เที่ยวสงกรานต์สุดมันส์กับแพ็กเกจทัวร์สุดคุ้ม Splashing Songkran Holiday จากเอ็กซ์พีเดีย

 

 

จะเที่ยวสงกรานต์ทั่วไทย เล่นสาดน้ำให้มันส์สะใจ หรือจะหลบร้อนไปนอนเล่นให้เย็นใจกับบรรยากาศที่แสนจะเย็นสบายในต่างประเทศก็ไปได้ทั้งนั้น กับแพ็กเกจทัวร์ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขสุดร้อนแรงแห่งปี Splashing Songkran Holiday ที่ทางเอ็กซ์พีเดียทุ่มทุนจัดเต็มเพื่อให้วันหยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ที่ซึ่งคุณจะได้สนุกสุดเหวี่ยง หรือพักผ่อนสบายๆด้วยโปรแกรมท่องเที่ยว หลากหลายเมืองชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเดินทางกับคนรู้ใจ หรือจะยกกันไปทั้งครอบครัว ชวนเพื่อนร่วมก๊วนตะลุยกันยกแก๊ง ก็รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

อยากเที่ยวที่ไหน ขอแค่คลิกมาที่เอ็กซ์พีเดีย พบกับสำหรับแพ็กเกจ Splashing Songkran Holiday ราคาสุดคุ้ม เปิดจองวันนี้ถึง 31 มี.ค. 2558 เดินทางตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2558 ให้คุณพัก บิน เที่ยวได้ในเว็บเดียว เลือกไปสิงคโปร์ เที่ยวสวนสนุก Universal Studios Singapore, Resort World Sentosa, Marina Bay Sands, Night Safari, สวนนก Jurong Bird Park, Singapore Flyer, Duck Tour และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกบนถนน Orchard นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ ให้ลิ้มลองอีกมากมาย

 

หรือจะเที่ยวฮ่องกง ตะลุยแหล่งช้อปปิ้งราคาถูก ช้อปเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแบรนด์เนม เยือนสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ Hong Kong Disneyland, Ocean Park ชมวิวของเกาะฮ่องกงที่ Victoria Peak การแสดงแสงสีเสียง Symphony of Light ชมตึกระฟ้า Sky100 ตึกที่สูงเป็นอันดับ 4 ของโลก สักการะวัดศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนนิยมเดินทางมาขอพร ไม่ว่าจะเป็นพระใหญ่วัด Polin เดินทางด้วยกระเช้า Ngong Ping 360 วัดหวังต้าเซียน เจ้าแม่กวนอิมที่อ่าว Repulse Bay ลิ้มชิมรสสุดยอดอาหารจีนอร่อยๆ อีกมากมาย

 

เส้นทางที่เปิดให้คุณเลือกเดินทางในเทศกาลสงกรานต์สุดหรรษาสำหรับปีนี้ยังรวมถึง เกาหลี เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต กระบี่ สมุย นิวยอร์ค ซานฟรานซิสโก และลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา  
รีบจองด่วน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มี.ค. 2558 เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2558 เท่านั้น  
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/1Bc2iuO
“ไปไหนก็ได้ พักไหนก็ถูก กับเอ็กซ์พีเดีย พัก บิน เที่ยว เว็บเดียวอยู่”  
---------------------------------------------------------------------------------