ถ้าเพื่อไทยใช้คนที่มีภาพลักษณ์จงรักภักดีแบบนี้บ้าง ก็ดีนะ จะได้ไม่ซวยอย่างที่โดนขณะนี้

ถ้าเพื่อไทยใช้คนที่มีภาพลักษณ์จงรักภักดีแบบนี้บ้าง ก็ดีนะ จะได้ไม่ซวยอย่างที่โดนขณะนี้

ความเห็นที่ 1
taotur
คุณต้องไม่ลืมท่านผู้นี้นะครับ..... ---"คุณสมัคร สุนทรเวช"--- ท่านผู้นี้มีภาพของการจงรักภักดี แต่ก็ไม่วายโดนดึงเข้าไปในวังวน ผมว่าปัญหาของเพื่อไทยส่วนนึงคือ การไม่ก้าวข้ามทักษิณเสียทีนึง....หรือพูดอีกแบบนึง ทักษิณไม่เสียสละตัวเองสักที ความเห็นนะครับ...ผมอาจสรุปไม่ถูกก็ได้
ความเห็นที่ 2
kit2916
คุณ จขกท.ประเมินผิดแล้วครับ ที่เพื่อไทยโดนอยู่ในขณะนี้ไม่ใช่เพราะไม่จงรักภักดี หรือไม่มีภาพลักษณ์ในความจงรักภักดีครับ มันเป็นเรื่องอำนาจและผลประโยชน์ที่คนรุ่นเก่าอยากจะได้อำนาจจากประชาชนแบบทางลัดต่างหากครับ ดูดีๆ
ความเห็นที่ 3
audi50
ความจงรักภักดีต่อสถาบันไม่จำเป็นต้องมาอวดอ้างควรจงรักภักดีด้วยใจไม่ใช่แค่วาจาแล้วเอาไปแอบอ้างและใส่ร้ายคนอื่น เพราะลูกผู้ชายเขาไม่ทำกัน
ความเห็นที่ 4
kokocun
คนไทยเขาก็จงรักภักดีกันอยู่แล้ว รัฐบาลเขามุงทำงานเพือประชาชน เขามีแบ่งงานกันทำ ต่างคนต่างหน้าที่กันไป แต่ปัญหาผมว่าเกิดจากองค์มนตรีเลือกข้างเลือกปฎิบัติมากกว่า จึงควรปฎิรูปองคมนตรี ให้มีความเป็นกลาง หรือยกเลิกไปเลย เพระไม่เห็นมีบทบาทอะไร
ความเห็นที่ 5
wawit
ประเทศชาติแตกแยก เพราะไอ้พวกโหนจ้าวอย่างพวกมรึงตะหาก เล่า มรึงน่ะมัน สาวกพาลทะมิดลิ้มโกเต็ก เจ๊กทำลายชาติตั้งแต่ ปี 48 ตอนนี้กลายร่างมาเป็นม็อบกบฏเทือกชั่ว ก็ยังใช้นโยบาย โหนจ้าว ใช้ถีบคนเห็นต่างทางการเมือง ด้วย ม112 ไอ้สัต
ความเห็นที่ 6
SLopE2d
เจ้าก็ส่วนเจ้าไอ้ว้าแดงwitหน้าส้นตรีน แหกกะลาดูโลกกว้างๆเสียบ้าง อังกฤษ ญี่ปุ่น เขามีเจ้าเจริญเอาๆ ไอ้สันดานนี้ใครเขไาม่เห็นด้วยกับทักษินพ่อมึงก็หาว่าเขาโหนเจ้า เจ้าสั่ง ถุย โกงจำนำข้าว เยสนักร้อง เป็นประเทศอื่นแค่สองประเด็นนี้เขาก็ไม่เอากันแล้วไอ้หน้าหิ มีแต่พวกมึงนั่นแหละโหนเก้าอี้กลัวตัวเองไม่ได้เป็นใหญ่เพื่อโกงกันอยู่