นายก ที่สีเหลืองและแดงไม่ต้องทะเลาะกัน!

นายกคนกลางที่จะมาขัดตาทัพเพื่อให้ทำอะไรๆให้เรียบร้อยก่อนกำหนดวันเลือกตั้ง ประเทศจะได้เดินหน้าสักคืบก็ยังดี อยากให้เบื้องบนประทานนายกคนกลางที่ไม่ใช่สามัญชนคนธรรมดามากกว่า จะได้ไม่มีไอ้สีไหนมาว่าเลือกพวกกันเองมาเป็นนายก มันไม่จบเสียทีที่ได้นายกจากสามัญชนคนธรรมดาพวกมันชอบอ้างต่างๆนาว่าคนนั้นก็โกง คนนี้ก็โกงมันไม่จบแล้วเมื่อไหร๋บ้านเมืองจะเดินต่อได้ สรุปที่พวกมันทั้งสองสีมาประท้วงหรือชุมนุมกันนี้เพื่อปากท้องของคนในชาติ หรือปากท้องของพวกพ้องตนเอง วันๆไม่เห็นทำอะไรด่ากันไปด่ากันมา ขุดสารพัดการโกงมาใส่กันแต่..ก็แปลกน่ะไม่เห็นมีใครไปฟ้องหมิ่นกันเลย ด่่ากันคนละช่องไม่เห็นมาด่ากันซึ่งๆหน้าเลย ถ้าแน่จริงตั้งเวทีพร้อมกันเลยแล้วมาประจานความชั่วของกันและกันว่ามีอะไรบ้างชาวบ้านทั้งสองฝ่ายจะได้รับรู้ไงจะได้หมดเรื่อง ถ้าได้นายกจากระดับบนๆซักหน่อยมาแบบชั่วคราวหรือมาแบบถาวรได้ยิ่งดี จะได้ไม่มีการโกงบ้านโกงเมืองกันอีก จะได้เลิกใส่ร้ายกันจะได้ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเพื่อประโยชน์ของส่วนรวม เพื่อเบื้องบนจะได้ไม่เสียใจที่คนไทยทะเลาะกันเอง ถ้ามีจริงใครโกงแผ่นดินทำให้อาณาประชาราษฏ์เดือดร้อนก็โดนแบบเต็มๆไปเลย สถานเบาอาจไม่ได้กลับแผ่นดินนี้ตลอดกาล สถานหนักอาจจะหายไปจากโลกนี้แบบถาวรทั้งตระกูลไง....

ความเห็นที่ 1
kokocun
ประทานนายกคนกลาง เอา:-)มาเป็นนายกดีไม จะได้เป็นกลาง บ้านเมืองจะได้ยอมรับกันทุกฝ่าย คนอื่นไม่มีใครไว้ใจใคร เดียวไอ้เทือก มันสั่งการอยู่เบื้องหลัง ให้ทำโน้น ทำนี้ให้มันพ้นผิด
ความเห็นที่ 2
ชายไร้พุง
ม็อบ"พุทธะอิสระ" รุมตื้บชาวบ้าน ใส่เสื้อ "ปู"- ยิงรถนายอำเภอ ที่สระบุรี .. พระหรือเหื้ยวะเนี่ย ..
ความเห็นที่ 3
ชายไร้พุง
กปปส. ผวาบึ้ม ตั้งบังเกอร์กางตาข่าย (ขั่งเหื้ย แบบเดียวกับที่เอเอสทีวีขังตัวเอง .)
ความเห็นที่ 4
ไพร่อุปทาน...
พี่น้องเสื้อแดง นักสู้เพื่อประชาธิปไตยทั้งหลายครับ ถึงเวลาแล้ว ที่ต้องออกมาแสดงพลัง ม๊อบไพร่ขยะมูลฝอย สกปรกเรี่ยราด ส้วมเต็มขี้ควายไส้เน่าเหม็นโสโครก เพื่อ ให้แกนนำมันอมตังค์ หักหัวคิวม๊อบ ใครทำผิดโดนจับได้ ถูกถีบหัวส่ง เพื่อ ให้ชาวนา โดนโกงจำนำข้าว ฆ่าตัวตายไปเป็น10ศพ เพื่อ ให้ข้าวของแพงทั้งแผ่นดิน ค่าแรงสามร้อย เงินข้าราชการขึ้น แต่ไม่พอแดรก เพื่อ ให้มันขึ้นvat 10เปอร์เซน ขูดเลือดขูดเนื้อให้หมดตัวกันไปเลย 555555555555555
ความเห็นที่ 5
maamiipoko
พวกมึงรู้มั้ยทำไมไอ้เต้นถึงไม่ยอมกระทืบบิ๊กบังในสภาทั้งๆที่บิ๊กบังเป็นแนวหน้าในการทำปฏิวัติรัฐประหาร...? ก็เพราะบิ๊กบังเข้าไปนั่งในสภาในฐานะผู้แทนราษฎรที่ผ่านการคัดเลือกมาจากประชาชนไง พวกมึงเห็นสปิริตของผู้นำสายประชาธิปไตยมั้ย ไม่ใช่เอะอะก็ทักษิณๆๆๆ พวกมึงมันโง่ให้ กปปส.จูงจมูก . พวกควายแดงมันพูดอยู่คำเดียวคือ ประชาธิปไตย หมายความว่า แม้จะมีนายกคนกลางที่ไม่ใช่ตระกูลชินวัตร ถ้าเขาคนนั้นเป็นผู้ที่ชนะการเลือกตั้ง ควายแดงแม่งก็พอใจแล้ว . ทีนี้มึงดู กปปส.