เผยความจริงครั้งแรก! “พันเอก” เหยื่อการ์ด กปปส.แจ้งวัฒนะ

วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 (go6TV) จากเหตุการณ์ที่พันเอกวิทวัส วัฒนกุล ถูกการ์ด กปปส.ยิง และทำร้ายร่างกายจนเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล จากนั้น ทางผู้บังคับบัญชา ได้แจ้งว่าได้เรียกการ์ด กปปส.มาขอขมา พันเอกวิทวัส พระพุทธะอิสระ มอบเงินทำขวัญรักษาตัวจำนวน 50000 บาท และทางพันเอกวิทวัส ไม่ติดใจเอาความนั้น
ล่า สุด พันเอกวิทวัส วัฒนกุล ได้เขียนจดหมายฝากมาเพื่อเผยแพร่ความจริงให้รับทราบ ยืนยันว่าในคืนเกิดเหตุนั้น ตนเองไม่มีอาวุธ  ได้ตะโกนบอกแล้วว่าเป็นทหาร แต่โดนการ์ด กปปส. ไล่ยิง 20 กว่านัด โดยพันเอกวิทวัส วัฒนกุล ได้เขียนจดหมายมีข้อความดังนี้
“จากภาพวงจรปิดที่หลุดไปในโลกออนไลน์โจมตีผมทำให้ผมเสียหายต่าง ๆ นานา ผมขอเรียน ดังนี้
1. ผมขับรถมาเพื่อจะกลับบ้านพักผมเลี้ยวรถเข้ามาในเส้นที่ผมมาทำงานและกลับบ้านทุกวัน ผมเจอกรวยแผงกั้นของ กปปส. ผมจึงลงไปเปิดกรวย ผมได้ยินเสียงดังซึ่งผมไม่ทราบว่าเป็นอะไรผมเป็นเจ้าหน้าที่ทหาร ผมจึงได้เข้าไปพิสูจน์ทราบว่าเสียงที่ดังคืออะไร ภาพของผมดูเหมือนคนที่เมาไม่ได้สภาพอย่างนั้นหรือ ?
2.  ที่มีข่าวลือว่าผมไปยืนปัสสาวะใส่ กปปส. ในภาพผมทำอย่างนั้นหรือเปล่า ผมยืนยันว่าผมไม่ปัสสาวะในที่สาธารณะแน่นอน ดังนั้นก่อนที่จะว่าคนอื่นขอให้มีข้อมูลที่ชัดเจนก่อน
3. ผมถูกยิงใส่และถูกรุมทำร้ายคุณมีสิทธิอะไรจะเที่ยวไล่ยิงชาวบ้านหรือผู้บริสุทธิ์และรุมทำร้ายตามอำเภอใจ
4. ผมบอกผมเป็นเจ้าหน้าที่ทหาร ผมไม่มีอาวุธ อย่ายิง แต่คุณยิงไม่ยั้งไม่ต่ำกว่า 20 นัด คุณมีสิทธิอะไรถึงทำอย่างนั้น  ผมขอเรียนตามตรงครับว่าผมไม่ได้เมาและผมไม่ได้ไปปัสสาวะใส่ กปปส. ดังที่เป็นข่าวกันในโลกสังคมออนไลน์ เจตนาผมคือต้องการจะกลับบ้านเท่านั้นเอง
ขอบคุณ พ.อ.วิทวัส วัฒนกุล
หลังจากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ มารดาของพันเองวิทวัส วัฒนกุล จะเดินทางไป สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อนำเงินที่การ์ดพุทธะอิสระจำนวน 50000 ฝากคืนไว้ที่ตำรวจ ยืนยันว่าจะไม่ยอมรับเงินนี้โดยเด็ดขาด และจะร้องขอความเป็นธรรมให้ถึงที่สุด

ความเห็นที่ 1
TarlMay
กร๊ากกกกกกกกกก อหิงสาเทียม หรือ การ์ดเทียม กร๊ากกกกกกกกกก ที่แน่ๆควาย **มวลมหาประชาชน**จริงๆ
ความเห็นที่ 2
kokocun
ขนาดวัยรุน ประชาชนหลงเข้าไป แถว กปปส. ยังถูกยิง เป็นแผล เวอะวะ คนไทยหาความปลอดภัยไม่ได้จริง ๆ กับม็อบกบฎโจรใต้
ความเห็นที่ 3
maleong
เมื่อคืน ณัฐวุฒิ แจ้งว่า เบื้องต้นทางกลุ่ม กปปส ได้ยอมรับในความผิด และยินยอมให้ด่าทางกลุ่ม กปปส ว่า ไอ้ กปปส หัวกรวย.... ตามนั้น... ปล. อ้อ ด่าได้ทุกคนนะครับว่า... สุเทพหัวกรวย มาร์คหัวกรวย ชวนหัวกรวย ปชป กัวกรวย.. 55555
ความเห็นที่ 4
acman07
ต้นไม้บางชนิด เมื่อโดนสัตว์เเทะกินไบมากๆ มันจะปล่อยสารพิษ เพื่อปกป้องเองจากสัตว์ ไม่ให้มาเเทะกินอีก ตามวิวัฒนาการ ประชาธิปไตย ความเห็นต่างโดนทำร้าย.... ขึ้นรถมาชุมนุมจากบ้านโดน ระหว่างทางโดนตะปูเรือไบ เมื่ออยู่ทีฐาน ที่ตั้ง ที่ชุมนุม โดนยิงด้วย.m79โดนปาระเบิด เมื่อเดินขบวน ก็โดนปาระเบิด โดนยิง m79 โดนยิงด้วยm16 ปืนนาๆชนิด การวัฒนาการ พัฒนาการ ของการป้องกันตัวเองจึงเกิด ทั้งนี้เเละทั้งนั้นไม่รวมเเกนนำต่างๆ ก็โดนกันถ้วนหน้า ส่วนผู้บริสุทธิ์ก็ว่ากันตามกฏหมาย ผลรวมๆผมให้ผ่าน ทำให้ควายต่างที่คิดร้าบ คิดหนักยิ่งขึ้น
ความเห็นที่ 5
เทพรันจวน
อืม...อะไรๆก็เป็นไปได้เสมอถ้าเผลอไปเฉียดพวกมัน ไม่ว่าฝ่ายไหนก็ตาม มันขึ้นอยู่ที่ว่าส้มหล่นที่ใคร(อำนาจที่สามารถจะทำให้ขาวเป็นดำ หรือดำเป็นขาวได้)จงทำใจเถอะถือว่าเป็นคราวซวยของประเทศก็แล้วกันที่ดันมีพวกมันมาป่วนแผ่นดิน!
ความเห็นที่ 6
โอกาสหน้าพบกันใหม่
ใครๆ ก็ดูออก.. ว่า สร้างภาพ.. ... เหมือนกรณีไอ้หนกเลย พอมีข่าวว่าสาวเจ้าขอโทษ รีบกลับมาทำงานเลย จนสาวเจ้ามาแจ้งข่าวไม่ทันว่า.. ไม่ใช่เขาที่ออกมาขอโทษ ปล.หนกเนี่ย มันนักข่าวตัวจริงเลย รับข่าวสารไวกว่าเจ้าของข่าวอีก
ความเห็นที่ 7
ฅนไทยรักไทย
มารดาของพันเองวิทวัส ส่งเงินคืน โล้นซ่าส์ เรียกร้องความเป็นธรรม แถมถามหา กรรมการสิทธิมนุษยชน ไปมุดอยู่รูใหน ประชาชนโดนการ์ด กปปส ยิงไม่เว้นแต่ละวัน