โอซาก้า โอโช แนะนำ สุดยอดเกี๊ยวซ่า ต้นตำรับ ระดับ Top Ten จากญี่ปุ่น ที่มียอดขายกว่า 1.8 ล้านชิ้น ต่อวัน สาขาแรกในเมืองไทย

  

นาย Takehiro Ichinose  ผู้จัดการ ร้านโอซาก้า โอโช  ประจำประเทศไทย แนะนำเกี๊ยวซ่า สูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมมานานกว่า 40 ปีจากเมืองโอซาก้า  ประเทศญี่ปุ่น  ด้วยยอดจำหน่ายสูงสุดถึง 1.8 ล้านชิ้นต่อวัน  มาแนะนำให้คนไทยได้ลิ้มลองความอร่อยของเกี๊ยวซ่ารสต้นตำรับที่ปั้นใหม่ สด จากเชฟมืออาชีพ ภายใต้การกำกับดูแล และควบคุมการผลิตให้คงรสชาติดั้งเดิมแบบฉบับชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ จากทีมผู้บริหาร โอซาก้า โอโช ชาวญี่ปุ่น ที่อาคาร ฟิฟตี้ ฟิฟ  ต้นซอยทองหล่อ 2    นอกจากนี้ ยังนับเป็นครั้งแรกที่โอซาก้า โอโช นำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพในสไตล์ เจแปน บิวตี้ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับปริมาณแคลลอรี่ ในเมนูอาหารแก่ลูกค้า เข้ามาร่วมให้บริการที่ร้าน โอซาก้า โอโช ประเทศไทยอีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าลิ้มลองความอร่อยของเกี๊ยวซ่า สูตรต้นตำหรับแบบชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ ร้านโอซาก้า โอโช สาขาทองหล่อ แล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-381-0701