BaByliss(บาบี้ลิส) ขอแนะนำอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ผมสลวยด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ ผมสวยได้ไม่ต้องกลัวเสียดูเงางามเป็นประกายดั่งเพชร

 

เพื่อการจัดแต่งทรงผมแบบที่ได้ผลลัพธ์สุดเพอร์เฟ็คท์มากยิ่งขึ้น BaByliss ขอแนะนำอีกหนึ่งเคล็ดลับที่พร้อมเนรมิตทรงผมสุดสลวยในฝันของคุณให้เกิดขึ้นได้จริง ด้วยเครื่องหนีบผมตรง รุ่นสลิม 28 แอลอีดีพิเศษด้วยแผ่นความร้อนที่เคลือบเซรามิคแบบพิเศษ ที่มีส่วนผสมของเซรามิคมากขึ้นถึง 3 เท่า
 ช่วยเพิ่มความสามารถในการส่งผ่านความร้อนให้สม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น สามารถรีดผมได้ตรงสวยแม้การหนีบเพียงครั้งเดียว พื้นผิวมีความละเอียดสูง สัมผัสเรียบลื่นทำให้รีดผ่านเส้นผมไม่ติดขัด และไม่ทำลายเกล็ดผม
ให้ผลลัพธ์เป็นผมที่นุ่ม เงางาม และสุขภาพดี สามารถใช้งานได้ทั้งผมเปียกและผมแห้งพร้อมระบบควบคุมอัจฉริยะ Intense/Protect  ให้คุณเลือกปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับสภาพเส้นผมได้โดยง่าย หมดกังวลเรื่องผมเสีย
สามารถเลือกความร้อนได้ 2 ระบบ (6ระดับ)
- Intense: 220 และ235 องศาเซลเซียสเพื่อผมสวยอยู่ทรงนาน เสมือนจัดแต่งทรงผมโดยช่างผมมืออาชีพ                                               
- Protect: 140, 160, 180 และ200 องศา    เซลเซียส อุณหภูมิระดับพอเหมาะ ถนอมเส้นผม สำหรับการใช้งานเป็นประจำ

นอกจากนี้ยังมีระบบล็อคด้ามจับ ขั้วสายไฟหมุนได้รอบทิศทาง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ พร้อมไฟแสดงผลแบบแอลอีดี
VDO Clip :https://www.youtube.com/watch?v=E5Jrnrpgt_g

BaByliss D341T Expert 2200W Ionicนำเสนอมิติใหม่แห่งไดร์เป่าผม ให้กำลังลมแรง 80 กม./ชม.เทียบเท่ากำลังไฟ 2200 วัตต์ แต่กินไฟเพียง 1600 วัตต์ ทำให้ประหยัดพลังงานลง 25%   
มาพร้อมกับไอออนิคเทคโนโลยีจัดการได้ทุกทรงผมที่ปรารถนาสามารถปรับระดับความร้อนและอุณหภูมิได้ถึง 3ระดับ พร้อมปุ่มปรับลมเย็นหัวเป่าปากแคบ 10 มม. และหัวเป่ากระจายลม ช่วยให้การเป่าไดร์สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไส้กรอง
อากาศด้านหลังชนิดถอดได้ นอกจากนี้ยังมีห่วงสำหรับแขวน จัดเก็บได้ง่าย มั่นใจได้เต็มร้อยแม้ในช่วงเวลาระหว่างวันที่แสนเร่งรีบ

BaByliss D210T Compact 1800Wได้รับการออกแบบมา
อย่างพิถีพิถันขนาดเล็กพอเหมาะสำหรับการพกพาแต่เปี่ยม
ไปด้วยประสิทธิภาพในระบบการทำงานระบบอัจฉริยะ
ด้วยกำลังลม 65 กม./ชม. ปรับระดับความแรง/อุณหภูมิได้ 3 ระดับ
พร้อมปุ่มปรับลมเย็น มาพร้อมหัวเป่าปากแคบ 15 มม.
ช่วยให้คุณจัดแต่งทรงผมได้สวยอยู่ทรงตลอดทั้งวันโดยไม่ยุ่งยากอีกต่อไป