ลดสูงสุด 90% สวรรค์นักช้อปใจกลางเมืองที่งาน LUXE SALE เซ็นทรัลชิดลม 25-29 พ.ย. นี้

 

 

ใครรู้ตัวว่าเป็นคนชอบแฟชั่นและการแต่งตัว พลาดไม่ได้เลยที่งาน LUXE SALE เซ็นทรัลชิดลม งานที่รวมเอาของแบรนด์เนมชั้นนำมาลดกระหน่ำกันอย่างจุใจสูงสุดถึง 90%

 

ได้ฟังแค่นี้แล้วต้องรีบกันแล้วหละเหล่านักช้อปทั้งหลายเพราะงานจะมีถึงแค่วันที่ 29 พ.ย. นี้เท่านั้น เดี๋ยวจะพลาดโอกาสทองที่จะได้เลือกช้อปของจากแบรนด์ High End ในราคาน่ารักๆ แบรนด์ไฮไลท์ก็อย่างเช่น VERSACE, ROBERTO CAVALLI หรือจะเป็นแบรนด์กระเป๋าสุดเก๋จากอิตาลี FURLA, แบรนด์รองเท้าสัญชาติอังกฤษ KURT GEIGER หรือจะสายอเมริกันอย่าง ASH หรือแบรนด์เสื้อผ้าสตรีทสุดฮิตจากเกาหลีอย่าง pushBUTTON และอีกมากมาย ในงานยังมีเสื้อผ้าแบรนด์เนมของเด็กๆ อย่าง KENZO KIDS หรือ LITTLE MARC JACOBS ให้ลูกๆ หลานๆ มีของสวยๆ ใส่่ด้วยราคาเบาๆ

 

แบรนด์ทั้งหมดที่ลดอยู่ในงานได้แก่ ASH, BAND OF OUTSIDERS, BLK DNM, CLOVER CANYON, CURRENT/ELLIOTT, FURLA, ISABEL MARANT, J BRAND, JIL SANDER,JIL SANDER NAVY, JOHN VARVATOS, JOHN VARVATOS STAR USA, JUNIOR GAULTIER, JUST CAVALLI, KENZO KIDS, KURT GEIGER, LITTLE MARC JACOBS,MAISON MARGIELA, MARKUS LUPFER, MCQ, MM6, PAUL SMITH JUNIOR, ROBERTO CAVALLI, SCOTCH & SODA, VERSACE COLLECTION, VERSACE JEANS,YOUNG VERSACE นี่ยังไม่หมดนะ บอกแล้วว่ามันเยอะ

 

 

ในงานคลาคล่ำไปด้วยเหล่าแฟชั่นนิสต้าและเซเลบริตี้อย่างคุณมดดำ คชาภา ตันเจริญ, คุณแคท ซอนย่า สิงหะ และ คุณอุ๋ม อาภาศิริ นิติพน ที่มาเอ็นจอยช้อปปิ้งกันอย่างสนุกสนาน แต่ละคนก็หอบเอาของแบรนด์เนมกลับบ้านกัน 5 ถุง 10 ถุง ก็ไม่ได้สปอยนะแต่คนในงานเค้าก็พูดกันว่าไม่ต้องซื้อตั๋วเครื่องบินแพงๆ ไปช้อปกันที่เมืองนอกหรืออะไรเลย เพราะราคาแบบนี้มันหาได้ยากมากจริงๆ

และนี่ก็ใกล้สิ้นปีแล้ว ถึงเวลาจัดหนัก จัดเต็ม หาของขวัญชิ้นงามๆ ให้รางวัลกับตัวเองและเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าเตรียมรับลมหนาวกันได้แล้ว เพราะฉะนั้นอย่ามัวรีรอ เวลาก็ใกล้หมดเข้าไปทุกวัน รีบมาปลดปล่อยวิญญาณนักช้อปกันได้ที่งาน LUXE SALE เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3 THE EVENT HALL วันนี้ - 29 พ.ย. 58 และในงานยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายจาก True, บัตร The 1 Card, บัตรเครดิตต่างๆ ที่ร่วมรายการและอื่นๆ อีกมากมาย เอาเป็นว่ามาแล้วคุ้มชัวร์