เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์ เปิดตัว โปรแกรมสมาชิก EXPEDIA+ สำหรับสะสมแต้ม สมนาคุณลูกค้าคนพิเศษ พร้อมสร้างฐานลูกค้าลูกค้าใหม่เพิ่ม

Normal 0 false false false EN-US X-NONE TH MicrosoftInternetExplorer4

 

 

Expedia Thailand (เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์) เปิดตัวโปรแกรมสมาชิก Expedia+ (เอ็กซ์พีเดียพลัสเอาใจลูกค้า มอบความคุ้มค่าสูงสุด พร้อมสิทธิพิเศษตอบแทนลูกค้าสมาชิกคนสำคัญ พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่เชิญชวนลองใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์ โดยสมาชิกของ Expedia+ สามารถสมัครร่วมโปรแกรมได้ฟรี เพื่อสะสมคะแนนจากการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และแพคเกจท่องเที่ยวต่างๆ สมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสมนี้เมื่อใดก็ได้ แม้ในช่วงวันหยุดยาวหรือ high season โดยสามารถใช้คะแนนสะสมจองแพคเกจเดินทางได้ทั้งของตนเองและผู้ร่วมเดินทาง พิเศษสุดจองผ่านแอพพลิเคชันบนมือถือรับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 3 เท่าทันที  

จอนตี้ นีล (Jonty Neal) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอร์เอเชียเอ็กซ์พีเดีย เปิดเผยว่า “ปัจจุบันนักท่องเที่ยวในประเทศไทยมองหาแพคเกจท่องเที่ยวออนไลน์ที่ตอบโจทย์และมีคุณภาพดีขึ้น เอ็กซ์พีเดียมีจุดมุ่งหมายจะให้นักท่องเที่ยวเห็นเราเป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการวางแผนท่องเที่ยว เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ของประสบการณ์การท่องเที่ยวที่หวังจะให้นักท่องเที่ยวได้รับความประทับใจสูงสุด โดยคิดค้นโปรแกรมนี้ซึ่งนำเสนอรางวัลและผลตอบแทนสุดพิเศษต่างๆ ซึ่งสมาชิกโปรแกรม Expedia+ ทั่วโลกจะพบกับข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ มากมาย” 

โปรแกรม Expedia+ มอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกและโบนัสรูปแบบต่างๆ โดยแบ่งกลุ่มสมาชิกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ +blue, +silver และ +gold สำหรับสมาชิกแบบ +gold และ +silver จะได้รับสิทธิพิเศษ เช่น รับโบนัสคะแนนสะสมทุกครั้งที่ทำการจอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ฟรี ขณะที่สมาชิกแบบ +gold ยังได้รับการอัพเกรดห้องพัก (ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการเมื่อจองโรงแรมที่อยู่ในกลุ่ม +VIP Access ซึ่งมีอยู่กว่า 1,800 แห่งทั่วโลก และสมาชิกสามารถเลือกได้ว่าจะแลกคะแนนสะสมสำหรับตนเองหรือแชร์กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ สามารถตรวจสอบโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่  http://bit.ly/1Q7EaF4 และ www.expedia.co.th  

 

 

สิทธิประโยชน์ Expedia+  

ให้คุณจ่ายน้อยลง 

·         คะแนนสะสมมีมูลค่าเพิ่มขึ้นสองเท่าเมื่อแลกรับที่พักในกลุ่ม +VIP Access Hotel 

·         สมาชิกแบบ +silver และ +gold ได้รับเครื่องดื่มฟรีและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ส่วนลดการทำสปา เมื่อเข้าพักโรงแรมในกลุ่ม +VIP Access ที่ร่วมรายการ (สมาชิกแบบ +gold สามารถอัพเกรดห้องพักได้) 

·         รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 3 เท่า เมื่อจองผ่านแอพพลิเคชันบนมือถือ  

สิทธิประโยชน์โดยรวมจาก Expedia+ 

·         รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายครบทุก 20 บาท สำหรับการใช้จ่ายในหมวดโรงแรม แพคเกจท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ จากโรงแรม หรือรับ 1 คะแนนเมื่อใช้จ่ายครบทุก 200 บาท สำหรับการใช้จ่ายในหมวดตั๋วเครื่องบิน 

·         ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ  

·         สามารถแลกคะแนนสะสมได้อย่างไม่มีกำหนดเวลา แม้ในช่วงวันหยุดยาวหรือ high season 

·         ใช้คะแนนสะสมเพียง 3,500 คะแนน แลกรับคูปองส่วนลดจากโรงแรมมูลค่า 800 บาท 

·         Earn for everyone – ได้รับคะแนนสะสมในทุกๆ การจองผ่านแอคเคาท์ที่ลงทะเบียน โดยไม่จำกัดว่าใครเป็นผู้เดินทาง  

·         Earn for every booking – เพราะเรารู้ว่าลูกค้าแต่คนละย่อมมีตัวเลือกไม่เหมือนกัน เราจึงไม่จำกัดการสะสมคะแนนกับโรงแรมหรือพาร์ทเนอร์ท่องเที่ยวเครือใดเครือหนึ่ง 

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกแบบ +gold และ +silver: 

·         รับโบนัส 250 คะแนนเมื่อจองโรงแรมในกลุ่ม +VIP Access 

·         รับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อาหารเช้าและสปาเครดิต ฟรี สำหรับสมาชิกแบบ +gold สามารถอัพเกรดห้องพักได้ฟรี (ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ)  

·         รับโบนัสคะแนนสะสมเพิ่ม 30 % เมื่อทำการจองโรงแรม สำหรับสมาชิกแบบ + gold และ 10% สำหรับสมาชิกแบบ +silver 

 

เกี่ยวกับ AirAsiaExpedia 

 

AirAsiaExpedia เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Expedia Inc. บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลกและ AirAsia สายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ ซึ่ง AirAsiaExpedia เล็งเห็นถึงโอกาสในการเติบโตของธุรกิจ Expedia และ AirAsiaGo ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 

 

Expedia คือหนึ่งในผู้นำด้านบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลก ที่ให้ความช่วยเหลือด้านการวางแผนและการจองบริการต่างๆ ของนักท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยการให้บริการที่เฉพาะเจาะจงตามความต้องการ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมข้อมูลโรงแรมกว่า 510,000 แห่ง และ 400 สายการบิน ทุกๆ เวบไซต์ Expedia ในแต่ละประเทศนำเสนอแพคเกจท่องเที่ยว โรงแรมและสายการบินราคาถูก บริการเช่ารถและข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อครอบคลุมทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว Expedia เปิดให้บริการใน 11 ประเทศทั่วเอเชีย ได้แก่ สิงคโปร์มาเลเซียไทยอินโดนีเซียฟิลิปปินส์เวียดนามฮ่องกงญี่ปุ่นเกาหลีไต้หวันและอินเดีย 

 

/* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin-top:0cm; mso-para-margin-right:0cm; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0cm; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; mso-bidi-font-size:14.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin;}