มีข่าวมาฝากสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่ชอบทำหนังสั้น

ชวนส่งผลงานประกวดหนังสั้นโฆษณาสุดพีคที่ยูนีคที่สุดในหัวข้อ “คนไทยตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก"

คอนเซปต์มันจูงใจ สำหรับคนที่มีฝีมือด้านการถ่ายทำและถ่ายทอดเรื่องราว โดยครั้งนี้มีเวทีดีๆ ให้ปล่อยของกันอีกแล้วกับโปรเจคต์ใหม่ล่าสุด SangSom MOVEaBAR ตอน ประกวดหนังสั้นโฆษณา งานประกวดหนังสั้นโฆษณาสุดพีคที่ยูนีคที่สุด ภายใต้หัวข้อ  "คนไทย... ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก"  ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวและมุมมองของคุณให้คนทั่วไปได้เห็น  หากคอนเซปต์ชัด โดนใจ รับไปเลยเงินรางวัลและความภาคภูมิใจในการเผยแพร่ผลงาน  พิเศษสำหรับ 40 ทีมแรกที่เข้าร่วมสมัคร มีโอกาสเข้าร่วมเวิร์คช็อปกับกูรูมากฝีมือในแวดวงคนทำหนังที่จะมาร่วมถ่ายทอดเทคนิคขั้นเทพในการถ่ายทำ เพื่อสร้างผลงานหนังสั้นของคุณให้สุดพีคที่ยูนีคที่สุด ส่วนด้านคณะกรรมการคัดเลือกได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิชื่อดังมากมาย อาทิ ม.ร.ว.อัมพรพล ยุคล, ตุลย์ หิรัญญลาวัลย์ , คงเดช จาตุรันต์รัศมี , วรัญชัย รักษาเกียรติ , ราสิเกติ์ สุขกาล , ศิวโรจณ์ คงสกุล ฯลฯ

กติกาการประกวด แบ่งเป็น 2 ประเภท 1. ผู้ที่กำลังศึกษาในระดับอุดมศึกษา 2. หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจที่อายุไม่เกิน28ปี, สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.thesangsom.com/shortfilm พร้อมส่งใบสมัครไปที่อีเมล์ shortfilm@thesangsom.com   รายละเอียดข้อมูล เปิดรับสมัคร: เริ่มวันที่ 29 ก.ย 57  ส่งผลงานตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 ต.ค. – 14 พ.ย. 57 พร้อมประกาศผลผู้ชนะเลิศทั้งในวันที่ 22 พ.ย. 57  และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกิจกรรมได้ที่ Facebook : SangSom Experience – MOVEaBAR และ www.thesangsom.com/shortfilm

 

ความเห็นที่ 1
rich123

งาน part time คีย์ข้อมูลผ่านเน็ต ทำที่บ้านได้ สนใจงานคลิกที่นี่ค่ะ
งาน part time คีย์ข้อมูลผ่านเน็ต ทำที่บ้านได้ แค่ใช้เวลา 2-4 ชั่วโมง ก่อนทำงานจะมีการแนะนำงานและสอนงานให้ค่ะ ไม่เน้นประสบการณ์ เปิดรับทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานประจำ คนว่างงาน คนหางาน สนใจงานติดต่อ คุณ ชญาภา ได้ทุกวันค่ะ

คุณสมบัติ
1. เพศชาย/หญิง อายุ 18 ปี ขึ้นไป
2. วุฒิการศึกษา ตั้งแต่ระดับมัธยม 3 ขึ้นไป
3. มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ และ อินเตอร์เน็ต พื้นฐานได้
4. สามารถใช้ Internet ได้
5. มีมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้
6. ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แต่สามารถรับผิดชอบต่องานที่มอบหมายได้
7. มีการสอนและฝึกงานให้
8.พักอาศัยในกรุงเทพฯและปริมณฑล (เพื่อสะดวกในการติดต่อรับงาน)

สนใจโทรติดต่อได้ทุกวันที่ คุณ ชญาภา โทร. 099-1656801,094-684-7051
แจ้งหมายเลขรับงานหมวด G-192900