แรกๆต้านสุดซอยให้นายกลาออก ลาออกแล้วไงแม่งก็ไม่จบจะตั้งนายกคนกลางอีกล่ะ แต่งตั้งตัวเองเป็นรัฐาธิปปัตย์อีกล่ะไอ้สันดารไร้สัจจะแบบนี้เอาเป็นผู้นำได้เหรอวะ ไอ้พุทธะอิสระแม่งก็โกงพรรษาโกงนี้ร้ายแรงนักเหมือนขโมยตำแหน่งผู้นำ พระเชี่ยอาบัติสกปรกจนไม่มีอะไรเหลือให้กราบ คนแบบนี้เอาเป็นผู้นำได้เหรอวะ ถ้ายอมรับกันได้มึงก็สันดารก็โจรล่ะวะ
ความเห็นที่ 6
ตกสำรวจ
" พฤษภาทมิฬ ' 34 " ........... ตายไปเกือบ 50 คน สมัยรัฐบาล รสช. พล.อ. สุจินดา คราประยูร เรียกต้องให้ ............ " นายกฯ ต้องมาจากการเลือกตั้งฯ " เป็นที่มาของ รธน. ' 40 ปฏิวัติ คมช. ' 49 ........ คณะ คมช. + ปชป. + สภาขุนนาง สุมหัวกันร่าง รธน. ' 50 ......... ก็ยังกำนดให้นายกฯ ต้องมา จากการเลือกตั้ง ขนาดที่ว่า ปชป. แพ้หลุดรุ่ย นายอภิสิทธิ์ ก็ยังขึ้นอืด โผล่ขึ้นมาเป็นนายกได้ฯ
ความเห็นที่ 7
ตกสำรวจ
อยู่ๆ สว. ลากตั้ง + ปชป. + กบฎกำนันเท่ง ........ จะสุมหัว " นายกฯ คนกลาง " โดยไม่ต้องผ่านการเลือกตั้ง ...... พวก มึงเอาหัวแม่ตีนข้างไหนคิดว่ะ ตอบ ......... ถ้าเลือกตั้งในระบบฯ พวกมึงไม่ได้มีโอกาสเป็น " กิ้งก่า " ชูคอในสภาฯ ......... ทั้งที่ รธน. ' 50 พวกมึงร่าง มากับมือ ออกแบบมาสำหรับ ปชป. โดยเฉพาะ ที่ยังไม่ พอใจ พวกมึงก็สุมหัวแก้ไป 2 รอบแล้ว (คนอื่นแก้ไม่ได้) พวกมึงก็ยัง " แพ้ " อีก ....... " ปฎิวัติ / รัฐประหาร " ทหาร มันก็ไม่เอาด้วย พวกมึงถึงต้องใช้วิธีชั่วๆ เยี่ยงนี้
ความเห็นที่ 8
แมววัด
ประทานนายกคนกลาง เอา:-)มาเป็นนายกดีไม จะได้เป็นกลาง บ้านเมืองจะได้ยอมรับกันทุกฝ่าย คนอื่นไม่มีใครไว้ใจใคร เดียวไอ้เทือก มันสั่งการอยู่เบื้องหลัง ให้ทำโน้น ทำนี้ให้มันพ้นผิด โดย: kokocun เ +++++++++++++++++++++++++++++ ไอ้เมือก มันก็คิดเหมือนเมิงแหละ คิดเอาแต่ได้
ความเห็นที่ 9
ไพร่อุปทาน...
ไอ้ลูก กะ หรี่ เขมรตกสำรวจ มรึงงรีบไป แสดงพลัง ม๊อบไพร่ขยะมูลฝอย สกปรกเรี่ยราด ส้วมเต็มขี้ควายไส้เน่าเหม็นโสโครก เพื่อ ให้แกนนำมันอมตังค์ หักหัวคิวม๊อบ ใครทำผิดโดนจับได้ ถูกถีบหัวส่ง เพื่อ ให้ชาวนา โดนโกงจำนำข้าว ฆ่าตัวตายไปเป็น10ศพ เพื่อ ให้ข้าวของแพงทั้งแผ่นดิน ค่าแรงสามร้อย เงินข้าราชการขึ้น แต่ไม่พอแดรก เพื่อ ให้มันขึ้นvat 10เปอร์เซน ขูดเลือดขูดเนื้อให้หมดตัวกันไปเลย 555555555555555
ความเห็นที่ 10
ไพร่อุปทาน...
ไอ้ลูก กะ หรี่ เขมรตกสำรวจ มรึงงรีบไป แสดงพลัง ม๊อบไพร่ขยะมูลฝอย สกปรกเรี่ยราด ส้วมเต็มขี้ควายไส้เน่าเหม็นโสโครก เพื่อ ให้แกนนำมันอมตังค์ หักหัวคิวม๊อบ ใครทำผิดโดนจับได้ ถูกถีบหัวส่ง เพื่อ ให้ชาวนา โดนโกงจำนำข้าว ฆ่าตัวตายไปเป็น10ศพ เพื่อ ให้ข้าวของแพงทั้งแผ่นดิน ค่าแรงสามร้อย เงินข้าราชการขึ้น แต่ไม่พอแดรก เพื่อ ให้มันขึ้นvat 10เปอร์เซน ขูดเลือดขูดเนื้อให้หมดตัวกันไปเลย 555555555555555