatoon (ไอ้ไพร่สถุน) นี่เอง กร๊ากกกกกกกกกกกก ไอ้สถุน
ความเห็นที่ 2
ฅนไทยรักไทย
ใหนบอก ...*มวลมหาประชาชน* อยู่เคียงข้าง กปปส แล้วจะกลัวเลือกตั้งไปทำไม เลือกตั้งชนะเสร็จ คุณปฏิรูปไปสิ ...ใครจะว่า..อะไร.. หรือมีเพียง ..มวลมหา ลมปาก ที่สนับสนุนแค่นั้น เดินออกมาจากรูเถอะ มายืนโชว์หน้าอกอย่างผึ่งผาย มาโชว์นโยบาย ที่ดีกว่า ที่เยี่ยมกว่า พรรคเพื่อไทย และไม่ต้องป๊อด ไม่ต้องกลัวจะทำตามนโยบายที่ให้ใว้ไม่ใด้ ขนาด พรรคเพื่อไทยยังทำใด้ คุณก็ควรที่จะทำใด้ ไม่ใช่รอแต่ ส้มหล่น พยายามใขว่คว้าด้วยมือตนเองบ่อยๆ ไม่เช่นนั้นก็เป็นแค่เพียง พรรค ขี้แพ้ ขี้โรค...
ความเห็นที่ 3
ฅนไทยรักไทย
ไอ่โช๊ค มวลมหาปากซอย ออกมาเยอะเพราะเมานกหวีด ไม่ก็มาล่อข้าวต้มฟรีตอนเช้าๆนะโช๊ค ส่วนที่ว่าทนไม่ใหวน่ะ แกนนำมากกว่า เพราะดูท่าทีไม่มีเหตุการณ์*ส้มหล่น* ให้บังเกิด
ความเห็นที่ 4
wataru8733
เราคนไทยสามัคคีกันไว้
ความเห็นที่ 5
ant88
ลงก็แพ่ๆทั้งชาติ
ความเห็นที่ 6
เอื้อออ
มันม่ายล่ายหรอกคร๊าบ พี่น้อง คือว่าอ่ะนะ เมื่อย้อนข่าวกลับไปยังพรรค ปชป. (สุดน่ารัก) ณ.จุดๆ นั้น ทางพรรคมีมติจะปฏิรูปพรรค และตอนนั้นก็ได้ทำการศึกษาถึงแนวทางการปฏิรูปพรรคหลายๆ ด้าน ศึกษาแม้แต่ปมปัญหาว่า ทำไมพรรคถึงแพ้มาตลอด ทำไมฝ่ายตรงข้ามซึ่งโดนยุบพรรคหลายครั้ง แต่ก็ยังกลับมาได้ แต่แล้วก่อนที่พิมพ์เขียวการปฏิรูปพรรค ปชป. จะออกมาอย่างเป็นรูปธรรม แต่แล้ว ปชป. ก็ยังใช้แนวปฏิบัติแบบเดิมของพรรคออกมาใช้กันอยู่เหมือนเดิม จะเรียกว่าสันดานพรรคก็ได้ มันเปลี่ยนไม่ได้ เรื่อง ปชป.จัดหนัก จัดเต็ม จน ณ.จุดๆ นี้ ปชป.ลืมเรื่องปฏิรูปพรรคตัวเองไปแล้ว เพราะแกนนำ ณ.ปัจจุบันเน้นการปฏิรูปการเลือกตั้ง เพราะอะไรน่ะหรือ ก็เพราะว่า ปฏิรูปพรรค ปชป. ก็ไร้ค่า และช้าเสียเวลาเปล่า เพราะลงเลือกตั้งอีกครั้งก็รู้แล้วว่าแพ้อีกอยู่ดี ดังนั้น เหอๆ จึงอยากแก้กฎหมายเลือกตั้งซะก่อน ให้ผมเดาก็เพื่อให้ ปชป.ได้ชนะบ้างนะตัวเอง
ความเห็นที่ 7
kokocun
นั้นสิ สุเทพ กปปส. ควรปฎิรูปตัวเองก่อน ถ้า สุเทพ กปปส. ไม่ทุจริต เป็นคนดี ประเทศนี้ก็เป็นคนดีหมดและ
ความเห็นที่ 8
kokocun
คห.12 กปปส.สุเทือก เก่งจริง ก็ตั้งพรรคการเมือง คิดนโยบายสู้พรรค เพือไทยให้ชนะสิ จะมาสู้ทำไม ด้วยการทำลายชาติ ปิดโน้น ปิดนี้ ทำคนอื่นเดือดร้อน ตายกกันไปหลายคนแล้ว ได้อะไรดีขึ้นมาบ้าง
ความเห็นที่ 9
คิดเป็นระบบ
แน่มากครับ วันหลัง กปปส. ไปโชว์พาวที่ พท บ้างจะได้รู้กันไปเลยว่า พท จะเถื่อนขนาดไหน
ความเห็นที่ 10
dada2012
ผลงานห่วยแตก ปฎิรูปแค่ลมปาก