เฮอริเทจ จัดอบรม Heritage celebrates the Season for Baking

 

 

 

กรุงเทพฯ – เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ นำโดย วศธร พลไพศาล กรรมการบริหาร จัดอบรมปฏิบัติการทำขนมอบ “บราวนี่วอลนัท” และ “มาการองแครนเบอร์รี่” แก่ลูกค้าและสื่อมวลชน เพื่อมอบความรู้ในการทำขนมอบ โดยใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เฮอริเทจ (Heritage) เป็นส่วนประกอบ เพื่อขนมอบ หอมกรุ่นจากเตา ที่ไม่ได้มีเพียงรสชาติที่อร่อย แต่ยังใช้วัตถุดิบที่สะอาด ปลอดภัย และเสริมคุณประโยชน์กับร่างกาย สำหรับจัดเลี้ยงในเทศกาลแห่งความสุขเพื่อทุกคนในครอบครัว สอนโดย อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ
 
สินค้าภายใต้แบรนด์เฮอริเทจ (Heritage) ประกอบด้วย ถั่วและผลไม้อบแห้งพรีเมี่ยมสำหรับบริโภคได้ทันทีหรือนำไปประกอบอาหาร อาทิ พีแคน อัลมอนด์ แมคคาแดเมีย พิทาชิโอ มะเดื่อ แครนเบอร์รี่ และอัลมอนด์บด เป็นต้น ซึ่งจะบรรจุในบรรจุภัณฑ์สีเขียว นอกจากนี้ ยังจัดจำหน่ายปลีกในรูปแบบตักพร้อมรับประทาน ในซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ อาทิ วิลล่า ท็อปส์ ฟู้ดส์แลนด์ และสินค้าในบรรจุภัณฑ์สีฟ้า เน้นวัตถุดิบธัญพิชเพื่อใช้ในการประกอบอาหาร อาทิ เก๋ากี้อบแห้ง เม็ดบัวอบแห้ง เก๋าลัดอบแห้ง ถั่วลูกไก่ดิบ ถั่วตาดำดิบ และถั่วลิสงดิบ เป็นต้น โดยสินค้าในเครือเฮอริเทจทั้งหมดสะท้อนถึงปณิธานอันแน่วแน่ในการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ปราศจากวัตถุกันเสีย ไร้สารเติมแต่งรสชาติ และอุดมด้วยคุณประโยชน์หลากชนิดจากธรรมชาติ ช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค
 
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.heritagethailand.com หรือติดตามกิจกรรมของเครือเฮอริเทจได้ที่เฟสบุ้ค https://www.facebook.com/Heritagesnacksandfood หรือ โทร 02-621-6126-702-621-6126-7

 

You'll need Skype CreditFree via Skype