จัดไป!! AirAsiaเอาใจแฟนคลับมะม่วง จัดคอลเลกชันสุดฟินAirAsia&Mamuang Exclusive Collection

แฟนคลับ “น้องมะม่วง” ได้เฮกันอีกครั้ง เพราะสายการบินแอร์เอเชียเปิดตัวคอลเลกชัน AirAsia&Mamuang Exclusive Collectionคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของแอร์เอเชียเอาใจสาวกน้องมะม่วงโดยเฉพาะ
“น้องมะม่วง” ผลงานการวาดของนักวาดการ์ตูนคนไทย ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร เป็นการ์ตูนลายเส้นเรียบง่าย น่ารัก แถมด้วยข้อคิดที่เราอาจมองข้ามไป แต่ครองใจทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นมานานหลายปี ด้วยความโด่งดังของน้องมะม่วง ทำให้สินค้าหลายประเภทออกคอลเลกชันพิเศษร่วมกับน้องมะม่วง จนได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนคลับชาวไทยและแฟนคลับชาวญี่ปุ่น
แน่นอนว่าเมื่อฮอตฮิตติดเทรนด์ขนาดนี้ สายการบินแอร์เอเชีย ก็ไม่พลาดที่จะนำคาแรคเตอร์น่ารักๆ ของน้องมะม่วงมาใส่ลงในคอลเลกชันพิเศษล่าสุดที่ประกอบไปด้วย

 
1.    กระเป๋าถือน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น จะเอาไว้ใส่ของใช้ต่างๆ หรือจะเอาไว้ใส่ข้าวกล่องไปทานนอกบ้านแบบคนญี่ปุ่นก็ได้ คาวาอิ๊สุดๆ
2.    พวงกุญแจน้องมะม่วงเกาะเครื่องบินสุดน่ารักที่ไม่ว่าจะนำไปห้อยกับอะไรก็ดูน่ารักไปซะหมด
3.    กระเป๋าใส่พาสปอร์ตสีสันน่ารักสดใสที่แค่มองก็ทำให้อยากคว้าพาสปอร์ตและกระเป๋าเดินทางตามน้องมะม่วงทันที
4.    ผ้าเช็ดหน้าสีสันสะดุดตาที่มาพร้อมกับลวดลายที่สะดุดใจ ไม่รู้ว่าแฟนพันธุ์แท้น้องมะม่วงจะกล้าหยิบมาใช้กันหรือเปล่า
5.    สมุดบันทึกที่เหมาะกับการพกพาไปทุกที นึกอะไรได้ปุ๊บ ก็รีบหยิบสมุดขึ้นมาจดได้ทันที

สำหรับแฟนคลับน้องมะม่วงที่ต้องการคอลเลกชัน AirAsia&Mamuang Exclusive Collectionไปครอบครอง ง่ายมากๆ เพียงแค่เป็นผู้โดยสารของสารการบินแอร์เอเชีย ก็ได้รับสิทธิพิเศษในการเลือกซื้อของที่ระลึกน้องมะม่วงแล้ว เพราะคอลเลกชันนี้จำหน่ายเฉพาะบนเครื่องไทยแอร์เอเชียและไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 16ธันวาคม – 31มีนาคม2559 เท่านั้น

 
และพิเศษสุดๆ ผู้โดยสารที่สั่งอาหารล่วงหน้า จะได้รับ “สมุดโน้ตน้องมะม่วง” ฟรีด้วยซึ่งอาหารที่เสิร์ฟบนเครื่องนั้นมีหลากหลายเมนูทั้งอาหารเอเชีย ตะวันตก และมังสวิรัติ ไม่ว่าจะเป็นผัดไทย ผัดหมี่สิงคโปร์ ชุดลาซานญ่าไก่ ข้าวเหนียวมะม่วง และอาหารน่ารับประทานอีกเพียบ! ซึ่งผู้โดยสารสามารถสั่งอาหารบนเครื่องบินล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนบินผ่านทางเว็บไซต์ของแอร์เอเชียใครอยากได้ “สมุดโน้ต” ไปเพิ่มในคอลเลกชั่นก่อนขึ้นเครื่องอย่าลืมสั่งอาหารล่วงหน้านะ ><
    AirAsia ออกคอลเลกชันน่ารัก น่าสะสมขนาดนี้ แฟนคลับ “น้องมะม่วง” ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยนะ!
ทั้งนี้ดูข้อมูลเพิ่มเติม http://bit.ly/airasia-mamuang