แซ่บสะเด็ด ! กระแต อาร์สยาม อวดหุ่นเพรียวแดนซ์กระจาย

คงไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่า กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร บุญยะเลี้ยง คือนักร้องลูกทุ่งหญิงที่ฮอตที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ เพราะไม่เพียงแต่เสียงร้องและท่าเต้นอันดุเด็ดเผ็ดมันส์ของเธอจะสามารถสะกดทุกสายตาเอาไว้ได้อยู่หมัดแล้ว สัดส่วนสุดแซ่บของสาวกระแตยังน่าแซะเอามาก ๆ 

 

โดยเฉพาะ MV เพลง "ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย" ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่เท่าไรก็มียอดวิวพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกจากจังหวะดนตรีที่เร้าใจชวนให้ลุกขึ้นมาแดนซ์กับเนื้อหายังจี๊ดในสาว ๆ ที่เพิ่งโดนทิ้งอีกต่างหาก ที่สำคัญ...สาวกระแตยังโชว์หุ่นเพรียวบางกับลีลาการเต้นแซ่บ ๆ ในชุดสีแดงที่ขับความเด่นของรูปร่างเธอออกมาได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าดูแล้วฟินเว่อร์ ! 

ที่เห็นสาวกระแตมีหุ่นเพรียวแซ่บแบบนี้ ก็ไม่ใช่อะไรที่ได้มาง่าย ๆ นะจ๊ะ เพราะนอกจากเธอจะใส่ใจดูแลตัวเอง ออกกำลังกายฟิตหุ่นเป็นประจำแล้ว การควบคุมอาหารคือสิ่งสำคัญมาก เลยทีเดียว โดยเฉพาะเครื่องดื่มที่ดื่มเป็นประจำทุกเช้าอย่าง กาแฟ ก็ต้องเลือกกาแฟที่ดีที่สุดเช่นกันกาแฟเพรียว คอฟฟี่ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากลดน้ำหนัก มีหุ่นผอมเพรียว เพราะกาแฟเพรียว คอฟฟี่ทุกสูตรปราศจากน้ำตาล ไม่มีคอเลสเตอรอล แคลอรี่ต่ำ เรียกว่าดื่มยังไงก็ไม่อ้วน แถมรสชาติยังอร่อยถูกปากอีกด้วย งานนี้ขอบอกเลยว่า ยิ่งดื่ม ยิ่งเพรียว ชีวิตยิ่งแซ่บ ! ใครอยากมีหุ่นเพรียวแซ่บไม่ควรพลาดเลย